Album: Aaytha Ezhuthu
Artists: Sunitha Sarathy, A. R. Rahman
Music by:
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaytha Ezhuthu
Artists: Sunitha Sarathy, A. R. Rahman
Music by:
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. R. Rahman, Sunitha Sarathy,
Pop Shalini And Tanvi Shah
Music By : A. R. Rahman
Male : Fanaaa Fanaaa….
Fanaaa Fanaaa….
Fanaaa Fanaaa …
Fanaaa Fanaaa….
Chorus : Yaakkai Thiri
Kaadhal Sudar
Male : Anbae
Chorus : Jeevan Nadhi
Kaadhal Kadal
Male : Nenjae
Male : Piravi Pizhai
Kaadhal Thirutham Nenjae
Female : Aaaa…aaa….aa..
Male : Irudhayam Kal
Kaadhal Sirpam Anbae
Chorus : Yaakkai Thiri
Kaadhal Sudar
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Thuravom
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Iravom
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Uravom
Female : Jenmam Vidhai
Kaadhal Pazham
Logam Dhvaitham
Kaadhal Advaitham
Sarmam Soonyam
Kaadhal Pinniyam
Maanudam Maayam
Kaadhal Amaram
Chorus : Ulagathin Kaadhal Ellaam
Ondrae Ondrae Adhu
Ullangal Maari Maari
Payanam Pogum
Chorus : Yaakkai Thiri
Kaadhal Sudar
Male : Anbae
Chorus : Jeevan Nadhi
Kaadhal Kadal
Male : Nenjae
Male : Piravi Pizhai
Kaadhal Thirutham Nenjae
Female : Aaaa…aaa….aa..
Male : Irudhayam Kal
Kaadhal Sirpam Anbae
Chorus : Yaakkai Thiri
Kaadhal Sudar
Male : Fanaaa Fanaaa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Thuravom
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Iravom
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Uravom
Male : Fanaaa Aa….
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Iravom
Male : Fanaaa Aa….
Male : Sapa Mapa Mapa Mapa Mapa
Mapa Ni Nee Paa Mapa
Sapa Mapa Mapa Mapa
Ga Ma Sa Ga Ri
Mapa Mapa Mapa Mapa
Ri Ri Ga Pa Fa Saa
Panidhapa Ma Ga Ri Sa
Female : Yeyo Yeyo Yeyo Yeyo
Yeyo Yeyo Yeyo
Male : Fanaaah
Male : Nee Nee Sasa Nee Nee Sasa
Pa Gi Ri Pa Pa Gi Ri Pa
Pa Gi Ri Pa Ri Pa Gi Ri Paa
Pa Gi Ri Pa Pa Gi Ri Pa
Saa Saa Ga Ma Saa Ga Ma
Saa Ga Ma Saa Ga Ma Saa
Female : Yeyo Yeyo Yeyo Yeyo
Yeyo Yeyo Yeyo
Male : Aaaa Aaa Aaaaa Aaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Female : {Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Thuravom
Male : Nee Nee Sasa Nee Nee Sasa
Ga Ga Sasa
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Iravom
Male : Nee Nee Sasa Nee Nee Sasa
Ga Ga Sasa
Female : Thoduvom Thodarvom
Padarvom Maravom Uravom
Male : Nee Nee Sasa Nee Nee Sasa
Ga Ga Sasa} (2)
Male : Fanaaa Fanaaa….
பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்,
சுனிதா சாரதி, பாப் ஷாலினி
மற்றும் தன்வி ஷா
இசையமைப்பளார் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : ஃபனா ஃபனா…
ஃபனா ஃபனா…
ஃபனா ஃபனா…
ஃபனா ஃபனா…
குழு : யாக்கை திரி
காதல் சுடர்
ஆண் : அன்பே
குழு : ஜீவன் நதி
காதல் கடல்
ஆண் : நெஞ்சே
ஆண் : பிறவி பிழை
காதல் திருத்தம் நெஞ்சே
பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….
ஆண் : இருதயம் கல்
காதல் சிற்பம் அன்பே
குழு : யாக்கை திரி
காதல் சுடர்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் துரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் இரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் உரவோம்
பெண் : ஜென்மம் விதை
காதல் பழம்
லோகம் வைத்தம்
காதல் அத்வைத்தம்
சர்மம் சூன்யம்
காதல் பிண்டம்
மானுடம் மாயம்
காதல் அமரம்
குழு : உலகத்தின் காதல் எல்லாம்
ஒன்றே ஒன்று அது
உள்ளங்கள் மாறி மாறி
பயணம் போகும்
குழு : யாக்கை திரி
காதல் சுடர்
ஆண் : அன்பே
குழு : ஜீவன் நதி
காதல் கடல்
ஆண் : நெஞ்சே
ஆண் : பிறவி பிழை
காதல் திருத்தம் நெஞ்சே
பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….
ஆண் : இருதயம் கல்
காதல் சிற்பம் அன்பே
குழு : யாக்கை திரி
காதல் சுடர்
ஆண் : ஃபனா ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் துரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் இரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் உரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் இரவோம்
ஆண் : ஃபனா….
ஆண் : சப மப மப மப மப
மப நி நீ ப மப
சப மப மப மப
க ம ச க ரி
மப மப மப மப
ரி ரி க ப ப ச
பநிதப ம க ரி ச
பெண் : யேயோ யேயோ
யேயோ யேயோ
யேயோ யேயோ யேயோ
ஆண் : ஃபனா….
ஆண் : நீ நீ சச நீ நீ சச
ப கி ரி ப ப கி ரி ப
ப கி ரி ப ரி ப கி ரி பா
ப கி ரி ப ப கி ரி ப
சா சா க ம சா க ம
சா க ம சா க ம சா
பெண் : யேயோ யேயோ
யேயோ யேயோ
யேயோ யேயோ யேயோ
ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ….
ஆ………..
பெண் : {தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் துரவோம்
ஆண் : நீ நீ சச நீ நீ சச
க க சச
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் இரவோம்
ஆண் : நீ நீ சச நீ நீ சச
க க சச
பெண் : தொடுவோம் தொடர்வோம்
படர்வோம் மரவோம் உரவோம்
ஆண் : நீ நீ சச நீ நீ சச
க க சச} (2)
ஆண் : ஃபனா ஃபனா….