
Album: Kalathil Santhippom 2020
Artists: Aslam Abdul Majeed
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kalathil Santhippom 2020
Artists: Aslam Abdul Majeed
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
 Singer : Aslam Abdul Majeed
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Yen Maraikkiraai
Nee Kaadhalil Irukkiraai
Nee Marukkiraai
Aanal Ennai Ninaikkiraai
Male : Edho Oru Vali Manasa
Lesa Vandhu Vandhu Urasa
Unnai Thalli Thalli Nadakka
Adhu Mattum Ennal Aagala
Male : Eppo Enna Solli Mudiya
Ippadiyae Naalum Vidiya
Thundu Thunda Ulla Udaiya
Unakkenna Purinjukka Thonala
Male : Kai Asaikkiraai
Eppodhum Pol Sirikkiraai
Oh Oh Orr Nodiyilae
Enakkul Naan Pudhaigiren
Male : Endha Paravai Ennai Thaandi
Pogum Podhum Undhan Saayal
Nee Illaamal Enna Seiya Naan
Neeyum Naanum Sonna Vaarthai
Ondru Kooda Tholaiyavillai
Kaatrin Veettil Semithenae Naan
Male : En Palaiya Naatkal Ellaam
Ennai Konjam Konjamaai Kolgiradhedi
Un Varugai Ullangaiyil Mel
Chinnan Siru Iragai Sergiradhae
Male : Nee Enakkullae
Ennanammo Nadathinaai
Yaar Marapadhu
Thalli Sendrum Nerunginaai
Male : Sol Innum Ennai
Enna Seiya Ninaikkiraai
Oh Oh Nee Sollaavittaal
Un Kaadhalai Tholaikkiraai
பாடகர் : அஸ்லாம் அப்துல் மஜீத்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : ஏன் மறைக்கிறாய்
நீ காதலில் இருக்கிறாய்
நீ மறுக்கிறாய்
ஆனால் என்னை நினைக்கிறாய்
ஆண் : ஏதோ ஒரு வலி மனச
லேசா வந்து வந்து உரச
உன்னை தள்ளி தள்ளி நடக்க
அது மட்டும் என்னால் ஆகல
ஆண் : எப்போ என்ன சொல்லி முடிய
இப்படியே நாளும் விடிய
துண்டு துண்டா உள்ள உடைய
உனக்கென்ன புரிஞ்சுக்க தோனல
ஆண் : கை அசைக்கிறாய்
எப்போதும் போல் சிரிக்கிறாய்
ஓ ஓ ஓர் நொடியிலே
எனக்குள் நான் புதைகிறேன்
ஆண் : எந்த பறவை என்னை தாண்டி
போகும் போதும் உந்தன் சாயல்
நீ இல்லாமல் என்ன செய்ய நான்
நீயும் நானும் சொன்ன வார்த்தை
ஒன்று கூட தொலையவில்லை
காற்றின் வீட்டில் சேமித்தேனே நான்
ஆண் : என் பழைய நாட்கள் எல்லாம்
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கொல்கிறதேடி
உன் வருகை உள்ளங்கையின்மேல்
சின்னன் சிறு இறகாய் சேர்கிறதே
ஆண் : நீ எனக்குள்ளே
என்னென்னம்மோ நடத்தினாய்…..
யார் மறப்பது
தள்ளி சென்றும் நெருங்கினாய்
ஆண் : சொல் இன்னும் என்னை
என்ன செய்ய நினைக்கிறாய்
ஓ ஓ நீ சொல்லாவிட்டால்
உன் காதலை தொலைக்கிறாய்