Singers : Karthik and Krishnaraj
, Lyricist - Various Artists"> Singers : Karthik and Krishnaraj
, Lyricist - Various Artists">

Vathalagundu Song Lyrics - Raja

Vathalagundu Song Poster

Album: Raja

Artists: Singers : Karthik and Krishnaraj

Music by:

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vathalagundu Song Lyrics - English & Tamil


Vathalagundu Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Krishnaraj


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : ……………………….


Male : Vathala Gundu
Gundu Gundu
Vathala Gundu
Vethala Kodiyae
Kodiyae Kodiyae
Vethala Kodiyae


Male : Vathala Gundu
Gundu Gundu
Vathala Gundu
Vethala Kodiyae
Kodiyae Kodiyae
Vethala Kodiyae


Chorus : ……………………


Male : Vaadiyamma Vaadi
Pudhu Vethala Kondaadi
Podura Sunnaabu
Naan Adhila Killaadi


Male : Vaadiyamma Vaadi
Pudhu Vethala Kondaadi
Podura Sunnaabu
Naan Adhila Killaadi


Male : Konjam Pottu Kothappikitta
Kushubhu Pola Sevvakkumadi
Gumthalakkadi Gumma
Naan Kodukkattumaa Umma
Sammadhatha Thaamaa
Unna Akkurendi Amma Amma


Male : Gumthalakkadi Gumma
Naan Kodukkattumaa Umma
Sammadhatha Thaamaa
Unna Akkurendi Amma Amma


Female : Vathala Gundu
Gundu Gundu
Vathala Gundu
Vethala Kodiyae
Kodiyae Kodiyae
Vethala Kodiyae


Chorus : ……………………


Male : Ooo…
Otha Jadai Odhungum Idathil
Ulagam Suthudhadi
Nenjil Karagam Suthudhadi
Chorus : Para Pappara Pappara Paam


Male : Ooo…
Neckulasu Neliyum Idathil
Erumbu Moikkudhadi
Anga Enna Irukkudhadi
Chorus : Para Pappara Pappara Paam


Male : Kendakaala Thottadhila
Thonda Kuli Varandadhadi
Odi Vandhu Udhattil Sorakkum
Thanni Thandhudadi


Male : Kattalaga Paathadhila
Kannu Muzhi Pidhungudhadi
Ooru Kannu Pattidum Munna
Drishtti Suthidadi


Male : Iduppu Alagaa
Madippu Alagaa
PHD Seivom
Konjam Poruppa


Chorus : Gumthalakkadi Gumma
Adi Vaangi Koo Oru Umma
Sammadhatta Thandha
Unna Akkuvaaru Amma Amma


Male : Vaadiyamma Vaadi
Pudhu Vethala Kondaadi
Male : Podura Sunnaabu
Naan Adhila Killaadi


Chorus : …………………………..


Male : Unn Iduppukku Idayila Thaan
Sikikichu Manasu
Udanae Sikkeduthu Anuppu
Chorus : Para Pappara Pappara Paam


Male : Nee Sulichadhu Udatta Thaana
Sulukkudhu Vayasu
Medhuvaa Uruvidu Eduthu
Chorus : Para Pappara Pappara Paam


Male : Vethalaya Nee Kodukka
Enn Udhadu Thaan Sevakka
Alli Kolla Vaadi Sundari
Vaadi Sundariyae


Male : Vekkathila Naan Keranga
Mothathila Gathikalanga
Koondhal Kondu Enna Mandhiri
Vandu Mundhiriyae


Male : Chinna Sirippil Nenja Saricha
Kanna Kuliyil Enna Pudhacha


Chorus : Gumthalakkadi Gumma
Adi Vaangi Koo Oru Umma
Sammadhatta Thandha
Unna Akkuvaaru Amma Amma


Male : Vaadiyamma Vaadi
Pudhu Vethala Kondaadi
Male : Podura Sunnaabu
Naan Adhila Killaadi


Male : Konjam Pottu Kothappikitta
Kushubhu Pola Sevvakkumadi
Gumthalakkadi Gumma
Naan Kodukkattumaa Umma
Sammadhatha Thaamaa
Unna Akkurendi Amma Amma


Chorus : Gumthalakkadi Gumma
Adi Vaangi Koo Oru Umma
Sammadhatta Thandha
Unna Akkuvaaru Amma Amma


Female : Vathala Gundu
Gundu Gundu
Vathala Gundu
Vethala Kodiyae
Kodiyae Kodiyae
Vethala Kodiyae



Vathalagundu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக், கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………..

ஆண் : வத்தல குண்டு
குண்டு குண்டு வத்தல
குண்டு வெத்தல கொடியே
கொடியே கொடியே
வெத்தல கொடியே

ஆண் : வத்தல குண்டு
குண்டு குண்டு வத்தல
குண்டு வெத்தல கொடியே
கொடியே கொடியே
வெத்தல கொடியே

குழு : ………………………….

