
Album: Gauravam 1973
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Gauravam 1973
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Yamunaa Nadhi Ingae
Radhai Mugam Ingae
Kannan Povadhengae Ae…
Konjum Mani Ingae Kovai Kili Ingae
Mannan Povadhengae
Female : Yamunaa Nadhi Ingae
Radhai Mugam Ingae
Kannan Povadhengae Ae…
Konjum Mani Ingae Kovai Kili Ingae
Mannan Povadhengae
Male : Ninaikkum Ninaippo Purigindradhu
Sirikkum Sirippo Azhaikkindradhu
Ninaikkum Ninaippo Purigindradhu
Sirikkum Sirippo Azhaikkindradhu
Kannanin Aasaigal Kaattrinil Povadho
Solladi En Paingili
Male : Yamunaa Nadhi Ingae
Radhai Mugam Ingae
Kannan Povadhengae Ae…
Konjum Mani Ingae Kovai Kili Ingae
Mannan Povadhengae
Female : Aahaahaa… Aahaahaa… Haahaahaa…
Aahaahaa… Haa… Aahaahaa…
Female : Jolikkum Udambu Thudikkindradhu
Anaikkum Mayakkam Pirakkindradhu
Jolikkum Udambu Thudikkindradhu
Anaikkum Mayakkam Pirakkindradhu
Raadhaiyin Paarvaiyil Bodhaiyum Illaiyo
Paarungal En Kangalai
Female : Yamunaa Nadhi Ingae
Radhai Mugam Ingae
Kannan Povadhengae Ae…
Konjum Mani Ingae Kovai Kili Ingae
Mannan Povadhengae
Male : Aahaahaa… Oho… Aahae…
Aahaahaa… Oho… Haa…
Male : Bayathil Manadhu Thavikkindradhu
Irundhum Virundhai Ninaikkindradhu
Female : Koduthaal Bayamum Kuraigindradhu
Eduthaal Sugamum Varugindradhu
Male : Maalaigal Aanadhum Nee Sollum Naadagam
Female : Kaathiruppen Mannavaa
Female : Yamunaa Nadhi Ingae
Radhai Mugam Ingae
Kannan Povadhengae Ae…
Male : Konjum Mani Ingae Kovai Kili Ingae
Mannan Povadhengae
Both : Aa… Naana Naanana Naa…
O… Daada Daadada Daa…
Hmm Mmm Mm Mm Mmm
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : யமுனா நதி இங்கே
ராதை முகம் இங்கே
கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே
கோவை கிளி இங்கே
மன்னன் போவதெங்கே
பெண் : யமுனா நதி இங்கே
ராதை முகம் இங்கே
கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே
கோவை கிளி இங்கே
மன்னன் போவதெங்கே
ஆண் : நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது
சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது
நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது
சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது
கண்ணனின் ஆசைகள் காற்றினில் போவதோ
சொல்லடி என் பைங்கிளி
ஆண் : யமுனா நதி இங்கே
ராதை முகம் இங்கே
கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே
கோவை கிளி இங்கே
மன்னன் போவதெங்கே
பெண் : ஆஹாஹா……ஆஹாஹா…..ஹாஹாஹா….
ஆஹாஹா…..ஹா…..ஆஹாஹா……
பெண் : ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது
அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது
ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது
அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது
ராதையின் பார்வையில் போதையும் இல்லையோ
பாருங்களேன் கண்களை
பெண் : யமுனா நதி இங்கே
ராதை முகம் இங்கே
கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே
மன்னன் போவதெங்கே
ஆண் : ஆஹாஹா……ஓஹோ…..ஆஹே…..
ஆஹாஹா……ஓஹோ…..ஹா…..
ஆண் : பயத்தில் மனது தவிக்கின்றது
இருந்தும் விருந்தை நினைக்கின்றது
பெண் : கொடுத்தால் பயமும் குறைகின்றது
எடுத்தால் சுகமும் வருகின்றது
ஆண் : மாலைகளானதும் நீ சொல்லும் நாடகம்
பெண் : காத்திருப்பேன் மன்னவா
பெண் : யமுனா நதி இங்கே
ராதை முகம் இங்கே
கண்ணன் போவதெங்கே
ஆண் : கொஞ்சும் மணி இங்கே
கோவை கிளி இங்கே
மன்னன் போவதெங்கே
இருவர் : ஆ…..நான நாணன னா…..
ஓ…..டாட டாட்டா டா….
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்