
Album: Moondru Mudichu
Artists: Jayachandran, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Moondru Mudichu
Artists: Jayachandran, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Jayachandran And Vani Jairam
Music By : M. S. Viswanathan
Male : {Vasantha Kaala Nathigalilae
Vairamani Neeralaigal} (2)
{Neeralaigal Meethinilae
Nenjirendin Ninaivalaigal} (2)
Female : {Ninaivalaigal Thodarndhu Vanthaal
Neramellaam Kanavalaigal} (2)
{Kanavalaigal Valarvatharku
Kaamanavan Malarkanaigal} (2)
Female : Ninaivalaigal Thodarndhu Vanthaal
Neramellaam Kanavalaigal
Kanavalaigal Valarvatharku
Kaamanavan Malarkanaigal
Male : {Malarkanaigal Paainthu Vittaal
Madi Irandum Panjanaigal} (2)
Panjanaiyil Palli Kondaal
Manamirandum Thalaiyanaigal
Male : Vasantha Kaala Nathigalilae
Vairamani Neeralaigal
Neeralaigal Meethinilae
Nenjirendin Ninaivalaigal
Female : Ahaa….aaa….aaa…..
Ahaa…aaa….aaa….
Female : {Thalaiyanaiyil Mugam Puthaithu
Sarasamidum Pudhu Kalaigal} (2)
Pudhukalaigal Peruvatharku
Poomalai Manavinaigal
Oh Poomaalai Manavinaigal
Male : Manavinaigal Yaarudano
Maayavanin Vithi Vagaigal
Manavinaigal Yaarudano
Maayavanin Vithi Vagaigal
Vithi Vagaiyai Mudivu Seiyum
Vasantha Kaala Neralaigal
பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும்
வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : {வசந்த கால நதிகளிலே
வைரமணி நீரலைகள்} (2)
{நீரலைகள் மீதினிலே
நெஞ்சிறண்டின் நினைவலைகள்} (2)
பெண் : {நினைவலைகள் தொடர்ந்து வந்தால்
நேரமெல்லாம் கனவலைகள்} (2)
{கனவலைகள் வளர்வதற்கு
காமனவன் மலர்கணைகள்} (2)
பெண் : நினைவலைகள் தொடர்ந்து வந்தால்
நேரமெல்லாம் கனவலைகள்
கனவலைகள் வளர்வதற்கு
காமனவன் மலர்கணைகள்
ஆண் : {மலர்க்கணைகள் பாய்ந்து விட்டால்
மடி இரண்டும் பஞ்சனைகள்} (2)
பஞ்சனையில் பள்ளிக் கொண்டால்
மனம் இரண்டும் தலை அணைகள்
ஆண் : வசந்த கால நதிகளிலே
வைரமணி நீரலைகள்
நீரலைகள் மீதினிலே
நெஞ்சிறண்டின் நினைவலைகள்
பெண் : ………………………………………………..
பெண் : {தலையணையில் முகம் புதைத்து
சரசமிடும் புதுக் கலைகள்} (2)
புதுக்கலைகள் பெறுவதற்கு
பூமாலை மனவினைகள்
ஓ பூமாலை மனவினைகள்
ஆண் : {மணவினைகள் யாருடனோ
மாயவனின் விதி வகைகள்} (2)
விதி வகையை முடிவு செய்யும்
வசந்த கால நேர் அலைகள்