Yekkam Song Lyrics - Dhilip Varman 2019

Yekkam Song Poster

Album: Dhilip Varman 2019

Artists: Dhilip Varman, Psychomantra

Music by: Joshua

Lyricist: Psychomantra

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Yekkam Song Lyrics - English & Tamil


Yekkam Song Lyrics in English

Singers : Dhilip Varman And Psychomantra


Music By : Joshua


Male : Yekkam Thaan Di Un Melae
Favour Ondru Seivaaya
Yekkam Thaan Di Un Melae
Saviour Aaga Varuvaaya


Male : Unnai Thaa…aaan
Vekkathai Anupidu Yetrumathi
Unmai Thaa…aaan…
Theervu Tharum Pharmacy Neeyadi


Male : Unnai Thaa…aaan
Vekkathai Anupidu Yetrumathi
Unmai Thaa…aaan…
Theervu Tharum Pharmacy Neeyadi


Male : Thedinen…
Ada Un Pola Mellina Girl Ondru
Paarthathillai
Yenginen…
En Kann Pona Pokkil
Un Manam Ponaal Thappa Enna


Male : Asaiyum Maramaaga
Nee Irunthidu
Asaiya Vaitha Kaatrae
Naan Purinthidu
Vaakku Vaatham Nadatha
Neram Yedhu
Avasarama Ennai Vendridu


Male : Kirukkan Penaavilae
Sethukkura Kaaviyam
Nadanthu Varayilae
Naan Kanden Bharatham
Thirunthi Irupaalo Ival
Enakullae Santhegam
Pidichirukku Unakullae Illatha Naanayam


Male : Theeratha Aasaigal
Pala Kodi Nerilae Vandu Vidadi
Moga Raaga Seidhi Solla
Moodatha Kangalukku Avasaram
Adikkadi Nerukkadi Marupadi Yengida


Male : Pollatha Aasaigal Un Melae
Pennae Nirantharam Adi
Endhan Yekkam
Yekkam…


Male : Unnai Thaa…aaan
Vekkathai Anupidu Yetrumathi
Unmai Thaa…aaan…
Theervu Tharum Pharmacy Neeyadi


Male : Unnai Thaa…aaan
Vekkathai Anupidu Yetrumathi
Unmai Thaa…aaan…
Theervu Tharum Pharmacy Neeyadi


Male : Yekkam Thaan Di Un Melae
Favour Ondru Seivaaya


Male : Yekkam Thaan Di…
Yekkam Thaan Di…
Yekkam Thaan Di…
Yekkam Thaan Di…


Male : Ennavalae Ennai Maranthadu Yeno
Piriyathavaram Un Mel Yekkangal Thaano
Un Meedhu Yekkam
Athu Oru Maarkam
Puthuvitha Maanthirigam
Yedhu Naala Vantha Yekkam
Pollatha Nokkam
Oppukkol Sugamae Raagam


Male : Mudivu Illadha Inbam Neeyae
Marupadiyum Vaa Vaa…


Male : Unnai Thaa…aaan
Vekkathai Anupidu Yetrumathi
Unmai Thaa…aaan…
Theervu Tharum Pharmacy Neeyadi


Male : Unmai Thaa…aaan….aan….
Unmai Thaan ……….yetrumathi



Yekkam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திலிப் வர்மன் மற்றும் சைக்கோ மந்த்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா

ஆண் : ஏக்கம்தான்டி உன் மேல
பேவர் ஒன்று செய்வாயா
ஏக்கம்தான்டி உன் மேல
சேவர் ஆக வருவாயா

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்
வெக்கத்தை அனுப்பிடு ஏற்றுமதி
உண்மை தா……ஆன்…..
தீர்வு தரும் பார்மஸி நீயியடி

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்
வெக்கத்தை அனுப்பிடு ஏற்றுமதி
உணமை தா……ஆன்…..
தீர்வு தரும் பார்மஸி நீயியடி

ஆண் : தேடினேன்…..
அட உன் போல மெல்லின கேர்ள் ஒன்று
பார்த்ததில்லை
ஏங்கினேன்….
என் கண் போன போக்கில்
உன் மனம் போனால் தப்பா என்ன

ஆண் : அசையும் மரமாக
நீ இருந்திடு
அசைய வைத்த காற்றே நான் புரிந்திடு
வாக்கு வாதம் நடந்த
நேரம் ஏது
அவசரமா என்னை வென்றிடு

ஆண் : கிறுக்கன் பேனாவிலே
செதுக்குற காவியம்
நடந்து வரையிலே
நான் கண்டேன் பரதம்
திருந்தி இருப்பாளோ இவள்
எனக்குள்ளே சந்தேகம்
பிடிச்சுருக்கு உனக்குள்ளே இல்லாத நாணயம்

ஆண் : தீராத ஆசைகள்
பல கோடி நேரிலே வந்து விடடி
மோக ராக செய்தி சொல்ல
மூடாத கண்களுக்கு அவசரம்
அடிக்கடி நெருக்கடி மறுபடி ஏங்கிட

ஆண் : பொல்லாத ஆசைகள் உன் மேலே
பெண்ணே நிரந்தரம் அடி
எந்தன் ஏக்கம்
ஏக்கம்…..

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்
வெக்கத்தை அனுப்பிடு ஏற்றுமதி
உண்மை தா……ஆன்…..
தீர்வு தரும் பார்மஸி நீயியடி

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்
வெக்கத்தை அனுப்பிடு ஏற்றுமதி
உண்மை தா……ஆன்…..
தீர்வு தரும் பார்மஸி நீயியடி

ஆண் : ஏக்கம்தான்டி உன் மேல
பேவர் ஒன்று செய்வாயா

ஆண் : ஏக்கம்தான்டி…..
ஏக்கம்தான்டி…..
ஏக்கம்தான்டி…..
ஏக்கம்தான்டி…..

ஆண் : என்னவளே என்னை மறந்தது ஏனோ
பிரியாதவரம் உன் மேல்ஏக்கங்கள் தானோ
உன் மீது ஏக்கம்
அது ஒரு மார்க்கம்
புதுவித மாந்திரிகம்
எதுனால வந்த ஏக்கம்
பொல்லாத நோக்கம்
ஒப்புக்கொள் சுகமே ராகம்

ஆண் : முடிவே இல்லாத இன்பம் நீயே
மறுபடியும் வா வா…..

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்
வெக்கத்தை அனுப்பிடு ஏற்றுமதி
உண்மை தா……ஆன்…..
தீர்வு தரும் பார்மஸி நீயியடி

ஆண் : உன்னை தா…..ஆன்….ஆன்….
உண்மைதான்……………. ஏற்றுமதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yekkam lyrics
  • Yekkam Dhilip Varman 2019 Tamil song lyrics
  • Yekkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yekkam
  • Yekkam full lyrics
  • Yekkam meaning
  • Yekkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...