Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics - Azhagiya Theeye

Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Poster

Album: Azhagiya Theeye

Artists: Ramesh Vinayakam

Music by: Ramesh Vinayakam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics - English & Tamil


Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics in English

Singer : Ramesh Vinayakam


                 Music By : Ramesh Vinayakam


Male : Vizhigalin Aruginil Vaanam Vegu
Tholaivinil Tholaivinil Thookam Ithu
Ainthu Pulangalin Yekkam En
Muthal Muthal Anubavam Oh Yeh


Male : Oli Indri Uthadugal Pesum Perum
Puyal Yena Velivarum Swaasam Oru
Suvadindri Nadanthidum Paatham
Ithu Athisaya Anubavam Oh Yeh


Male : Pennai Santhithen Aval
Natpai Yasithen Aval
Panbai Nesithen
Ver Enna Naan Solla Oh Yeh


Male : Poo Pondra Kannithaen Aval
Per Solli Thiththithen Athu
Yen Yendru Yosithen Adada
Naan Yengu Swasithen


Male : Kathodu Mounangal Isai
Vaarkindra Nerangal Pasi
Neer Thookam Illaamal Uyir
Vaazhkindra Maayangal


Male : Azhai Kadalaai Iruntha Manam
Thuli Thuliyaai Sithariyadhae


Male : Aium Pulanum En Manamum
Enakethiraai Seyal Padudhae


Male : Vizhi Kaana Mudiyatha Matram Athai
Moodi Maraikindra Thotram Oru
Mouna Puyal Veesudhae Athil Manam
Thattu Thadumarum Oh Yeh


Female Chorous : …………………………………….


Male : Ketkaatha Osaigal Ithazh
Thaandaatha Vaarthaigal Imai
Aadatha Paarvaigal Ivai
Naan Konda Matrangal


Male : Sol Ennum Oar Nenjam Enai
Nil Ennum Oar Nenjam Ethir
Paarkaamal En Vaazhvil Oru
Porkaalam Aarambam


Male : Irudhaiyamae Thudikirathaa
Thudipathu Pol Nadikiratha
Uraithidavaa Maraithidavaa
Ragasiyamaai Thavithidava


Male : Oru Pennin Nenaivenna Seiyum Enai
Kathi Illaamal Koiyum Ithil
Meela Vazhi Ulladhae Irupinum
Ullam Virumbaathu Oh Yeh


Male : Vizhigalin Aruginil Vaanam Vegu
Tholaivinil Tholaivinil Thookam Ithu
Ainthu Pulangalin Yekkam En
Muthal Muthal Anubavam Oh Yeh


Male : Oli Indri Uthadugal Pesum Perum
Puyal Yena Velivarum Swaasam Oru
Suvadindri Nadanthidum Paatham
Ithu Athisaya Anubavam Oh Yeh


Male : Pennai Santhithen Aval
Natpai Yasithen Aval
Panbai Nesithen
Ver Enna Naan Solla Oh Yeh



Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ரமேஷ் விநாயகம்

இசையமைப்பாளா் : ரமேஷ் விநாயகம்

ஆண் : விழிகளின் அருகினில்
வானம் வெகு தொலைவினில்
தொலைவினில் தூக்கம் இது
ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என்
முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண் : ஒலியின்றி உதடுகள்
பேசும் பெறும் புயலென
வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு
சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம்
இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண் : பெண்ணை சந்தித்தேன்
அவள் நட்பை யாசித்தேன்
அவள் பண்பை நேசித்தேன்
வேறென்ன நான் சொல்ல
ஓ யே

ஆண் : பூ போன்ற கன்னி
தேன் அவள் பேர் சொல்லி
தித்தித்தேன் அது ஏன் என்று
யோசித்தேன் அடடா நான்
எங்கு சுவாசித்தேன்

ஆண் : காத்தோடு மெளனங்கள்
இசை வார்க்கின்ற நேரங்கள்
பசி நீர் தூக்கம் இல்லாமல்
உயிர் வாழ்கின்ற மாயங்கள்

ஆண் : அலைகடலாய்
இருந்த மனம் துளி
துளியாய் சிதறியதே

ஆண் : ஐம்புலனும் என்
மனமும் எனக்கெதிராய்
செயல்படுதே

ஆண் : விழி காண
முடியாத மாற்றம்
அதை மூடி மறைக்கின்ற
தோற்றம் ஒரு மெளன புயல்
வீசுதே அதில் மனம் தட்டு
தடுமாறும் ஓ யே

பெண் குழு : ………………………

ஆண் : கேட்காத ஓசைகள்
இதழ் தாண்டாத வார்த்தைகள்
இமை ஆடாத பார்வைகள்
இவை நான் கொண்ட
மாற்றங்கள்

ஆண் : சொல் என்னும்
ஓர் நெஞ்சம் எனை
நில் என்னும் ஓர் நெஞ்சம்
எதிர்பார்க்காமல் என்
வாழ்வில் ஒரு போர்க்காலம்
ஆரம்பம்

ஆண் : இருதயமே
துடிக்கிறதா துடிப்பது
போல் நடிக்கிறதா
உரைத்திடவா
மறைத்திடவா
ரகசியமாய் தவித்திடவா

ஆண் : ஒரு பெண்ணின்
நினைவென்ன செய்யும்
எனை கத்தி இல்லாமல்
கொய்யும் இதில் மீள
வழி உள்ளதே இருப்பினும்
உள்ளம் விரும்பாது ஓ யே

ஆண் : விழிகளின் அருகினில்
வானம் வெகு தொலைவினில்
தொலைவினில் தூக்கம் இது
ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என்
முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண் : ஒலியின்றி உதடுகள்
பேசும் பெறும் புயலென
வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு
சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம்
இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண் : பெண்ணை சந்தித்தேன்
அவள் நட்பை யாசித்தேன்
அவள் பண்பை நேசித்தேன்
வேறென்ன நான் சொல்ல
ஓ யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhana Poongkaatrae lyrics
  • Sandhana Poongkaatrae Azhagiya Theeye Tamil song lyrics
  • Sandhana Poongkaatrae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhana Poongkaatrae
  • Sandhana Poongkaatrae full lyrics
  • Sandhana Poongkaatrae meaning
  • Sandhana Poongkaatrae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...