
Album: Sippikkul Muthu
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sippikkul Muthu
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Laali Laali Laali Laali
Laali Laali Laali Laali
{Varam Thandha Saamyku
Padhamaana Laali
Raajaadhi Raajanukku
Idhamaana Laali} (2)
Female : Kurumbaana Kannanukku
Aaaa….aaa….aaa…aaa…
Kurumbaana Kannanukku
Sugamaana Laali
Jagam Potrum Dhevanukku
Vagaiyaana Laali
Female : Varam Thandha Saamyku
Padhamaana Laali
Raajaadhi Raajanukku
Idhamaana Laali
Female : Aari Raaro Aari Raaro….
Aari Raaro Aari Raaro….
Female : {Kalyaana Raamanukku
Kousalyai Naanae} (2)
{Edhuvamsa Veeranukku
Yasodhai Naanae} (2)
Female : Karu Yaanai Muganukku
{Karu Yaanai Muganukku
Malai Annai Naanae} (2)
Paarpotrum Muruganukku
Paarvadhiyum Naanae
Female : Varam Thandha Saamyku
Padhamaana Laali
Raajaadhi Raajanukku
Idhamaana Laali
Female : Aari Raari Rooo….
Aari Raari Rooo….
Female : {Aanandha Kannanukku
Aazhvaarum Naanae} (2)
{Sri Raman Kaadu Vandha
Kamba Naadan Naanae} (2)
Female : {Raama Raajanukku
Vaalmiki Naanae} (2)
Aagaaya Vannanukku
Thyagaiyar Naanae
Female : Varam Thandha Saamyku
Padhamaana Laali
Raajaadhi Raajanukku
Idhamaana Laali
Female : Kurumbaana Kannanukku
Sugamaana Laali
Jagam Potrum Dhevanukku
Vagaiyaana Laali
Female : Varam Thandha Saamyku
Padhamaana Laali
Raajaadhi Raajanukku
Idhamaana Laali
Female : Aari Raaro Aari Raaro….
Aari Raaro Aari Raaro….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : லாலி லாலி லாலி லாலி
லாலி லாலி லாலி லாலி
{வரம் தந்த சாமிக்குப் பதமான லாலி
ராஜாதி ராஜனுக்கு இதமான லாலி} (2)
பெண் : குறும்பான கண்ணனுக்கு
ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
குறும்பான கண்ணனுக்கு
சுகமான லாலி
ஜெகம் போற்றும் தேவனுக்கு
வகையான லாலி
பெண் : வரம் தந்த சாமிக்குப்
பதமான லாலி
ராஜாதி ராஜனுக்கு இதமான லாலி
பெண் : ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
பெண் : {கல்யாண ராமனுக்கு
கௌசல்யை நானே} (2)
{யது வம்ச வீரனுக்கு
யசோதை நானே} (2)
பெண் : கரு யானை முகனுக்கு
{கரு யானை முகனுக்கு
மலையன்னை நானே} (2)
பார் போற்றும் முருகனுக்குப்
பார்வதியும் நானே
பெண் : வரம் தந்த சாமிக்குப்
பதமான லாலி
ராஜாதி ராஜனுக்கு இதமான லாலி
பெண் : ஆரிராரி ரோ
ஆரிராரி ரோ
பெண் : {ஆனந்தக் கண்ணனுக்கு
ஆழ்வாரும் நானே} (2)
{ஸ்ரீராமன் பாட வந்த
கம்ப நாடன் நானே} (2)
பெண் : {ராம ராஜனுக்கு
வால்மீகி நானே} (2)
ஆகாய வண்னனுக்குத்
தியாகைய்யர் நானே
பெண் : வரம் தந்த சாமிக்குப்
பதமான லாலி
ராஜாதி ராஜனுக்கு இதமான லாலி
பெண் : குறும்பான கண்ணனுக்கு
சுகமான லாலி
ஜெகம் போற்றும் தேவனுக்கு
வகையான லாலி
பெண் : வரம் தந்த சாமிக்குப்
பதமான லாலி
ராஜாதி ராஜனுக்கு இதமான லாலி
பெண் : ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