Venmathi Venmathiye Song Lyrics - Minnale

Venmathi Venmathiye Song Poster

Album: Minnale

Artists: Tippu, Roop Kumar Rathod

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Venmathi Venmathiye Song Lyrics - English & Tamil


Venmathi Venmathiye Song Lyrics in English

Singers : Roop Kumar Rathod And Tippu


Music By : Harris Jayaraj


Male : Venmathi Venmathiyae Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthan Unnudaiya Ishtam
Endral Megathukillai Oru Nashtam


Male : Unnai Indrodu
Naan Marapenae
Naan Marapenae
Unnalae Nenjil Pootha Kaadhal
Mellum Mellum Thunbam Thunbam
Vendaam….


Male : Venmathi Venmathiyae Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthan Unnudaiya Ishtam
Endral Megathukillai Oru Nashtam


Male : Unnai Indrodu
Naan Marapenae
Naan Marapenae
Unnalae Nenjil Pootha Kaadhal
Mellum Mellum Thunbam Thunbam
Vendaam….


Male : Anju Naal Varai
Aval Pozhinthathu Aasaiyin Mazhai
Athil Nanainthathu
Nooru Jenmangal Ninaivinil Irukkum


Male : Aathu Pol Entha Naal Varum
Uyir Urugiya Antha Naal Sugam
Athai Ninaikayil Ratha Naalangal
Raathiri Vedikkum


Male : Oru Nimisham Kooda Ennai Piriyavillai
Vivaram Ethum Aval Ariyavillai
Enna Irantha Pothum
Aval Enathillaiyae
Maranthu Po En Manamae…


Male : Oo..ooo..venmathi Venmathiyae Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthan Unnudaiya Ishtam
Endral Megathukillai Oru Nashtam


Male : Unnai Indrodu
Naan Marapenae
Naan Marapenae
Unnalae Nenjil Pootha Kaadhal
Mellum Mellum Thunbam Thunbam
Vendaam….


Male : Jannalin Vazhi Vanthu Vizhunthathu
Minnalin Oli
Athil Therinthathu Azhagu Devathai
Athisaya Mugamae Aahaahaaa….


Male : Theepori Yena
Iru Vizhigalum
Theekuchi Yena
Enai Urasida
Kodi Pookalaai
Malarnthathu Manamae


Male : Aval Azhagai Paada
Oru Mozhi Illaiyae
Alanthu Paarkka Pala
Vizhi Illaiyae
Ena Irantha Pothum
Aval Enthillaiyae
Maranthu Po En Manamae…..


Male : {Lalla Hi Lai Lai Lai Lailaa….lahae
Lalla Hi Lai Lai Lai Lailaa….lahae} (2)



Venmathi Venmathiye Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : ரூப் குமாா் ரதோட், திப்பு

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : அஞ்சு நாள் வரை
அவள் பொழிந்தது ஆசையின்
மழை அதில் நனைந்தது நூறு
ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்

ஆண் : அது போல் எந்த
நாள் வரும் உயிா் உருகிய
அந்த நாள் சுகம் அதை
நினைக்கையில் ரத்த
நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்

ஆண் : ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னைப் பிாியவில்லை
விவரம் ஏதும் அவள்
அறியவில்லை என்ன
இருந்த போதும் அவள்
எனதில்லையே மறந்து
போ என் மனமே

ஆண் : ஓ ஓ ….வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : ஜன்னலின் வழி
வந்து விழுந்தது மின்னலின்
ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு
தேவதை அதிசய முகமே
ஆ..ஹ ஹா ஹா

ஆண் : தீப்பொறி என
இரு விழிகளும் தீக்குச்சி
என எனை உரசிட
கோடிப்பூக்களாய்
மலா்ந்தது மனமே

ஆண் : அவள் அழகை
பாட ஒரு மொழி
இல்லையே அளந்து
பாா்க்க பல விழி
இல்லையே என
இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே

ஆண் : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaseegaraa En Nenjinikka lyrics
  • Vaseegaraa En Nenjinikka Minnale Tamil song lyrics
  • Vaseegaraa En Nenjinikka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaseegaraa En Nenjinikka
  • Vaseegaraa En Nenjinikka full lyrics
  • Vaseegaraa En Nenjinikka meaning
  • Vaseegaraa En Nenjinikka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...