
Album: Andhaghaaram
Artists: Sivam
Music by: Pradeep Kumar
Lyricist: Sivam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Andhaghaaram
Artists: Sivam
Music by: Pradeep Kumar
Lyricist: Sivam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sivam
Music By : Pradeep Kumar
Male : Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Male : Karuvil Irundhu Irulil Thodangum
Marana Vidiyal
Yaar Dhaan Kandaaro
Kanavu Pizhaikka Ninaindhu Kadharum
Uyirin Ozhiyai
Yaar Dhaan Kandaaro
Male : Naan Varugiren Thunindhu Mun Viraigiren
Nadagam Mudigaiyil Thiraigal Odungumo
Vedathai Kalaigaiyil Verumai Theendumo
Chorus : Nadagam Mudigaiyil Thiraigal Odungumo
Vedathai Kalaigaiyil Verumai Theendumo
Male : Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaaaaaroooo
Male : Yaar Azhaippadhu
Irudhi Yaar Uraippadhu
Kaar Irul Karainthidum
Vizhigal Kadharumo
Vidukadhai Mudindhathum
Nizhalgal Saagumo
Male : Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaaaaroooo
Male : Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
Yaar Dhaan Kandaaro
பாடகர் : சிவம்
இசையமைப்பாளர் : பிரதீப்குமார்
ஆண் : யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
ஆண் : கருவில் இருந்து இருளில் தொடங்கும்
மரண விடியல்
யார்தான் கண்டாரோ
கனவு பிழைக்க நினைந்து கதறும்
உயிரின் ஒலியை
யார்தான் கண்டாரோ
ஆண் : நான் வருகிறேன்
துணிந்து முன் விரைகிறேன்
நாடகம் முடிகையில்
திரைகள் ஒதுங்குமோ
வேடத்தை கலைக்கையில்
வெறுமை தீண்டுமோ
குழு : நாடகம் முடிகையில்
திரைகள் ஒதுங்குமோ
வேடத்தை கலைக்கையில்
வெறுமை தீண்டுமோ
ஆண் : யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டா…….ரோ
ஆண் : யார் அழைப்பது
இறுதி யார் உரைப்பது
காரிருள் கரைந்திடும்
விடுகதை முடிந்ததும்
நிழல்கள் சாகுமோ
ஆண் : யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டா…….ரோ…….
ஆண் : யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ
யார்தான் கண்டாரோ….