ஆண் : வாடியம்மா
வாடி புது வெத்தலை
கொண்டாடி போடுற
சுண்ணாம்பு நான்
அதில கில்லாடி

ஆண் : வாடியம்மா
வாடி புது வெத்தலை
கொண்டாடி போடுற
சுண்ணாம்பு நான்
அதில கில்லாடி

ஆண் : கொஞ்சம் போட்டு
கொதப்பிகிட்டா குஷ்பு
போல செவக்குமடி
கும்தலக்கடி கும்மா
நான் கொடுக்கட்டும்மா
உம்மா சம்மதத்த தாமா
உன்ன ஆக்குறேன்டி
அம்மா அம்மா

ஆண் : கும்தலக்கடி கும்மா
நான் கொடுக்கட்டும்மா
உம்மா சம்மதத்த தாமா
உன்ன ஆக்குறேன்டி
அம்மா அம்மா

பெண் : வத்தல குண்டு
குண்டு குண்டு வத்தல
குண்டு வெத்தல கொடியே
கொடியே கொடியே
வெத்தல கொடியே

குழு : ………………………….

ஆண் : ஓஓ ஒத்த ஜடை
ஒதுங்கும் இடத்தில்
உலகம் சுத்துதடி
நெஞ்சில் கரகம்
சுத்துதடி
குழு : …………………………..

ஆண் : ஓஓ நெக்குளசு
நெளியும் இடத்தில்
எறும்பு மொய்க்குதடி
அங்க என்ன இருக்குதடி
குழு : ……………………….

ஆண் : கெண்ட கால
தொட்டதில தொண்ட
குழி வறண்டதடி ஓடி
வந்து உதட்டில் சொறக்கும்
தண்ணி தந்துடடி

ஆண் : கட்டழக பாத்ததில்ல
கண்ணு முழி பிதுங்குதடி
ஊரு கண்ணு பட்டிடும்
முன்ன திருஷ்டி சுத்திடடி

ஆண் : இடுப்பு அழகா
மடிப்பு அழகா பி.ஹெச்.டி
செய்வோம் கொஞ்சம்
பொருப்பா

குழு : கும்தலக்கடி
கும்மா அடி வாங்கிக்கோ
ஒரு உம்மா சம்மதத்த
தந்தா உன்ன ஆக்குவாரு
அம்மா அம்மா

ஆண் : வாடியம்மா
வாடி புது வெத்தலை
கொண்டாடி
ஆண் : போடுற
சுண்ணாம்பு நான்
அதில கில்லாடி

குழு : ………………………..

ஆண் : உன் இடுப்புக்கு
இடையில தான் சிக்கிகிச்சு
மனசு உடனே சிக்கெடுத்து
அனுப்பு
குழு : …………………………..

ஆண் : நீ சுளிச்சது உதட்ட
தானா சுளுக்குது வயசு
மெதுவா உருவிடு எடுத்து
குழு : …………………………..

ஆண் : வெத்தலைய நீ
கொடுக்க என் உதடு தான்
செவக்க அள்ளி கொள்ள
வாடி சுந்தரி வாடி சுந்தரியே

ஆண் : வெக்கத்தில நான்
கிறங்க மொத்ததில கதி
கலங்க கூந்தல் கொண்டு
என்ன மந்திரி வண்டு
முந்திரியே

ஆண் : சின்ன சிரிப்பில்
நெஞ்ச சரிச்ச கண்ண
குழியில் என்ன
புதைச்சா

குழு : கும்தலக்கடி
கும்மா அடி வாங்கிக்கோ
ஒரு உம்மா சம்மதத்த
தந்தா உன்ன ஆக்குவாரு
அம்மா அம்மா

ஆண் : வாடியம்மா வாடி
புது வெத்தலை கொண்டாடி
ஆண் : போடுற சுண்ணாம்பு
நான் அதில கில்லாடி

ஆண் : கொஞ்சம் போட்டு
கொதப்பிகிட்டா குஷ்பு போல
செவக்குமடி கும்தலக்கடி
கும்மா நான் கொடுக்கட்டும்மா
உம்மா சம்மதத்த தாமா உன்ன
ஆக்குறேன்டி அம்மா அம்மா

குழு : கும்தலக்கடி கும்மா
அடி வாங்கிக்கோ ஒரு
உம்மா சம்மதத்த தந்தா
உன்ன ஆக்குவாரு
அம்மா அம்மா

பெண் : வத்தல குண்டு
குண்டு குண்டு வத்தல
குண்டு வெத்தல கொடியே
கொடியே கொடியே
வெத்தல கொடியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Silmishangal lyrics
  • Chinna Chinna Silmishangal Raja Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Silmishangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Silmishangal
  • Chinna Chinna Silmishangal full lyrics
  • Chinna Chinna Silmishangal meaning
  • Chinna Chinna Silmishangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...