Ven Palingu Medai Song Lyrics - Poojaikku Vandha Malar

Ven Palingu Medai Song Poster

Album: Poojaikku Vandha Malar

Artists: L. R. Eswari, Sirkazhi Govindarajan

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ven Palingu Medai Song Lyrics - English & Tamil


Ven Palingu Medai Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And Sirkazhi Govindarajan


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Venpalingu Medaikatti
Vandu Rendai Aadavittu
Kangalendru Sollalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo


Male : Venpalingu Medaikatti
Vandu Rendai Aadavittu
Kangalendru Sollalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo


Female : Thenpaangu Raagam Thottu
Senthamizhil Paatteduthu
Thenpaangu Raagam Thottu
Senthamizhil Paatteduthu
Kanni Ennai Vellalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo


Female : Thenpaangu Raagam Thottu
Senthamizhil Paatteduthu
Kanni Ennai Vellalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo


Male : Minnal Varum Megathilae
Un Koondhal Ponadhendru
Minnal Varum Megathilae
Un Koondhal Ponadhendru
Mellidaiyai Thoodhu Vittu
Thalladi Vandhaayo


Female : Thanga Radham Yeri Vandhu
Mangai Mugam Paarthavarae
Thanga Radham Yeri Vandhu
Mangai Mugam Paarthavarae
Pongi Varum Aasaiyilae
Pangu Pera Koodaadho


Female : Thenpaangu Raagam Thottu
Senthamizhil Paatteduthu
Kanni Ennai Vellalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo


Male : Anbukani Chaareduthu
Andhi Veyil Soodaeththi
Anbukani Chaareduthu
Andhi Veyil Soodaeththi
Inbamendru Nee Koduthaal
En Mayakkam Theeradhao


Female : Ullamendra Oonjalilae
Pallikonda Aaruyirae
Ullamendra Oonjalilae
Pallikonda Aaruyirae
Mella Mella Naan Thodavaa
Alli Malar Thaen Tharavaa


Male : Venpalingu Medaikatti
Vandu Rendai Aadavittu
Kangalendru Sollalaagumo Anbae
Sannadhiyil Varalaagumo



Ven Palingu Medai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : வெண்பளிங்கு மேடை கட்டி
வண்டிரண்டை ஆடவிட்டு
கண்கள் என்று சொல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ

ஆண் : வெண்பளிங்கு மேடை கட்டி
வண்டிரண்டை ஆடவிட்டு
கண்கள் என்று சொல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ

பெண் : தென்பாங்கு ராகம் தொட்டு
செந்தமிழில் பாட்டெடுத்து
தென்பாங்கு ராகம் தொட்டு
செந்தமிழில் பாட்டெடுத்து
கன்னி என்னை வெல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ

பெண் : தென்பாங்கு ராகம் தொட்டு
செந்தமிழில் பாட்டெடுத்து
கன்னி என்னை வெல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ

ஆண் : மின்னல் வரும் மேகத்திலே
உன் கூந்தல் போனதென்று
மின்னல் வரும் மேகத்திலே
உன் கூந்தல் போனதென்று
மெல்லிடையை தூதுவிட்டு
தள்ளாடி வந்தாயோ

பெண் : தங்கரதம் ஏறிவந்து
மங்கை முகம் பார்த்தவரே
தங்கரதம் ஏறிவந்து
மங்கை முகம் பார்த்தவரே
பொங்கி வரும் ஆசையிலே
பங்கு பெறக் கூடாதோ

பெண் : தென்பாங்கு ராகம் தொட்டு
செந்தமிழில் பாட்டெடுத்து
கன்னி என்னை வெல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ

ஆண் : அன்புக்கனி சாறு எடுத்து
அந்தி வெய்யில் சூடேற்றி
அன்புக்கனி சாறு எடுத்து
அந்தி வெய்யில் சூடேற்றி
இன்பம் என்று நீ கொடுத்தால்
என் மயக்கம் தீராதோ

பெண் : உள்ளம் என்ற ஊஞ்சலிலே
பள்ளி கொண்ட ஆருயிரே
உள்ளம் என்ற ஊஞ்சலிலே
பள்ளி கொண்ட ஆருயிரே
மெல்ல மெல்ல நான் தொடவா
அல்லி மலர் தேன் தரவா…..

ஆண் : வெண்பளிங்கு மேடை கட்டி
வண்டிரண்டை ஆடவிட்டு
கண்கள் என்று சொல்லலாகுமோ அன்பே
சன்னதியில் வரலாகுமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo lyrics
  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo Poojaikku Vandha Malar Tamil song lyrics
  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thingalukku Enna Indru Thirumanamo
  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo full lyrics
  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo meaning
  • Thingalukku Enna Indru Thirumanamo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...