Veri Veri Veri Song Lyrics - Miruthan

Veri Veri Veri Song Poster

Album: Miruthan

Artists: Suraj Jagan, Maria Kavita Thomas

Music by: D.Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veri Veri Veri Song Lyrics - English & Tamil


Veri Veri Veri Song Lyrics in English

Singers : Suraj Jagan  and Maria Kavita Thomas


Music By : D.Imman


Male : {Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri }(3)


Male : Kuridhuyir Paravidum
Veri Veri Veri Veri
Kirumi Yendralithidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Irumbinai Irukkidum
Veri Veri Veri Veri
Neruppinai Erithidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Vizhi Vazhi Veri Veri
Viral Vazhi Veri Veri
Mudi Mudhal Adi Varai
Idiyena Vedithidum


Male : {Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri} (2)


Male : Nagangalil Therindhidum
Veri Veri Veri Veri
Naragathai Ezhuppidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Nasukkida Thudithidum
Veri Veri Veri Veri
Narangalai Mudithidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Thurathidum Veri Veri
Udaithidum Veri Veri
Thisukkalin Thirigalil
Vidumbena Pidithidum


Male : {Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri} (2)


Chorus : ………………………


Male : Iruttinai Irulinil Pudhaithida
Velichchathai Oliyinil Azhithida
Uyirenum Munaiyaiyum
Maranathu Munaiyaiyum
Inaithida Ver Veri


Male : Suzhalurum Puviyinai Norukkida
Vizhundhidum Mazhayinai Narukkida
Manidharai Azhithida
Padaigalai Thiratida
Perugudhu Veri Veri


Male : Kuridhuyir Paravidum
Veri Veri Veri Veri
Kirumi Yendralithidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Irumbinai Irukkidum
Veri Veri Veri Veri
Neruppinai Erithidum
Veri Veri Veri Veri


Male : Vizhi Vazhi Veri Veri
Viral Vazhi Veri Veri
Mudi Mudhal Adi Varai
Idiyena Vedithidum


Male : {Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri
Veri Veri Veri Veri} (3)



Veri Veri Veri Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாியா கவிதா தாமஸ்

பாடகா் : சூரஜ் ஜெகன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : { வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி } (3)

ஆண் : குருதியிற் பரவிடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
கிருமி என்றழைத்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி

ஆண் : இரும்பினை இறுக்கிடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
நெருப்பினை எாித்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி

ஆண் : விழிவழி வெறி வெறி
விரல்வழி வெறி வெறி முடி
முதல் அடிவரை இடியென
வெடித்திடும்

ஆண் : { வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி } (2)

ஆண் : நகங்களில் தொிந்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
நரகத்தை எழுப்பிடும் வெறி
வெறி வெறி வெறி

ஆண் : நசுக்கிடத் துடித்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
நரன்களை முடித்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி

ஆண் : துரத்திடும் வெறி
வெறி உடைத்திடும் வெறி
வெறி திசுக்களின் திாிகளில்
விடும்பென பிடித்திடும்

ஆண் : { வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி } (2)

குழு : ……………………………

ஆண் : இருட்டினை இருளினில்
புதைத்திட வெளிச்சத்தை
ஒளியினில் அழித்திட உயிரென்னும்
முனையையும் மரணத்து முனையையும்
இணைத்திட வோ் வெறி

ஆண் : சுழலுரும் புவியினை
நொறுக்கிட விழுந்திடும்
மழையினை நறுக்கிட மனிதரை
அழித்திட படைகளைத் திரட்டிட
பெருகுது வெறி வெறி

ஆண் : குருதியிற் பரவிடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
கிருமி என்றழைத்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி

ஆண் : இரும்பினை இறுக்கிடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி
நெருப்பினை எாித்திடும்
வெறி வெறி வெறி வெறி

ஆண் : விழிவழி வெறி வெறி
விரல்வழி வெறி வெறி முடி
முதல் அடிவரை இடியென
வெடித்திடும்

ஆண் : { வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி வெறி வெறி வெறி
வெறி } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Munnal Kadhali lyrics
  • Munnal Kadhali Miruthan Tamil song lyrics
  • Munnal Kadhali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Munnal Kadhali
  • Munnal Kadhali full lyrics
  • Munnal Kadhali meaning
  • Munnal Kadhali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...