Ven Megam Polave Song Lyrics - Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam

Ven Megam Polave Song Poster

Album: Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam

Artists: G. V. Prakash Kumar, Saindhavi

Music by: Sharreth

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ven Megam Polave Song Lyrics - English & Tamil


Ven Megam Polave Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar And Saindhavi


Music By : Sharreth


Male : Ven Megam Polavae
Nee Enmel Oorgiraai
Un Moga Paarvaiyaal
Naan Neeraai Aagiren


Male : Kulirndhida Muththam Thandhaai
Mazhaiyena Naanum Veezhndhen
Nuraithidum Kadalaai Meendum
Alaindhunnai Thedi Vandhen


Male : Isaiyaalae Kaadhal
Jeeviaakkum Saindhaviyae


Male : Ven Megam Polavae
Nee Enmel Oorgiraai
Un Moga Paarvaiyaal
Naan Neeraai Aagiren


Male : Vidyum Munnae Unnai
Nilavaai Naan Rasippenae
Female : Kaniyum Munnae Ennai
Pariththaal Naan Silirppenae


Male : Adi Ennai Iyakkum
Swasa Kaattru Neeyadi
Female : En Kangal Pesidum
Kadhaigal Oraayiram
Male : Adhai Sonnaal Velvenae…
Female : Aee…..


Female : Ven Megam Polavae
Nee Enmel Oorgiraai
Male : Un Moga Paarvaiyaal
Naan Neeraai Aagiren


Female : Thara Naa..thara Naaa
Thara Naa..thera Naa…aaa….


Male : Azhagil Ennai Vendraai
Adadaa Nee Dhevadhaiyaa
Anbil Ennai Kondraai
Ayyo Nee Raatchasiyaa


Female : Malar Kollai Polavae
Manadhai Kondu Selgiraai
Adhai Kandu Kolgayil
Kambi Nee Ennuvaai
Male : Vidudhalayae Vendaamae..ae…


Female : Ven Megam Polavae
Nee Enmel Oorgiraai
Male : Un Moga Paarvaiyaal
Naan Neeraai Aagiren


Female : Kulirndhida Muththam Thandhaai
Male : Mazhaiyena Naanum Veezhndhen
Female : Nuraithidum Kadalaai Meendum
Alaindhunnai Thedi Vandhen


Male : Isaiyaalae Kaadhal
Jeeviaakkum Saindhaviyae


Female : Ven Megam Polavae
Male : Nee Enmel Oorgiraai
Female : Un Moga Paarvaiyaal
Male : Naan Neeraai Aagiren


 



Ven Megam Polave Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஷர்ரெத்

ஆண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய் உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

ஆண் : குளிர்ந்திட முத்தம்
தந்தாய் மழையென நானும்
வீழ்ந்தேன் நுரைத்திடும்
கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை
தேடி வந்தேன்

ஆண் : இசையாலே
காதல் ஜிவியாக்கும்
சைந்தவியே

ஆண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய் உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

ஆண் : விடியும் முன்னே
உன்னை நிலவாய் நான்
ரசிப்பேனே
பெண் : கனியும் முன்னே
என்னை பறித்தால் நான்
சிலிர்ப்பேனே

ஆண் : அடி என்னை
இயக்கும் சுவாச காற்று
நீயடி
பெண் : என் கண்கள் பேசிடும்
கதைகள் ஓராயிரம்
ஆண் : அதை சொன்னால்
வெல்வேனே
பெண் : ………….

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
ஆண் : உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

பெண் : தர நா தர நா
தர நா தர நா ….ஆ

ஆண் : அழகில் என்னை
வென்றாய் அடடா நீ
தேவதையா அன்பில்
என்னை கொன்றாய்
அய்யோ நீ ராட்சசியா

பெண் : மலர் கொல்லை
போலவே மனதை கொண்டு
செல்கிறாய் அதை கண்டு
கொள்கையில் கம்பி நீ
எண்ணுவாய்
ஆண் : விடுதலையே
வேண்டாமே

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
ஆண் : உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

பெண் : குளிர்ந்திட
முத்தம் தந்தாய்
ஆண் : மழையென
நானும் வீழ்ந்தேன்
பெண் : நுரைத்திடும்
கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை
தேடி வந்தேன்

ஆண் : இசையாலே
காதல் ஜிவியாக்கும்
சைந்தவியே

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே
ஆண் : நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
பெண் : உன் மோக
பார்வையால்
ஆண் : நான்
நீராய் ஆகிறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathil Kathai Iruku lyrics
  • Kaathil Kathai Iruku Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam Tamil song lyrics
  • Kaathil Kathai Iruku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathil Kathai Iruku
  • Kaathil Kathai Iruku full lyrics
  • Kaathil Kathai Iruku meaning
  • Kaathil Kathai Iruku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...