Veenaikku Veenai Song Lyrics - Ellame En Rasathan

Veenaikku Veenai Song Poster

Album: Ellame En Rasathan

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Veenaikku Veenai Song Lyrics - English & Tamil


Veenaikku Veenai Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Ennoda Nenjam Ippo Elavampanju
Kondaandhu Thaaren Nalla Maanga Pinju
Ennoda Nenjam Ippo Elavampanju
Kondaandhu Thaaren Nalla Maanga Pinju


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Thangam Vairam Ellaam
Vaiyittril Sumandhidum Thangamae
Indha Selvam Podhum
Iniyum Namakkenna Panjamae


Male : Pullaiththaachi Unnaippolae
Adhira Nadappadhu Aagumaa
Kannai Moodi Kavalai Neengi
Enadhu Madiyilae Thoongammaa


Male : Thaayaaga Pogum Unnai
Thaalaattu Paadum Annai
Thaayaaga Pogum Unnai
Thaalaattu Paadum Annai
Naanandri Vaeru Ingu Yaarammaa
Naanandri Vaeru Ingu Yaarammaa


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Ennoda Nenjam Ippo Elavampanju
Kondaandhu Thaaren Nalla Maanga Pinju


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Varappogudhu
Vilayaada Ingu Varappogudhu


Male : Rosaa Naaththu Neeyo
Karisal Nelaththilae Vaadurae
Raasaa Veettu Ponnu
Varuma Chiraiyilae Vaazhurae


Male : Mannin Vaasam Manasil Veesum
Perumai Udayaval Neeyammaa
Unnai Paathu Urugi Pochu
Irumbu Manasonnu Paarammaa


Male : Ezhaikku Vaazhkkappattu
Ennaalum Thunba Pattu
Ezhaikku Vaazhkkappattu
Ennaalum Thunba Pattu
Vaerenna Kanda Thaayi Ennidam
Vaerenna Kanda Thaayi Ennidam


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Serndhadhu
Vilaayaadi Vedhanaiyai Theerkkudhu


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Serndhadhu
Vilaayaadi Vedhanaiyai Theerkkudhu


Male : Thalaattu Sollum Indha Maina Kunju
Thaanaadum Dhaegam Nalla Anna Kunju
Thalaattu Sollum Indha Maina Kunju
Thaanaadum Dhaegam Nalla Anna Kunju


Male : Veenaikku Veenakkunju
Naadhaththin Naadhappinju
Vilayaada Ingu Serndhadhu
Vilaayaadi Vedhanaiyai Theerkkudhu



Veenaikku Veenai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : என்னோட நெஞ்சம் இப்போ இலவம் பஞ்சு
கொண்டாந்து தாரேன் நல்ல மாங்கா பிஞ்சு
என்னோட நெஞ்சம் இப்போ இலவம் பஞ்சு
கொண்டாந்து தாரேன் நல்ல மாங்கா பிஞ்சு

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : தங்கம் வைரம் எல்லாம்
வயிற்றில் சுமந்திடும் தங்கமே
இந்த செல்வம் போதும்
இனியும் நமக்கென்ன பஞ்சமே

ஆண் : புள்ளதாச்சி உன்னைப் போலே
அதிர நடப்பது ஆகுமா
கண்ணை மூடி கவலை நீங்கி
எனது மடியினில் தூங்கம்மா

ஆண் : தாயாக போகும் உன்னை
தாலாட்டுப் பாடும் அன்னை
தாயாக போகும் உன்னை
தாலாட்டுப் பாடும் அன்னை
நானன்றி வேறு இங்கு யாரம்மா
நானன்றி வேறு இங்கு யாரம்மா

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : என்னோட நெஞ்சம் இப்போ இலவம் பஞ்சு
கொண்டாந்து தாரேன் நல்ல மாங்கா பிஞ்சு

ஆண் : ரோசா நாத்து நீயோ
கரிசல் நெலத்துல வாடுறே
ராசா வீட்டுப் பொண்ணு
வறுமை சிறையிலே வாழுறே

ஆண் : மண்ணின் வாசம் மனசில் வீசும்
பெறுமை உடையவள் நீயம்மா
உன்னைப் பாத்து உருகிப் போச்சு
இரும்பு மனசொன்னு பாரம்மா

ஆண் : ஏழைக்கு வாழ்க்கைப்பட்டு
எந்நாளும் துன்பப்பட்டு
ஏழைக்கு வாழ்க்கைப்பட்டு
எந்நாளும் துன்பப்பட்டு
வேறென்ன கண்ட தாயி என்னிடம்
வேறென்ன கண்ட தாயி என்னிடம்

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது

ஆண் : தாலாட்டுச் சொல்லும் இந்த மைனாக்குஞ்சு
தானாடும் தேகம் நல்ல அன்னக்குஞ்சு
தாலாட்டுச் சொல்லும் இந்த மைனாக்குஞ்சு
தானாடும் தேகம் நல்ல அன்னக்குஞ்சு

ஆண் : வீணைக்கு வீணைக் குஞ்சு
நாதத்தின் நாதப் பிஞ்சு
விளையாட எங்கு வரப்போகுது
விளையாட எங்கு வரப்போகுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagaana Mancha Pura lyrics
  • Azhagaana Mancha Pura Ellame En Rasathan Tamil song lyrics
  • Azhagaana Mancha Pura lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagaana Mancha Pura
  • Azhagaana Mancha Pura full lyrics
  • Azhagaana Mancha Pura meaning
  • Azhagaana Mancha Pura song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...