Yaaro Yarukkul Song Lyrics - Chennai 600028

Yaaro Yarukkul Song Poster

Album: Chennai 600028

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yaaro Yarukkul Song Lyrics - English & Tamil


Yaaro Yarukkul Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Yaaro Yaarukkul Ingu Yaaro
Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Vidai Illaa Oru Kelvi


Female : Uyir Kaadhal Oru Velvi


Male : Yaaro Yaarukkul Ingu Yaaro
Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Vidai Illaa Oru Kelvi


Female : Uyir Kaadhal Oru Velvi


Male : Kaadhal Varam Naan Vaanga
Kadai Kangal Nee Veesa
Kokkaippola Naaldhorum
Ottrai Kaalil Nindren Kanmami


Female : Yaaro Yaarukkul Ingu Yaaro
Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Vidai Illaa Oru Kelvi


Male : Uyir Kaadhal Oru Velvi


Female : Oorai Vellum Thogai Naanae
Unnaal Indru Thotrupponen
Kannaal Yuthamae Nee
Seidhaai Niththamae


Male : Ohoho
Nindraai Ingu Minnal Keetraai
Niththam Vaangum Moochukkaatraai
Unnai Soozhgiren Naan
Unnai Soozhgiren


Female : Kaatril Vaitha Soodam Polae
Kaadhal Theerndhu Pogaadhu


Male : Unnai Neengi Ushnam Thaangi
Ennaal Vaazha Aagaadhu
Anbe Vaa Heyy Heyyy


Male : Yaaro
Female : Ahaa Yaarukkul Ingu Yaaro
Male : Hmmmm Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Female : Vidai Illaa Oru Kelvi
Male : Uyir Kaadhal Oru Velvi…


Male : Undhan Aadai Kaayapodum
Undhan Veetu Kambi Kodiyaai
Ennai Enninen Naan
Dhavam Panninen


Female : Aaha Haha
Ketta Ketta Vaarthai Solli
Kitta Kitta Vandhaai Thulli
Etti Poi Vidu Illai
Yedho Aaividum


Male : Kaadhal Kondu Pesumbodhum
Chennai Thamizhum Sendhaendhaan


Female : Aasai Vellam Paayumbodhu
Vanga Kadalum Vaaikkaaldhaan
Anbe Vaa….haa


Male : Yaaro
Female : Hmmm
Male : Yaarukkul Ingu Yaaro
Female : Ahahaaa
Male : Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Vidai Illaa Oru Kelvi
Female : Uyir Kaadhal Oru Velvi


Male : Kaadhal Varam Naan Vaanga
Kadai Kangal Nee Veesa
Kokkaippola Naaldhorum
Ottrai Kaalil Nindren Kanmani


Female : Yaaro Yaarukkul Ingu Yaaro
Yaar Nenjai Ingu Yaar Thandhaaro
Vidai Illaa Oru Kelvi


Male : Uyir Kaadhal Oru Velvi



Yaaro Yarukkul Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

பெண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஆண் : யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

பெண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஆண் : காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள்தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன் கண்மணி

பெண் : யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

ஆண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

பெண் : ஊரை வெல்லும் தோகை நானே
உன்னால் இன்று தோற்றுப்போனேன்
கண்ணால் யுத்தமே நீ
செய்தாய் நித்தமே

ஆண் : ஓஹோஹோ
நின்றாய் எங்கு மின்னல் கீற்றா
நித்தம் வாங்கும் மூச்சு காத்தா
உன்னை சூழ்கிறேன் நான்
உன்னை சூழ்கிறேன்

பெண் : காற்றில் வைத்த சூடம் போலே
காதல் தீர்ந்து போகாது

ஆண் : உன்னை நீங்கி உஷ்ணம் தாங்கி
என்னால் வாழ ஆகாது
அன்பே வா ஹே ஹே

ஆண் : யாரோ
பெண் : ஆ ஆ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
ஆண் : ம்ம் ம்ம் யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
பெண் : விடை இல்லா ஒரு கேள்வி
ஆண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஆண் : உந்தன் ஆடை காயப் போடும்
உந்தன் வீட்டு கம்பி கொடியாய்
என்னை எண்ணினேன்
நான் தவம் பண்ணினேன்

பெண் : ஆஹ ஹஹ
கேட்டு கேட்டு வார்த்தை சொல்லி
கிட்ட கிட்ட வந்தாய் துள்ளி
எட்டி போய் விடு இல்லை
ஏதோ ஆய்விடும்

ஆண் : காதல் கொண்டு பேசும் போது
சென்னை தமிழும் செந்தேன்தான்

பெண் : ஆசை வெள்ளம் பாயும் போது
வங்க கடலும் வாய்க்கால்தான்
அன்பே வா….ஹா

ஆண் : யாரோ
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : யாருக்குள் இங்கு யாரோ
பெண் : அஹஆஹா
ஆண் : யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி
பெண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஆண் : காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள்தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன் கண்மணி

பெண் : யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சை இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

ஆண் : உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Parvai lyrics
  • Un Parvai Chennai 600028 Tamil song lyrics
  • Un Parvai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Parvai
  • Un Parvai full lyrics
  • Un Parvai meaning
  • Un Parvai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...