.jpg)
Album: Ethir Neechal (2013 )
Artists: Shreya Ghoshal, Mohit Chauhan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ethir Neechal (2013 )
Artists: Shreya Ghoshal, Mohit Chauhan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mohit Chauhan And Shreya Ghoshal
Music By : Anirudh Ravichander
Male : {Oh Ho Minn Vettu Naalil Inge Minsaram Pole Vanthayae
Va Va En Velicha Poove Va} (2)
Uyir Theetum Uyilae Va
Kulir Neekum Veiyiale Va
Azhaithen Va Anbae
Mazhai Megam Varum Bothae
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaithen Va Anbae
Male : {Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Adam Yevaal Thodangiya Kathai
Thodarkathai Adangiya Thilaaye} (2)
Male : Japanai Vizhithu Epothu Nadanthaai
Kai Kaalgal Mulaitha Haikoovae
Female : Javaathu Manathai Un Meethu Thelilikum
Haikoovum Unakoor Kai Poovae
Male : Vilagamal Koodum Vizhakal Naal Thorum
Female : Pirayathavannam Puraakal Thol Serum
Male : Eecham Poove Thodu Thodu
Koocham Yaavum Vidu Vidu
Yekkam Thaakum Ilamayil Oru Ilamayil Thavipathu Thagumo
Female : {Oh Ho Minn Vettu Naalil Inge Minsaram Pole Vanthayae
Va Va En Velicha Poove Va} (2)
Uyir Theetum Uyilae Va
Kulir Neekum Veiyiale Va
Azhaithen Va Anbae
Mazhai Megam Varum Bothae
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaithen Va Anbae
Male : {Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Adam Yevaal Thodangiya Kathai
Thodarkathai Adangiya Thilaaye} (2)
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
பாடகா் : மோஹித் சவுகான்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : { ஓ ஹோ… மின்
வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா } (2)
ஆண் : உயிர் தீட்டும்
உயிலே வா குளிர்
நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே
மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே
ஆண் : { காதல் காதல்
ஒரு ஜொரம் காலம்
யாவும் அது வரும்
ஆதாம் ஏவாள்
தொடங்கிய கதை
தொடர்கதை
அடங்கியதில்லையே } (2)
ஆண் : ஜப்பானை விழித்து
எப்போது நடந்தாய் கை
கால்கள் முளைத்த ஹைகூவே
பெண் : ஜவ்வாது மனதை
உன் மீது தெளிக்கும்
ஹைகூவும் உனகோர்
கை பூவே
ஆண் : விலகாமல் கூடும்
விழாக்கள் நாள் தோறும்
பெண் : பிரியாத வண்ணம்
புறாக்கள் தோல் சேரும்
ஆண் : ஈச்சம் பூவே தொடு
தொடு கூச்சம் யாவும் விடு
விடு ஏக்கம் தாக்கும்
இளமையில் ஒரு
இளமையில் தவிப்பது தகுமோ
பெண் : { ஓ ஹோ… மின்
வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா } (2)
பெண் : உயிர் தீட்டும்
உயிலே வா குளிர்
நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே
மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே
ஆண் : { காதல் காதல்
ஒரு ஜொரம் காலம்
யாவும் அது வரும்
ஆதாம் ஏவாள்
தொடங்கிய கதை
தொடர்கதை
அடங்கியதில்லையே } (2)