Yaar Indha Saalai Oram Song Lyrics - Thalaivaa

Yaar Indha Saalai Oram Song Poster

Album: Thalaivaa

Artists: G.V. Prakash Kumar, Saindhavi

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaar Indha Saalai Oram Song Lyrics - English & Tamil


Yaar Indha Saalai Oram Song Lyrics in English

Singers : G.V. Prakash Kumar And Saindhavi


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Yaar Indha Saalai Oram Pookal Vaithathu
Kaatril Engengum Vaasam Veesuthu
Female : Yaar Enthan Vaarthai Meethu Mounam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Pesuthu
Male : Nagaraamal Indha Nodi Neela
Enthan Adi Nenjam Enguthae
Female : Kuliraalum Konjam Analaalum
Indha Nerukkam Thaan Kolluthae


Male : Enthan Naalanathu Indru Veraanathu
Vannam Nooranathu Vaanilae


Male : Yaar Indha Saalai Oram Pookal Vaithathu
Kaatril Engengum Vaasam Veesuthu


Male : Theera Theera Aasai Yaavum Pesalam
Mella Thooram Vilagi Pogum Varayil Thalli Nirkalam
Female : Ennai Naanum Unnai Neeyum Thorkalam
Ingu Thunbam Kooda Inbam Endru Kandu Kollalam
Male : Ennaagiren Endru Ethaagiren
Female : Ethirkaatrile Saayum Kudaiyaagiren
Male : Enthan Nenjaanathu Indru Panjaanathu
Athu Paranthoduthu Vaaniilae


Female : Yaar Enthan Vaarthai Meethu Mounam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Pesuthu


Male : Mannil Odum Nathigal Thondrum Malayilae
Athu Malaiyai Vittu Odivvanthu Serum Kadalilae
Female : Vairam Pola Penin Manathu Ulagilae
Athu Thondrum Varayil Puthainthu Kidakkum Endrum Mannilae
Male : Kanjaadayil Unnai Arinthenadi
Female : En Paathayil Indru Unkaaladi
Male : Netru Naan Paarpathum Indru Nee Paarpathum
Nenjam Ethirpaarpathum Enadi


Male : Yaar Indha Saalai Oram Pookal Vaithathu
Kaatril Engengum Vaasam Veesuthu
Female : Yaar Enthan Vaarthai Meethu Mounam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Pesuthu
Male : Nagaraamal Indha Nodi Neela
Enthan Adi Nenjam Enguthae
Female : Kuliraalum Konjam Analaalum
Indha Nerukkam Thaan Kolluthae
Male : Enthan Naalanathu Indru Veraanathu
Vannam Nooranathu Vaanilae



Yaar Indha Saalai Oram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : நகராமல் இந்த நொடி
நீள எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே

பெண் : குளிராலும் கொஞ்சம்
அனலாலும் இந்த நெருக்கம்
தான் கொல்லுதே

ஆண் : எந்தன் நாளானது இன்று
வேரானது வண்ணம் நூறானது
வானிலே

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

ஆண் : தீர தீர ஆசையாவும்
பேசலாம் மெல்ல தூரம் விலகி
போகும் வரையில் தள்ளி நிற்கலாம்

பெண் : என்னை நானும்
உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம்
என்று கண்டு கொள்ளலாம்

ஆண் : என்னாகிறேன் என்று
ஏதாகிறேன்

பெண் : எதிா் காற்றிலே
சாயும் குடையாகிறேன்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சானது
இன்று பஞ்சானது அது
பறந்தோடுது வானிலே

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : மண்ணில் ஓடும்
நதிகள் தோன்றும் மழையிலே
அது மழையை விட்டு ஓடி
வந்து சேரும் கடலிலே

பெண் : வைரம் போல பெண்ணின்
மனது உலகிலே அது தோன்றும்
வரையில் புதைந்து கிடக்கும்
என்றும் மண்ணிலே

ஆண் : கண்ஜாடையில்
உன்னை அறிந்தேனடி

பெண் : என் பாதையில்
இன்று உன் காலடி

ஆண் : நேற்று நான் பாா்ப்பதும்
இன்று நீ பாா்ப்பதும் நெஞ்சம்
எதிா் பாா்ப்பதும் ஏனடி

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : நகராமல் இந்த நொடி
நீள எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே

பெண் : குளிராலும் கொஞ்சம்
அனலாலும் இந்த நெருக்கம்
தான் கொல்லுதே

ஆண் : எந்தன் நாளானது இன்று
வேரானது வண்ணம் நூறானது
வானிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaangana Vanakangana lyrics
  • Vaangana Vanakangana Thalaivaa Tamil song lyrics
  • Vaangana Vanakangana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaangana Vanakangana
  • Vaangana Vanakangana full lyrics
  • Vaangana Vanakangana meaning
  • Vaangana Vanakangana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...