Veriyera Song Lyrics - Vivegam

Veriyera Song Poster

Album: Vivegam

Artists: Manasi, Pourvi Koutish

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veriyera Song Lyrics - English & Tamil


Veriyera Song Lyrics in English

Singers : Manasi And Pourvi Koutish


Music By : Anirudh Ravichander


Female : Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara


Female : Oru Nooru Padai Modha


Female : Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Vaaran Paaru


Female : Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Poran Paru


Female : Veeram Aanmai Rosham
Engum Vanangaadhu
Needhi Nindru Indrae Vellatum


Female : Soorai Kaatru Karunai
Ilamel Kaataadhu
Vaada Puyala Suzhala
Alaikadalena Karai Katharidavae


Male : {Vada
Ievu Indru Pagai Aadu
Podaa
Kaavu Kondu Kalamadu
Nee Theeyin Seiyada
Needhi Seiyada
Ooda Oodavae
Pagai Thedi Koiyada} (2)


Female : Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Chorus : Vaaran Paaru


Female : Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Chorus : Poran Paru


Female : Thee Paranthida
Nee Elunthida
Vaan Adhirnthida
Kann Sivanthida


Female : Mann Asainthida
Porr Muzhangida
Nera Nee
Vaadaa Vaa


Female : Oon Yerinthida
Uyir Kasinthida
Thaan Thada Thada
Vin Thiranthida


Female : Iru Karangalil
Idi Irangida
Theera Nee Vaa


Female : Adada Nee Adikka
Thozh Thudikka
Naan Rasikka
Vettai Aadu


Female : Mudidaaa Narambudaikka
Nee Norukka
Naan Sirikka
Soorai Aaduu


Male : {Vada
Ievu Indru Pagai Aadu
Podaa
Kaavu Kondu Kalamadu
Nee Theeyin Seiyada
Needhi Seiyada
Ooda Oodavae
Pagai Thedi Koiyada} (2)


Female : Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Chorus : Vaaran Paaru


Female : Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Chorus : Poran Paru


Female : Veeram Aanmai Rosham
Engum Vanangaadhu
Needhi Nindru Indrae Vellatum


Female : Soorai Kaatru Karunai
Ilamel Kaataadhu
Vaada Puyala Suzhala
Alaikadalena Karai Katharidavae


 



Veriyera Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மனசி

பாடகர் : பௌர்வி கௌடிஷ்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பெண் : வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற

பெண் : ஒரு நூறு
படை மோத

பெண் : வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற வாரான்
பாரு

பெண் : ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற போறான்
பாரு

பெண் : வீரம் ஆண்மை
ரோஷம் எங்கும் வணங்காது
நீதி நின்று இன்றே வெல்லட்டும்

பெண் : சூறை காற்று
கருணை இலைமேல்
காட்டாது வாடா புயல
சுழல அலைகடலென
கரை கதறிடவே

ஆண் : { வாடா லீவு
இன்று பகை ஆடு
போடா காவு கொண்டு
களமாடு நீ தீயின் சேய்யடா
நீதி செய்யடா ஓட ஓடவே
பகை தேடி கொய்யடா } (2)

பெண் : வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற
குழு : வாரான்
பாரு

பெண் : ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற
குழு : போறான்
பாரு

பெண் : தீ பறந்திட நீ
எழுந்திட வான் அதிர்ந்திட
கண் சிவந்திட

பெண் : மண் அசைந்திட
போர் முழங்கிட நேரா நீ
வாடா வா

பெண் : ஊன் எறிந்திட
உயிர் கசிந்திட தான்
தட தட வின் திறந்திட

பெண் : இரு கரங்களில்
இடி இறங்கிட தீர நீ வா

பெண் : அடடா நீ அடிக்க
தோள் துடிக்க நான் ரசிக்க
வேட்டை ஆடு

பெண் : முடிடா நரம்புடைக்க
நீ நொறுக்க நான் சிரிக்க
சூறை ஆடு

ஆண் : { வாடா லீவு
இன்று பகை ஆடு
போடா காவு கொண்டு
களமாடு நீ தீயின் சேய்யடா
நீதி செய்யடா ஓட ஓடவே
பகை தேடி கொய்யடா } (2)

பெண் : வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற
குழு : வாரான்
பாரு

பெண் : ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற
குழு : போறான்
பாரு

பெண் : வீரம் ஆண்மை
ரோஷம் எங்கும் வணங்காது
நீதி நின்று இன்றே வெல்லட்டும்

பெண் : சூறை காற்று
கருணை இலைமேல்
காட்டாது வாடா புயல
சுழல அலைகடலென
கரை கதறிடவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Surviva lyrics
  • Surviva Vivegam Tamil song lyrics
  • Surviva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Surviva
  • Surviva full lyrics
  • Surviva meaning
  • Surviva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...