Vayasu Alla Song Lyrics - Siragadikka Aasai

Vayasu Alla Song Poster

Album: Siragadikka Aasai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Manoj Gyan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vayasu Alla Song Lyrics - English & Tamil


Vayasu Alla Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Manoj Gyan


Male : Vayasalla Ithu Vayasalla


Chorus : Hmm Mmm Mmm Mmm….
Hmm Mmm Mmm Mmm….


Male : Vayasalla Ithu Vayasalla
Vayasalla Ithu Vayasalla
Veenaaga Povathenna Vilaiyaamal Kaaippathaenna
Veenaaga Povathenna Vilaiyaamal Kaaippathaenna
Muraiyallavae Vaazhkkai Vazhiyallavae
Muraiyallavae Vaazhkkai Vazhiyallavae


Male : Vayasalla Ithu Vayasalla
Vayasalla Ithu Vayasalla


Chorus : ………………..


Male : Thaanaa Naerum Kadhalae Maanae Thaeril Yaeralam
Thaedi Poga Venumaa Thaenae Needhiyaagumaa
Ooo….oo….oo..oo….


Male : Kaamadevan Aatchithaan Veenaai Vaazhkkai Pogalaam
Kadhal Adhu Thavarallae Kaalam Ithu Sariyalla
Kadhal Adhu Thavarallae Kaalam Ithu Sariyalla


Male : Maanae Nee Novathenna Mayangi Nee Saervathenna
Kaadhal Mattumae Vaazhkkai Aavathillaiyae
Kaanum Kaatchigal Yaavum Unmaiyillaiyae


Male : Vayasalla Ithu Vayasalla
Vayasalla Ithu Vayasalla


Chorus : ……………..


Male : Kaala Neram Maarumaa Maalai Kaalai Aagumaa


Vaazhkkai Neeedhi Paarammaa Maari Pothan Veenamma
Ooo….oo…oo….oo….


Male : Odum Therum Thaanaaga Paadhai Maari Pogaathu
Kadhal Adhu Puriyaathu Kaamam Edhu Theriyaathu
Kadhal Adhu Puriyaathu Kaamam Edhu Theriyaathu


Male : Vendaatha Vegamenna Vilangaatha Thaagamenna
Vaazhkkai Thaanamma Vaazhnthu Paarkka Thaanammaa
Vaattam Yaenammaa Vaazhum Vazhiya Paaramma


Male : Vayasalla Ithu Vayasalla
Vayasalla Ithu Vayasalla
Veenaaga Povathenna Vilaiyaamal Kaaippathaenna
Veenaaga Povathenna Vilaiyaamal Kaaippathaenna
Panbuthaanamma Kadhal Pinbu Thaanamma
Unmai Thaanamma Yaarkkum Nanmai Thaanamma…



Vayasu Alla Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

ஆண் : வயசல்ல இது வயசல்ல

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்…..
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்…..

ஆண் : வயசல்ல இது வயசல்ல
வயசல்ல இது வயசல்ல
வீணாக போவதென்ன விளையாமல் காய்ப்பதென்ன
வீணாக போவதென்ன விளையாமல் காய்ப்பதென்ன
முறையல்லவே வாழ்க்கை வழியல்லவே
முறையல்லவே வாழ்க்கை வழியல்லவே

ஆண் : வயசல்ல இது வயசல்ல
வயசல்ல இது வயசல்ல…

குழு : ……………………………

ஆண் : தானா நேரும் காதலே மானே தேரில் ஏறலாம்
தேடிப் போக வேணுமா தேனே நீதியாகுமா
ஓஒ……ஓ…..ஓ……ஓ…..

ஆண் : காமதேவன் ஆட்சிதான் வீணாய் வாழ்க்கை போகலாம்
காதல் அது தவறல்லே காலம் இது சரியல்ல
காதல் அது தவறல்லே காலம் இது சரியல்ல

ஆண் : மானே நீ நோவதென்ன மயங்கி நீ சோர்வதென்ன
காதல் மட்டுமே வாழ்க்கை ஆவதில்லையே
காணும் காட்சிகள் யாவும் உண்மையில்லையே

ஆண் : வயசல்ல இது வயசல்ல
வயசல்ல இது வயசல்ல…

குழு : ஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ…..

ஆண் : கால நேரம் மாறுமா மாலை காலை ஆகுமா
வாழ்க்கை நீதி பாரம்மா மாறிபோதல் வீணம்மா
ஓஒ……ஓ…..ஓ……ஓ…..

ஆண் : ஓடும் தேரும் தானாக பாதை மாறி போகாது
காதல் அது புரியாது காமம் எது தெரியாது
காதல் அது புரியாது காமம் எது தெரியாது

ஆண் : வேண்டாத வேகமென்ன விளங்காத தாகமென்ன
வாழ்க்கை தானம்மா வாழ்ந்து பார்க்க தானம்மா
வாட்டம் ஏனம்மா வாழும் வழியப் பாரம்மா

ஆண் : வயசல்ல இது வயசல்ல
வயசல்ல இது வயசல்ல…
வீணாக போவதென்ன விளையாமல் காய்ப்பதென்ன
வீணாக போவதென்ன விளையாமல் காய்ப்பதென்ன
பண்பு தானம்மா காதல் பின்பு தானம்மா
உண்மை தானம்மா யார்க்கும் நன்மை தானம்மா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sungangal Sorgathil lyrics
  • Sungangal Sorgathil Siragadikka Aasai Tamil song lyrics
  • Sungangal Sorgathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sungangal Sorgathil
  • Sungangal Sorgathil full lyrics
  • Sungangal Sorgathil meaning
  • Sungangal Sorgathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...