
Album: Periyavar
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Raj Kotti
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Periyavar
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Raj Kotti
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Raj Kotti
Male : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
Kaadhal Kaaveriyae Kanni Poonjolaiyae
Aasai Arangeravae Ingae Va Vaa Aa Aaa
Female : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
Mangai En Maeniyae Undhan Poonthoniyae
Inba Neeraadavae Ingae Vaa Vaa
Male : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
Chorus : …………………….
Male : Kannaalae Needhan
Kadhai Sonnadhaalae
Indha Mogamoo
Female : Ooo Oo Ooo
Naan Unnai Sera En Maeni Theenda
Enna Mounamoo
Male : Unakaaga Thaanae En Jeevanae Ye Ye Oo Oo
Female : Un Vaarthai Thaanae En Vaedhamae Ye Ye Oo Oo
Male : Ennaalum Naan Unnai Nizhal Polae
Eppodhum Thodarvenammaa
Female : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
Female : Malar Pola Idhazhai
Thodum Podhu Ingae
Sendhaen Sindhudhae
Male : Ooo Oo Oo
Dhaegangal Ingae Thaagangal Theera
Maegam Peiyudhae
Female : Nilavodu Manjam Naan Podavaa Aa Aa Oo Oo
Male : Madimeedhu Naanum Vilaiyaadava Aa Aa Oo Oo
Female : Kadalodu Sergindra Needhi Polae
Ullangal Ondraanadhae
Male : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
Kaadhal Kaaveriyae Kanni Poonjolaiyae
Aasai Arangeravae Ingae Va Vaa Aa Aaa
Female : Vasanthamae Vasanthamae
Kanidhadhae Paruvamae
Nerungi Vaa Nerungi Vaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : ராஜ் கோட்டி
ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
காதல் காவிரியே கன்னிப் பூஞ்சோலையே
ஆசை அரங்கேறவே இங்கே வா வா.ஆஆ..
பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்தது பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
மங்கை என் மேனியே உந்தன் பூஞ்சோலையே
இன்ப நீராடவே இங்கே வா வா
ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கிவா நெருங்கிவா
குழு : .………………………….
ஆண் : கண்ணாலே நீதான் கதை சொன்னதாலே
இந்த மோகமோ…
பெண் : ஓஓ.
நான் உன்னை சேர என் மேனி தீண்ட
என்ன மௌனமோ……
ஆண் : உனக்காகத்தானே என் ஜீவனே..ஏஏ..ஓஓ
பெண் : உன் வார்த்தை தானே என் வேதமே..ஏஏ.ஓஒ
ஆண் : எந்நாளும் நான் உன்னை நிழல் போலே
எப்போதும் தொடர்வேனம்மா
பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
பெண் : மலர் போலே இதழை தொடும் போது இங்கே
செந்தேன் சிந்துதே….
ஆண் : ஓஓஓ.. தேகங்கள் இங்கே தாகங்கள் தீர
மேகம் பெய்யுதே….
பெண் : நிலவோடு மஞ்சம் நான் போடவா..ஆஆஆஆ…ஓஒ
ஆண் : மடிமீது நானும் விளையாடவா..ஆஆஆஆ…ஓஒ
பெண் : கடலோடு சேர்கின்ற நதி போலே
உள்ளங்கள் ஒன்றானதே
ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
காதல் காவிரியே கன்னிப் பூஞ்சோலையே
ஆசை அரங்கேறவே இங்கே வா வா..ஆஆஆ
பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா…