Album: Adutha Kattam
Artists: Swarnalatha, Malkudi Suba
Music by: S. P. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Album: Adutha Kattam
Artists: Swarnalatha, Malkudi Suba
Music by: S. P. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Singers : Swarnalatha And Malkudi Suba
Music By : S. P. Venkatesh
Chorus : {Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam} (2)
Female : Vaaiyaa Vaaiyaa Perisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Haang Vaazhkkai Romba Sirusu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Thoranthu Kedakku Manasu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Thuninjaa Unakku Parisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Uththu Paaru En Maanam Perisu
Ada…..vaaiyaa Vaaiyaa Perisu
Haei Come On Guys
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : ……………….
Female : Vayasukkum Uravukkum
Sambantham Kidaiyaathaiyaa
Haan Kannaadi Paarkkaamal
Kannodu Vilaiyaadaiyaa
Female : Muzhusaa Allith Thaaraen
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Haang…..mudinjaa Sollith Thaaran
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Vidiyum Varai Mudiyumvarai
Padiyumvarai Nadaththu Nadaththu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Hoi….vaaiyaa Vaaiyaa Perisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Vaazhkkai Romba Sirusu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : ……………….
Female : Mannaasai Pennaasai
Ponnaasai Illaavittaal….
Andraada Vaazhkkaikku
Arththangal Kidaiyaathaiyaa
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Vayaso Aimbaththaaru
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Haang….manaso Irupaththaaru
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Mogam Romba Pazhasu
Intha Thegam Idhu Pudhusu Pudhusu
Female : Ada Vaaiyaa Vaaiyaa Perisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Haang Vaazhkkai Romba Sirusu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Thoranthu Kedakku Manasu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Thuninjaa Unakku Parisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Female : Uththu Paaru En Maanam Perisu
Chorus : Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
Bam Jigu Bam Bam Jigu Bam
பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மால்குடி சுபா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. வெங்கடேஷ்
குழு : {பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்} (2)
பெண் : வாய்யா வாய்யா பெரிசு…
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ஹாங் வாழ்க்கை ரொம்ப சிறுசு..
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : தொறந்து கெடக்கு மனசு..
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : துணிஞ்சா உனக்கு பரிசு..
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : உத்து பாரு என் மானம் பெரிசு
அட…..வாய்யா வாய்யா பெரிசு…….
ஹேய் கமான் காய்ஸ்
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ……………………………
பெண் : வயசுக்கும் உறவுக்கும்
சம்மந்தம் கிடையாதய்யா
ஹான் கண்ணாடி பார்க்காமல்
கண்ணோடு விளையாடய்யா
பெண் : முழுசா அள்ளித் தாரேன்…….
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ஹாங்…..முடிஞ்சா சொல்லித் தாரேன்
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : விடியும்வரை முடியும்வரை
படியும்வரை நடத்து நடத்து
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ஹோய்….வாய்யா வாய்யா பெரிசு
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : வாழ்க்கை ரொம்ப சிறுசு….
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ……………………….
பெண் : மண்ணாசை பெண்ணாசை
பொன்னாசை இல்லாவிட்டால்…..
அன்றாட வாழ்க்கைக்கு
அர்த்தங்கள் கிடையாதய்யா……
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : வயசோ ஐம்பத்தாறு
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ஹாங்……மனசோ இருபத்தாறு
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : மோகம் ரொம்ப பழசு
இந்த தேகம் இது புதுசு புதுசு
பெண் : அட வாய்யா வாய்யா பெரிசு… …..
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : ஹாங் வாழ்க்கை ரொம்ப சிறுசு……
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : தொறந்து கெடக்கு மனசு…….
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : துணிஞ்சா உனக்கு பரிசு..
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பெண் : உத்து பாரு என் மானம் பெரிசு
குழு : பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்
பம்ஜிகு பம் பம்ஜிகு பம்