Virru Virru Song Lyrics - Rekka

Virru Virru Song Poster

Album: Rekka

Artists: Jithin Raj

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Virru Virru Song Lyrics - English & Tamil


Virru Virru Song Lyrics in English

Singer : Jithin Raj


Music By : D. Imman


Male : Virru Virru Virru Virru
Girru Girru Girru Girru


Chorus : Summa
Male : Virru Virru Virru Virru
Chorus : Summa
Male : Girru Girru Girru Girru


Male : Sandha Kadayila Sakkara Bannum
Saami Selaiyena Nikkura Ponnum Dhoolae
Asanjaa Dhoolae
Oththa Adiyila Kollura Kannum
Ulla Vara Unna Nenjula Ennum
Vazhuu Thuninju Vazhuu


Male : Mella Sirippadhum
Kanna Sulippadhum
Maathudhae Route-a
Solla Thudippadhum
Sokki Kidappadhum
Yethudhae Sootta
Pattukottayum Kanna Dhaasanum
Sonnadhu Kaadhala Thaan


Chorus : {Summa Virru Virru Virru
Virrunu Kaadhal Sei
Summa Girru Girru
Girru Girru Girrunu Keranga Vai} (2)


Male : Sandha Kadayila Sakkara Bannum
Saami Selaiyena Nikkura Ponnum Dhoolae
Asanjaa Dhoolae
Oththa Adiyila Kollura Kannum
Ulla Vara Unna Nenjula Ennum
Vazhuu Thuninju Vazhuu..hey


Chorus : Summa Virru Virru Virru Virru
Summa Girru Girru Girru Girru


Male : Ubbuna Aalum Thannaala
Olliyaa Povaan Loveaala
Anbuu Oru Oonjalu
Aasai Tharum Angelu


Male : Tukkeraa Pesum Thannaala
Kottumae Thooral Unmela
Loveu Oru Audio
Kelu Neeyum Romeo


Male : Koni Saakkum Kottaiyaa
Maari Pogum Loveula
Raja Raja Cholana
Neeyum Aava Mannula


Male : Kaadhal Ennum Kaveriyil
Neeradu Neeradu
Adha Vella Neeyum
Niththam Niththam
Poraadu Poraadu Poraadu


Chorus : Summa Virru Virru Virru
Virrunu Kaadhal Sei
Summa Girru Girru
Girru Girru Girrunu Keranga Vai


Male : Sandha Kadayila Sakkara Bannum
Saami Selaiyena Nikkura Ponnum Dhoolae
Asanjaa Dhoolae
Chorus : Dhoolae
Male : Oththa Adiyila Kollura Kannum
Ulla Vara Unna Nenjula Ennum
Vazhuu Thuninju Vazhuu..
Chorus : Thuninju Vazhuu


Male : Mella Sirippadhum
Kanna Sulippadhum
Maathudhae Route-a
Solla Thudippadhum
Sokki Kidappadhum
Yethudhae Sootta
Pattukottayum Kanna Dhaasanum
Sonnadhu Kaadhala Thaan


Chorus : {Summa Virru Virru Virru
Virrunu Kaadhal Sei
Summa Girru Girru
Girru Girru Girrunu Keranga Vai} (2)



Virru Virru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஜித்தின் ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு

குழு : சும்மா
ஆண் : விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு
குழு : சும்மா
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு

ஆண் : சந்தக்கடையில சக்கர பண்ணும்
சாமி செலையென நிக்கிற பொண்ணும்
தூளே அசஞ்சா தூளேய்
ஒத்த அடியில கொல்லுறக் கண்ணும்
உள்ளவரை உன்ன நெஞ்சில என்னும்
வாழு துணிஞ்சி வாழு

ஆண் : மெல்ல சிரிப்பதும்
கண்ண சுழிப்பதும்
மாத்துதே ரூட்ட
சொல்லத்துடிப்பதும்
சொக்கிக்கிடப்பதும்
ஏத்துதே சூட்டை
பட்டுக்கோட்டையும் கண்ணதாசனும்
சொன்னது காதலத்தான்

குழு : {சும்மா விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு
விர்ர்ர்ரு காதல் செய்
சும்மா கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ருனு கெரங்க வெய்} (2)

ஆண் : உப்புன ஆளும் தன்னால
ஒல்லியா போவான் லவ்வால
அன்பு ஒரு ஊஞ்சலு
ஆசை தரும் ஏஞ்சலு

ஆண் : டக்கரா பேசும் கண்ணால
கொட்டுமே தூரல் உன் மேல
லவ்வு ஒரு ஆடியோ
கேளு நீயும் ரோமியோ

ஆண் : கோணி சாக்கும் கோட்டையா
மாறிப்போகும் லவ்வுல
ராஜ ராஜ சோழனா
நீயும் ஆவ மண்ணுல

ஆண் : காதல் என்னும் காவேரியில்
நீராடு நீராடு
அதவெல்ல நீயும் நித்தம் நித்தம்
போராடு போராடு போராடு

குழு : சும்மா விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு
விர்ர்ர்ரு காதல் செய்
சும்மா கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ருனு கெரங்க வெய்

ஆண் : சந்தக்கடையில சக்கர பண்ணும்
சாமி செலையென நிக்கிற பொண்ணும்
தூளே அசஞ்சா தூளேய்
குழு : தூளேய்
ஆண் : ஒத்த அடியில கொல்லுறக் கண்ணும்
உள்ளவரை உன்ன நெஞ்சில என்னும்
வாழு துணிஞ்சி வாழு
குழு : துணிஞ்சி வாழு

குழு : {சும்மா விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு விர்ர்ர்ரு
விர்ர்ர்ரு காதல் செய்
சும்மா கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ருனு கெரங்க வெய்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Kaattu Podhum lyrics
  • Kanna Kaattu Podhum Rekka Tamil song lyrics
  • Kanna Kaattu Podhum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Kaattu Podhum
  • Kanna Kaattu Podhum full lyrics
  • Kanna Kaattu Podhum meaning
  • Kanna Kaattu Podhum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...