Yen Azhga Song Lyrics - Ganesapuram

Yen Azhga Song Poster

Album: Ganesapuram

Artists: Sreekanth Hariharan, Madhura Dhara Talluri

Music by: Veerangan K

Lyricist: Pa. Iniyavan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yen Azhga Song Lyrics - English & Tamil


Yen Azhga Song Lyrics in English

Singers : Sreekanth Hariharan And Madhura Dhara Talluri


Music By : Veerangan K


Female : Yaen Azhagaa Ennai Kaakka Vaithu Paarkiraai
Yezhai Ival Usuroda Bhaaram Saerkkiraai
Kaathiduven Unakkaga Nooru Senmamae
Kangal Rendilae Kadalaiyum Adakkinaen


Female : Ada Kodi Kodiyaai Kotti Koduthaalum
Kodukkaatha En Manasa
Nee Kedutheyada Vayasa
Yetti Puduchiyada Usura


Female : Un Morattu Thanamaana Paasathulayae
Naanum Kooda Konjam Bayanthaen
Un Kirukku Thanamana Paarvaiyilae
Intha Paavi Chirukkiyum Vizhunthen


Female : Thindadi Nikkuraen Naanadaa
Un Pondaati Manasaiyum Paaradaa
Ini Ennaalum Unakku Naanadaa


Female : Unnoda Meesaiya Murukkanum
Un Pondaatiyaaga Naan Merattanum
Konjam Adangi Odangi Nee Nadakkanum
Kanji Aakki Pottalum Kudikkanum


Female : Ennaalum Ennai Thaanganum
Kannaaga Un Kannaaga


Male : Ammaadi Athukulla Thovangura
Yemmaadi Yemputtu Polampura
Ennai Kalakku Kalakkunu Kalakkura
Koththu Iduppu Saaviyaa Kulungura


Male : Unnala Aattam Kaanuraen
Adi Manasil Pada Padanu Vediya Sethara Vutta
Adiyae Azhagu Sirukki
En Manasa Odacha Kirukki
Unnai Kadaththa Venum Irukki


Male : En Irumbu Tholukkula Karumba Nee Vedhacha
Kalava Naanum Konjam Marakka
Chinna Kozhantha Pola Ennai Konji Thookki Putta
Thaaya Pola Unnai Nenaikka
Unnalae Aalanen…..


Female : Un Mugam Thaan
Ennai Konji Paarka Thoonduthae
En Mogamo
Maruthani Pola Sevanthathae


Female : Vetkkam Ennavo
En Vaazhvil Ithu Pol Illaiyae
Enakkenna Thaan
Nadanthatho Maranthathae


Female : Anbaala Dhenam Unnai Aalanum
En Aasai Iravula Kooranum
Unnai Irukki Puduchi Thaan Uranganum
Mella Izhuthu Pothi Thaan Keranganum
Anjaaru Pulla Yaenthanum
Unnalae En Melae


Male : Kannaga Dhinam Unnai Kaakkanum
Un Aasai Muzhusaiyum Sekkanum
Unnai Kolantha Pola Thaan Paakkanum
Konji Kumari Aagaiyil Thookkanum
Un Moochu Kaathil Vaazhanum


Male : Kalla Chirukki Ivan Manasa
Adichi Thovachi Putta
Thuniyaa Manasu Velukka
Naan Pudhusa Boomiyil Porakka
Un Nenappula Medhapula Nadakka


Male : Un Kozhanthai Pechikulla
Kozhanthai Aagurandi
Azhagi Naalum Unnai Rasichaen
Unnai Meratti Meesiakulla
Adaikka Veeramilla
Potti Paambaaga Adanjaen
Anbalae Un Anbalae


Female : Pothumadaa Ini Enna Venum Vaazhvilae
Nee Arugil Un Kadhal Ondru Podhumae
Ondraai Koodiye Vaanamaai Vaazhalaam
Ondraai Koodiye Vaanamaai Vaazhalaam



Yen Azhga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் மதுர தாரா தல்லுரி

இசையமைப்பாளர் : வீரங்கன் கே

பெண் : ஏன் அழகா என்னை காக்க வைத்து பார்க்கிறாய்
ஏழை இவள் உசுரோட பாரம் சேர்க்கிறாய்
காத்திடுவேன் உனக்காக நூறு சென்மமே
கண்கள் ரெண்டிலே கடலையும் அடக்கினேன்

