
Album: Selviyin Selvan
Artists: P. Susheela
Music by: T.Pugazhenthi
Lyricist: Trichy Thiyagarajan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Selviyin Selvan
Artists: P. Susheela
Music by: T.Pugazhenthi
Lyricist: Trichy Thiyagarajan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : T.Pugazhenthi
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
Thandhaal Undhan Nenjai
Thaa Thaa Thaa
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
Female : Ponaal Varaadhu Ilamai
Adhu Thaanaai Tharaadhu Inimai
Ponadhellaam Indru Pazhamai
Ponadhellaam Indru Pazhamai
Ini Kaana Povadhu Pudhumai
Pudhumai…. Pudhumai
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
Thandhaal Undhan Nenjai
Thaa Thaa Thaa
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa….aa….
Female : Suvaiyodu Suvai Serthu
Thunaiyodu Thunai Korththu
Navarasamaana Kalai Kaatta
Navarasamaana Kalai Kaatta
Naadha Veenaiyil Isai Meetta
Naadha Veenaiyil Isai Meetta
Female : Vandhaal…vandhaal
Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
Female : Anbenum Vaasal Thirandhirukka
Amudha Kalasaththai Yendhi Nirkka
Inbamenum Surangam Vazhi Kaatta
Inbamenum Surangam Vazhi Kaatta
Idhu Thaan Vaazhkaiyena Rasikka
Rasikka Rasikka ..aaa..
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
Thandhaal Undhan Nenjai
Thaa Thaa Thaa
Female : Vandhaal Indha Naeram
Vaa Vaa Vaa
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. புகழேந்தி
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
தந்தால் உந்தன் நெஞ்சை
தா தா தா
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
பெண் : போனால் வராது இளமை
அது தானாய் தராது இனிமை
போனதெல்லாம் இன்று பழமை
போனதெல்லாம் இன்று பழமை
இனி காணப் போவது புதுமை
புதுமை…….புதுமை…….
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
தந்தால் உந்தன் நெஞ்சை
தா தா தா
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
பெண் : சுவையோடு சுவை சேர்த்து
துணையோடு துணை கோர்த்து
நவரசமான கலைக் காட்ட
நவரசமான கலைக் காட்ட
நாத வீணையில் இசை மீட்ட…
நாத வீணையில் இசை மீட்ட..
பெண் : வந்தால்….வந்தால்
வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
பெண் : அன்பெனும் வாசல் திறந்திருக்க
அமுத கலசத்தை ஏந்தி நிற்க
இன்பமெனும் சுரங்கம் வழிக் காட்ட
இன்பமெனும் சுரங்கம் வழிக் காட்ட
இதுதான் வாழ்க்கையென ரசிக்க
ரசிக்க……..ரசிக்க……ஆஆ …
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா
தந்தால் உந்தன் நெஞ்சை
தா தா தா
பெண் : வந்தால் இந்த நேரம்
வா வா வா