Album: Kaththi
Artists: K. J. Yesudas, Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaththi
Artists: K. J. Yesudas, Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K. J. Yesudas And Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Yaar Pettra Magano
Nee Yaar Pettra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kulasaami Ivan
Male : Oor Seidha Thavamo
Indha Oor Seidha Thavamo
Mannai Kaappaatridum
Ivan Aadhi Sivan
Male : Adiverr Thandha Vervaikku
Eedillayae
Indha Oor Pookkum Neraththil
Nee Illayae
Male : Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kaneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kaneero
Male : Yaar Pettra Magano
Nee Yaar Pettra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kulasaami Ivan
Male : Kai Veesum Poongaathae
Nee Engu Ponaayo
Yaar Endru Sollaamal
Nizhal Pola Nadandhayo
Male : Murai Thaan Oru Muraithaan
Unai Paarthaal Adhu Varamae
Ninaiththaaal Unnai Ninaiththal
Kannil Kanneer Mazhai Varumae
Male : Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kaneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kaneero
Male : Yaar Pettra Magano
Nee Yaar Pettra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kulasaami Ivan
Male : Adiverr Thandha Vervaikku
Eedillayae
Indha Oor Pookkum Neraththil
Nee Illayae
Male : Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Chorus : Nee Yaaro
Male : Inbam Thandha Kaneero
Chorus : Kaneeroo
Male : Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kaneero
Chorus : Kaneerooo..
Male : Yaar Pettra Magano
Nee Yaar Pettra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kulasaami Ivan
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும்
அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும்
குல சாமி இவன்
ஆண் : ஊர் செய்த தவமோ
இந்த ஊர் செய்த தவமோ
மண்ணை காப்பாற்றிடும்
இவன் ஆதி சிவன்
ஆண் : அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு
ஈடில்லையே
இந்த ஊர் பூக்கும் நேரத்தில்
நீ இல்லையே
ஆண் : யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
ஆண் : யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும்
குல சாமி இவன்.
ஆண் : கை வீசும் பூங்காத்தே
நீ எங்கு போனாயோ
யார் என்று சொல்லாமல்
நிழல் போல நடந்தாயோ
ஆண் : முறை தான் ஒரு முறை தான்
உன்னை பார்த்தல் அது வரமே
நினைத்தால் உன்னை நினைத்தால்
கண்ணில் கண்ணீர் மழை வருமே
ஆண் : யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
ஆண் : யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும்
குல சாமி இவன்
ஆண் : அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு
ஈடில்லையே
இந்த ஊர் பூக்கும் நேரத்தில்
நீ இல்லையே
ஆண் : யாரோ யாரோ நீ யாரோ
குழு : நீ யாரோ
ஆண் : இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
குழு : கண்ணீரோ
ஆண் : யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
குழு : கண்ணீரோ
ஆண் : யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும்
குல சாமி இவன்