பெண் : அட கோடி கோடியாய்
கொட்டி கொடுத்தாலும்
கொடுக்காத என் மனச
நீ கெடுத்தேயடா வயச
எட்டி புடுச்சியடா உசுர

பெண் : உன் மொரட்டு தனமான பாசத்துலையே
நானும் கூட கொஞ்சம் பயந்தேன்
உன் கிறுக்கு தனமான பார்வையிலே
இந்த பாவி சிறுக்கியும் விழுந்தேன்

பெண் : திண்டாடி நிக்குறேன் நானடா
உன் பொண்டாட்டி மனசையும் பாரடா
இனி எந்நாளும் உனக்கு நானடா

பெண் : உன்னோட மீசைய முறுக்கணும்
உன் பொண்டாட்டியாக நான் மெரட்டனும்
கொஞ்சம் அடங்கி ஒடங்கி நீ நடக்கணும்
கஞ்சி ஆக்கி போட்டாலும் குடிக்கணும்

பெண் : எந்நாளும் என்னை தாங்கனும்
கண்ணாக உன் கண்ணாக

ஆண் : அம்மாடி அதுக்குள்ள தொவங்குற
எம்மாடி எம்புட்டு பொலம்புற
என்னை கலக்கு கலக்குன்னு கலக்குற
கொத்து இடுப்பு சாவியா குலுங்குற

ஆண் : உன்னால ஆட்டம் காணுறேன்
அடி மனசில் பட படன்னு வெடிய செதறவுட்ட
அடியே அழகு சிறுக்கி
என் மனச ஒடச்ச கிறுக்கி
உன்ன கடத்த வேணும் இறுக்கி

ஆண் : என் இரும்பு தோலுகுள்ள கரும்ப நீ வெதைச்ச
களவ நானும் கொஞ்சம் மறக்க
சின்ன கொழந்த போல என்னை கொஞ்சி தூக்கிபுட்ட
தாய போல உன்னை நெனைக்க
உன்னாலே ஆளானேன்

பெண் : உன் முகம்தான்
என்னை கொஞ்சி பார்க்க தூண்டுதே
என் மொகமோ
மருதாணி போல செவந்ததே

பெண் : வெட்கம் என்னவோ
என் வாழ்வில் இது போல் இல்லையே
எனக்கென்னதான்
நடந்ததோ மறந்ததே

பெண் : அன்பால தெனம் உன்னை ஆளனும்
என் ஆசை இரவுல கூறனும்
உன்னை இறுக்கி புடிச்சுதான் உறங்கணும்
மெல்ல இழுத்து போத்திதான் கெறங்கணும்
அஞ்சாறு புள்ள ஏந்தணும்
உன்னாலே என் மேலே

ஆண் : கண்ணாக தினம் உன்னை காக்கணும்
உன் ஆசை முழுசையும் சேக்கணும்
உன்னை கொழந்தை போலதான் பாக்கணும்
கொஞ்சி குமரி ஆகையில் தூக்கணும்
உன் மூச்சு காத்தில் வாழனும்

ஆண் : கள்ள சிறுக்கி இவன் மனச
அடிச்சி தொவச்சிபுட்ட
துணியா மனசு வெளுக்க
நான் புதுசா பூமியில் பொறக்க
உன் நெனப்புல மெதப்புல நடக்க

ஆண் : உன் கொழந்த பேச்சிக்குள்ள
கொழந்தை ஆகுறேன்டி
அழகி நாளும் உன்னை ரசிச்சேன்
உன்னை மெரட்டி மீசைக்குள்ள
அடைக்க வீரமில்ல
பொட்டி பாம்பாக அடைஞ்சேன்
அன்பாலே உன் அன்பாலே

பெண் : போதுமடா இனி என்ன வேணும் வாழ்விலே
நீ அருகில் உன் காதல் ஒன்று போதுமே
ஒன்றாய் கூடியே வானமாய் வாழலாம்
ஒன்றாய் கூடியே வானமாய் வாழலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pogura Pokkula lyrics
  • Pogura Pokkula Ganesapuram Tamil song lyrics
  • Pogura Pokkula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pogura Pokkula
  • Pogura Pokkula full lyrics
  • Pogura Pokkula meaning
  • Pogura Pokkula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...