Veera Thurandhara Song Lyrics - Kabali

Veera Thurandhara Song Poster

Album: Kabali

Artists: Gana Bala, R. Lawrence

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Uma Devi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veera Thurandhara Song Lyrics - English & Tamil


Veera Thurandhara Song Lyrics in English

Singers : Gana Bala, R. Lawrence,


Pradeep Kumar And Roshan Jamrock


Music By : Santhosh Narayanan


Chorus : {Thum Thum Tharaa Raaa
Thum Thum Tharaa Raaa
Tharaaa Thara Thaththaam
Tharaaa Thara Thaththaam} (2)


Male : Veera Thurandhara
Emai Aalum Nirandhara


Male : Veera Thurandhara
Emai Aalum Nirandhara
Bhoomi Arinthira
Pudhu Yugathin Samar Veera


Male : Un Nilai Kandu Inbutraarkku
Iraiyaagamal Anbutraar Azha
Adimaigal Ezha Avar Thunputra
Thuyarangal Neekkum


Chorus : Thum Thum Tharaa Raaa
Thum Thum Tharaa Raaa
Tharaaa Thara Thaththaam
Tharaaa Thara Thaththaam


Male : Veera Thurandara
Emai Aalum Nirandhara


Chorus : Kabali Coming
Can You Feel The Ground Shake
Like An Earthquake
Nowhere To Run


Chorus : It’s Too Late
Real Gangstaz
From The City To The Estate
Real Gangstaz


Chorus : Separate Good From The Great
Keeping It Straight O G
Since The 80’s
Untouchable A.K.A Kabali


Chorus : Fighting For What’s Right
Standing Up For The Weak
Looking Fly Kicking Ass
In A Suit And Hockey Stick


Male : Dum Dum Dumm Ena
Vedithidum Pagai
Kalathinil Aada
Verithidum Kugai


Male : Udaigalai Vazhangidum
Vazhi Vazhithunai
Valigalil Mulaithidum
Vidu Viduthalai


Male : Pagaivar Olinjidum
Veeran Nee
Nilam Peyarnthidum
Un Sol Peyaruma


Male : Un Nilai Thaandiyae
Malai Uyaruma
Vazhi Kaattum Thalaivanae
Ini Aram….. Uranguma


Chorus : Thum Thum Tharaa Raaa
Thum Thum Tharaa Raaa
Tharaaa Thara Thaththaam
Tharaaa Thara Thaththaam


Male : Veera Thurandara
Emai Aalum Nirandhara


Chorus : Lend Me Your Ears
I’ll Slice-em All Off
With The Same Pair Of Scissors
My Mama Use To Cut Cloth


Chorus : Every Man Gotta Right
To Decide His Destiny
I’d Rather Die Standing Up Than
Living Life On My Knees


Chorus : {Beat The War Drums Hard
Dont Let The Music Stop
Magizhchi Muthalvaz
Coz This Jam Rocks} (2)


Male : Urimai Yaazh Meetinaan
Unarvaal Vaal Theettinaan
Ulagil Yaar Ena Kaatinaan


Male : Veera Thurandhara
Emai Aalum Nirandhara


Male : Thadaigal Arundhida
Thalaigal Nimirnthida
Kadaiyan Padaiyan Aaginaan


Male : Veera Thurandara
Emai Aalum Nirandhara


Chorus : Kabali Original Gangsta
Siempre Peligroso
Male : Koorvizhi Paarvai
Chorus : Make Way For
The People’s Champion
Male : Koluthidum Theeyai


Chorus : Kabali Original Gangsta
Siempre Peligroso
Male : Adimaigal Vaazhvai
Chorus : Make Way For
The People’s Champion
Male : Seer Amaithidum Thaanai
Ha Ha Ha……..


 



Veera Thurandhara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கானா பாலா, ஆர். லாரன்ஸ், பிரதீப் குமார், ரோஷன் ஜமராக்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : …………………….

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா
பூமி அறிந்திரா புது
யுகத்தின் சமர் வீரா

ஆண் : உன் நிலை கண்டு
இன்புற்றார்க்கு இரையாகாமல்
அன்புற்றார் அழ அடிமைகள்
எழ அவர் துன்புற்ற துயரங்கள்
நீக்கும்

குழு : ………………..

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : கபாலி கம்மிங்
கேன் யூ ஃபீல் தி
கிரௌன்ட் ஷேக்
லைக் அன் எர்த்
குயுக் நோ வேர்
டு ரன்

குழு : இட்ஸ் டு லேட்
ரியல் கேங்ஸ்டஸ்
ஃப்ரம் தி சிட்டி டு தி
எஸ்டேட் ரியல்
கேங்ஸ்டஸ்

குழு : செபரேட் குட்
ஃப்ரம் தி கிரேட்
கீபிங் இட் ஸ்ட்ரேட்
ஓ ஜி சின்ஸ் தி 80 ஸ்
அன் டச்சபுள் ஏ கே ஏ
கபாலி

குழு : ஃபைடிங் ஃபார்
வாட்ஸ் ரைட்
ஸ்டான்டிங் அப் ஃபார்
தி வீக் லுக்கிங் ஃப்ளை
கிக்கிங் ஆஸ் இன் எ சூட்
அன்ட் ஹாக்கி ஸ்டிக்

ஆண் : டும் டும் டும்
என வெடித்திடும் பகை
களத்தினில் ஆட
வெறித்திடும் குகை

ஆண் : உடைகளை
வழங்கிடும் வழி
வழித் துணை
வலிகளில்
முளைத்திடும் விடு
விடுதலை

ஆண் : பகைவர்
ஒளிஞ்சிடும் வீரன்
நீ நிலம் பெயர்ந்திடும்
உன் சொல் பெயருமா

ஆண் : உன் நிலை
தாண்டியே மலை
உயருமா வழி காட்டும்
தலைவனே இனி அறம்
உறங்குமா

குழு : ………………..

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : ………………..

ஆண் : உரிமை யாழ்
மீட்டினான் உணர்வால்
வாள் தீட்டினான் உலகில்
யார் என காட்டினான்

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

ஆண் : தடைகள் அறுந்திட
தலைகள் நிமிர்ந்திட
கடையன் படையன்
ஆகினான்

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : கபாலி ஒரிஜினல்
கேங்ஸ்டா ஸிம்ப்ரெ
பெலிக்ரோஸோ
ஆண் : கூர் விழிப் பார்வை
குழு : மேக் வே ஃபார் தி
பீப்புல்ஸ் சாம்பியன்
ஆண் : கொளுத்திடும் தீயை

குழு : கபாலி ஒரிஜினல்
கேங்ஸ்டா ஸிம்ப்ரெ
பெலிக்ரோஸோ
ஆண் : அடிமைகள்
வாழ்வை
குழு : மேக் வே ஃபார் தி
பீப்புல்ஸ் சாம்பியன்
ஆண் : சீர் அமைத்திடும்
தானாய் ஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thoondil Meen lyrics
  • Thoondil Meen Kabali Tamil song lyrics
  • Thoondil Meen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thoondil Meen
  • Thoondil Meen full lyrics
  • Thoondil Meen meaning
  • Thoondil Meen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...