Varadappa Varadappa Song Lyrics - Babu

Varadappa Varadappa Song Poster

Album: Babu

Artists: T. M. Soundararajan, Chorus

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varadappa Varadappa Song Lyrics - English & Tamil


Varadappa Varadappa Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Chorus


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa Kanji Varudhappaa


Chorus : Enga Appaa…


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaangi
Vanji Varudhappaa


Chorus : Ai… Aa Aai…
Ai Ai Aisalakkaa
Ai Ai Agaripachaa


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaanhi
Vanji Varudhappaa


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaanhi
Vanji Varudhappaa


Male : Nagaiyum Nattum Pottirundhaa
Sorna Latchumi
Namakku Nanjaiyum Punjaiyum
Vaari Thandhaa
Dhaanya Latchumi


Chorus : Daanda Dandada
Daandaa Dandada Dandaa
Daandaandaandaa


Male : Nagaiyum Nattum Pottirundhaa
Sorna Latchumi
Namakku Nanjaiyum Punjaiyum
Vaari Thandhaa
Dhaanya Latchumi
Maanangaakka Thuninju Ninnaa
Veera Latchumi
Maanangaakka Thuninju Ninnaa
Veera Latchumi
Edhilum Manasu Vachu Jeyichu Vandhaa
Vijaya Latchumi


Male : Ethanai Latchumi Paarungadaa…
Iva Enna Latchumi Koorungada…
Ethanai Latchumi Paarungadaa…
Iva Yenna Latchumi Koorungada…
Namma Athanai Perukkum Padiyalakkum
Anna Latchumi Aagumadaa


Chorus : Aamaa Anna Latchumi Aagumadaa


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaanhi
Vanji Varudhappaa


Chorus : Ai… Aa Aai…
Ai Ai Aisalakkaa
Ai Ai Agaripachaa


Male : Thandai Chatham Kalagalannu
Munnaal Varugudhu
Vaazhai Thandu Pola Kaal Nadandhu
Pinnaal Varugudhu


Chorus : Daanda Dandada
Daandaa Dandada Dandaa
Daandaandaandaa


Male : Paakkurappo Pasi Mayakkam
Thannaal Varugudhu
Paakkurappo Pasi Mayakkam
Thannaal Varugudhu
Pechaik Kekkirappo Vandha Mayakkam
Thaanaa Kuraiyudhu


Male : Saadham Pola Sirikkiraa…
Meen Kozhambu Pola Manakkuraa…
Ragasiyamaa Yedhum Sonnaa
Rasathai Pola Kodhikkiraa


Chorus : Aahaa Rasathai Pola Kodhikkiraa


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaanhi
Vanji Varudhappaa


Male : Gulaam Kaadhar Pulaavilae
Kari Kedakkudhu
Adhu Anumandha Raav… Aa…
Anumandha Raav Aviyalilae Kalandhirukkudhu


Male : Maeriyammaa Carrieril Yeraa Irukkudhu
Maeriyammaa Carrieril Yeraa Irukkudhu
Adhu Padhmanaaba Aiyar Veettu
Kuzhambil Kedakkudhu


Male : Samaiyalellaam Kalakkudhu…
Adhu Samathuvatha Valarkkudhu…
Jaadhi Samaya Baedhamellaam
Sotha Kandaa Parakkudhu


Chorus : Aahaa Sotha Kandaa Parakkudhu


Male : Varadhappaa Varadhappaa
Kanji Varudhappaa
Kanji Kalayam Thannai Thalaiyil Thaanhi
Vanji Varudhappaa


Chorus : Ai… Aa Aai…
Ai Ai Aisalakkaa
Ai Ai Agaripachaa
Ai Ai Aisalakkaa
Ai Ai Agaripachaa
Whistling : …………………
Chorus : Aisalakkaa Agaripachaa
Aisalakkaa Agaripachaa
Aisalakkaa Agaripachaa
Aisalakkaa Agaripachaa
Hae…



Varadappa Varadappa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா கஞ்சி வருதப்பா

குழு : எங்க அப்பா…..

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : நகையும் நட்டும் போட்டிருந்தா
சொர்ணலட்சுமி
நமக்கு நஞ்சையும் புஞ்சையும்
வாரி தந்தா
தான்யலட்சுமி

குழு : டான்ட டன்டட
டான்ட டன்டட டன்டட
டான்டான்டான்டா

ஆண் : நகையும் நட்டும் போட்டிருந்தா
சொர்ணலட்சுமி
நமக்கு நஞ்சையும் புஞ்சையும்
வாரி தந்தா
தான்யலட்சுமி
மானம் காக்க துணிஞ்சு நின்னா
வீரலட்சுமி
மானம் காக்க துணிஞ்சு நின்னா
வீரலட்சுமி
எதிலும் மனசு வச்சு ஜெயிச்சு வந்தா
விஜயலட்சுமி

ஆண் : எத்தனை லட்சுமி பாருங்கடா…ஆ….
இவ என்ன லட்சுமி கூறுங்கடா….ஆ….
எத்தனை லட்சுமி பாருங்கடா….ஆ….
இவ என்ன லட்சுமி கூறுங்கடா….ஆ….
நம்ம அத்தன பேருக்கும் படி அளக்கும்
அன்னலட்சுமி ஆகுமடா

குழு : ஆமா அன்னலட்சுமி ஆகுமடா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா

ஆண் : தண்டை சத்தம் கலகலன்னு
முன்னால் வருகுது
வாழைத் தண்டு போல கால் நடந்து
பின்னால் வருகுது

குழு : டான்ட டன்டட
டான்ட டன்டட டன்டட
டான்டான்டான்டா

ஆண் : பார்க்குறப்ப பசி மயக்கம்
தன்னால் வருகுது
பார்க்குறப்ப பசி மயக்கம்
தன்னால் வருகுது
பேச்ச கேட்குறப்போ வந்த மயக்கம்
தானா குறையுது

ஆண் : சாதம் போல சிரிக்கிறா….
மீன் கொழம்பு போல மணக்குறா….
ரகசியமா ஏதும் சொன்னா
ராசத்தப் போல கொதிக்கிறா

குழு : ஆஹா ராசத்தப் போல கொதிக்கிறா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : குலாம் காதர் புலாவிலே
கறி கெடக்குது
அது அனுமந்தராவ்….ஆ….
அது அனுமந்தராவ் அவியலிலே கலந்திருக்குது

ஆண் : மேரியம்மா கேரியரில் எறா இருக்குது
மேரியம்மா கேரியரில் எறா இருக்குது
அது பத்மநாப ஐயர் வீட்டு
குழம்பில் கெடக்குது

ஆண் : சமையல் எல்லாம் கலக்குது
அது சமத்துவத்தை வளர்க்குது
சாதி சமய பேதமெல்லாம்
சோத்தைக்கண்டா பறக்குது

குழு : ஆஹா சோத்தைக்கண்டா பறக்குது

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா
விசில் : ……………………………..
குழு : ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா ஹே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Solla lyrics
  • Enna Solla Babu Tamil song lyrics
  • Enna Solla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Solla
  • Enna Solla full lyrics
  • Enna Solla meaning
  • Enna Solla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...