Yaro Yaro Song Lyrics - Madha Yaanai Kootam

Yaro Yaro Song Poster

Album: Madha Yaanai Kootam

Artists: Haricharan, Monali Thakur

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Ekadasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaro Yaro Song Lyrics - English & Tamil


Yaro Yaro Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Monali Thakur


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : Yaro Yaro Yaaridam Yaaro
Ooro Pero Theriyavillai
Female : Yeno Yeno Idhuvarai Yeno
Ennakum Adhudhaan Puriyavillai


Male : Valigalil Vaasa Pookkal Vaarthidum
Mazhigalil Dhegam Urugiyadhae
Female : Nadhiyinil Thondrum Mega Kottam
Thalayinai Vaari Rasikiradhae


Male : Thaeneerin Saayalai Unnidam
Paarthaenae Nadakkayilae
Female : Naaldhorum Usupiya Nilavinai
Kettenae Paarkayilae


Male : Yaro Yaro Yaaridam Yaaro
Ooro Pero Theriyavillai
Female : Yeno Yeno Idhuvarai Yeno
Ennakum Adhudhaan Puriyavillai


Male : Valaiyal Kaiyaalae Vaasam Thandhaayae
Pasiyumillaamal Nelindhirudhen
Female : Uruttum Kannaalae Uyirai Eduthaayae
Unnaku Munnaalae Thudithirundhen


Male : Nadhimelae Midhakira Pudhu Alaiyaai
Thalaikelaai Therigiraai Thirai Nilavaai
Female : Kalavaadi Pona Uyir Enathallava..
Manam Maarum Enadhuyir Unadhallavaa


Male : Aagaayam Vizhikura Nerathil
Oorellaam Urangidudhae
Female : Thoongaadha Vizhigalin Imaigal
Unnai Paarka Thudikiradhae


Male : Yaro Yaro Yaaridam Yaaro
Ooro Pero Theriyavillai
Female : Yeno Yeno Idhuvarai Yeno
Ennakum Adhudhaan Puriyavillai


Male : Enadhu Zaamangal Unadhu Ninaivalae
Thuliyum Thoongaamal Vizhithirundhen
Female : Udaindhu Pogaamal Enadhu Naanathai
Uryiril Pudhaithu Veithu Kaathirrundhen


Male : Vidiyadha Pozhudhukku Vedi Vaithen
Onnaagi Pogathaanae Uyir Vaithen
Female : Idi Vandhu Ponaal Kooda Thadam Illayae
Idhayathil Unnai Vida Yarumillayae


Male : Pudhidhaaga Kulirgira Megangal
Mazhaiyaaga Verkiradhae
Female : Thadumaarum Vizhigalin Padhaigal
Yedhedho Ketkiradhae


Male : Yaro Yaro Yaaridam Yaaro
Ooro Pero Theriyavillai
Female : Yeno Yeno Idhuvarai Yeno
Ennakum Adhudhaan Puriyavillai


Male : Valigalil Vaasa Pookkal Vaarthidum
Mazhigalil Dhegam Urugiyadhae
Female : Nadhiyinil Thondrum Mega Kottam
Thalayinai Vaari Rasikiradhae


Male : Thaeneerin Saayalai Unnidam
Paarthaenae Nadakkayilae
Female : Naaldhorum Usupiya Nilavinai
Kettenae Paarkayilae


Male : Yaro Yaro Yaaridam Yaaro
Ooro Pero Theriyavillai
Female : Yeno Yeno Idhuvarai Yeno
Ennakum Adhudhaan Puriyavillai



Yaro Yaro Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மோனலி தாகூர்

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வழிகளில் வாச
பூக்கள் வார்த்திடும்
மழைகளில் தேகம்
உருகியதே
பெண் : நதியினில் தோன்றும்
மேக கூட்டம் தலையினை
வாரி ரசிக்கிறதே

ஆண் : தேன்நீரின் சாயலை
உன்னிடம் பார்த்தேனே
நடக்கையிலே
பெண் : நாள்தோறும் உசுப்பிய
நிலவினை கேட்டேனே
பார்க்கையிலே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வளையல் கையாலே
வாசம் தந்தாயே பசியுமில்லாமல்
நெளிந்திருந்தேன்
பெண் : உருட்டும் கண்ணாலே
உயிரை எடுத்தாயே உனக்கு
முன்னாலே துடித்திருந்தேன்

ஆண் : நதிமேலே மிதக்கிற
புது அலையாய் தலைகீழாய்
தெரிகிறாய் திரி நிலவாய்
பெண் : களவாடி போன உயிர்
எனதல்லவா மனம் மாறும்
எனதுயிர் உனதல்லவா

ஆண் : ஆகாயம் விழிக்குற
நேரத்தில் ஊரெல்லாம்
உறங்கிடுதே
பெண் : தூங்காத விழிகளின்
இமைகள் உன்னை பார்க்க
துடிக்கிறதே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : எனது ஜாமங்கள்
உனது நினைவாலே துளியும்
தூங்காமல் விழித்திருந்தேன்
பெண் : உடைந்து போகாமல்
எனது நாணத்தை உயிரில்
புதைத்து வைத்து காத்திருந்தேன்

ஆண் : விடியாத பொழுதுக்கு
வெடி வைத்தேன் ஒன்னாகி
போகத்தானே உயிர் வைத்தேன்
பெண் : இடி வந்து போனால் கூட
தடம் இல்லயே இதயத்தில்
உன்னை விட யாருமில்லயே

ஆண் : புதிதாக குளிர்கிற
மேகங்கள் மழையாக
வேர்க்கிறதே
பெண் : தடுமாறும் விழிகளின்
பாதைகள் ஏதேதோ கேட்கிறதே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வழிகளில் வாச
பூக்கள் வார்த்திடும்
மழைகளில் தேகம்
உருகியதே
பெண் : நதியினில் தோன்றும்
மேக கூட்டம் தலையினை
வாரி ரசிக்கிறதே

ஆண் : தேன்நீரின் சாயலை
உன்னிடம் பார்த்தேனே
நடக்கையிலே
பெண் : நாள்தோறும் உசுப்பிய
நிலவினை கேட்டேனே
பார்க்கையிலே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enga Pora lyrics
  • Enga Pora Madha Yaanai Kootam Tamil song lyrics
  • Enga Pora lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enga Pora
  • Enga Pora full lyrics
  • Enga Pora meaning
  • Enga Pora song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...