Vanthaen Vandhanam Song Lyrics - Rajapart Rangadurai

Vanthaen Vandhanam Song Poster

Album: Rajapart Rangadurai

Artists: T. M. Soundararajan, K. Veeramani, T. K. Kala

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vanthaen Vandhanam Song Lyrics - English & Tamil


Vanthaen Vandhanam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan, K. Veeramani And T. K. Kala


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Vandhen Vandhanam
Un Arasukku Thandhen
Madhuraapuri Raaniyae
Vandhen Vandhanam
Un Arasukku Thandhen


Male : Uthama Dhaesathu Bakthar Palar
Nitham Tham Sitham Magizhndhu
Naththi Thudhikku Vithaga Seela Boomiyaam
Muthamizh Saethira Senthamizh Naadaana
Paandiya Naattu Arasiyae
Arubadhaayiram Paandiyargalin
Arunthava Pudhalviyae
Ezhu Vayadhilae Edhirthu Vandha
Neer Muganai Jeyithu
Magudaabishaegam Konda Maga Raaniyae
Alli Kodiyilae Avadharithu
Aan Vaadaiyae Koodaadhendru
Bommai Virudhu Katti Aanda Poongodiyae
Vanakkam Alli Raaniyae Vanakkam (Dialogue)


Male : Ethanai Naeramaaga Ippadi Nirppen
Kaalgal Ittru Ittru Nogudhammaa
Ethanai Ethanai
Ethanai Naeramaaga Ippadi Nirppen
Kaalgal Ittru Ittru Nogudhammaa
Sathiyamaaga Ini
Sagikka Ennaalaagaadhu


Male : Sathiyamaaga Ini Sagikka Ennaalaagaadhu
Tharaniyaalum Arasiyae Varmamaeno Thagaadhu
Ethanai Naeramaaga Ippadi Nirppaen
Kaalgal Ittru Ittru Nogudhammaa…


Male : Aa Kaalgal Nogudhammaa
Konjam Karunai Seiyammaa
Kaalghal Nogudhammaa
Konjam Karunai Seiyammaa
Kaavalaai Ulagaalum Raaniyae Kobam Aagumaa
Kaalgal Nogudhammaa
Konjam Karunai Seiyammaa


Male : Thangaiyae Saukkiyam Thaanae


Female : Venduvor Korai Theerkkum
Ulagaanda Perumaanae Varuga Varuga
Dhuvaaragaiyai Vittu Adiyaalai Thaedi Vandha
Vishayam Yaadho
Anniyaar Rukmani Dhaevi Saukkiyam Thaanae (Dialogue)


Male : Ellaam Sugam
Un Kanavan Kaal Kadukka Angu
Nindrukondirukkum Kaaranam Ennavo (Dialogue)


Male : Thangaiyae Arumai Thangaiyae
Un Manavaalan Ippadi Yengi Nikkiraar
Nee Adhai Cholla Venum Ippadi
Thangaiyae Arumai Thangaiyae


Female : Adhai Yaen Kaetkkireergal
Manaiviyin Meedhu Anbillaavittaalum
Magan Meedhaavadhu Irukka Vendaamaa
Idhai Poi Naan Ungalidam Sollugirenae
Unghalukkennaa Pillaiyaa Kuttiyaa (Dialogue)


Male : Vaakku Thavari Nadappavanai
Kandikka Vendiyadhu Thaan
Yaen Thandikka Vaendiyadhum Kooda (Dialogue)


Male : Arjunaa Idhu Unakku Thagudhiyaa
Alli Nilai Ariyaadha Mada Madhiyaa
Arjunaa Idhu Unakku Thagudhiyaa
Alli Nilai Ariyaadha Mada Madhiyaa


Male : Uraithadhai Marukkilaen Unmai Idhuvae
Uraitthadhai Marukkilaen Unmai Idhuvae


Female : Ularaadheer Theriyum Umadhu Aasai Ellaam
Umadhu Manaiviyum Naan Allavaa


Male : Kaalgalum Nogudhu Karunai Seivaai
Karuthu Mayanguthu Uraithaen Unmaiyaai


Male : Ini Mael Ippadi Pizhaigal Seiyaadhae…


Male : Oru Podhum Pizhai Seiyaen Naan Arulae
Uriya Ivalidathil Urai Seiveerae


Male : Podhum Podhum Ini Kobam Vidu
Un Purushanaanadhaal Azhaithidu Anbodu


Female : Yen Annaa Neer Ennai Yaeithida Vandheero


Male : Ini Naan Uraiyaen Un Paadaval Paadu
Enakkondrum Theriyaadhu Naan Poren


Male : Unnaiyallaal Enakku Thunai Seivadhaar
Udharinum Kaalai Vida Maatten Paar


Male : Ennamma Sangadamaayirukku


Female : Ellaridamum Nallaa Iruppael
Enadhidam Umadhu Vanjagangal Vizhum


Male : Ini Yenna Naan Seivaen Arjunanae
Emadhu Kaigalai Vidu Maithunanae
Ini Yenna Naan Seivaen Arjunanae
Emadhu Kaigalai Vidu Maithunanae



Vanthaen Vandhanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன், கே. வீரமணி மற்றும் தி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வந்தேன் வந்தனம்
உன் அரசுக்கு தந்தேன்
மதுராபுரி ராணியே
வந்தேன் வந்தனம்
உன் அரசுக்கு தந்தேன்

ஆண் : உத்தம தேச பக்தர் பலர்
நித்தம் தம் சித்தம் மகிழ்ந்து
நத்தி துதிக்கு வித்தக சீல பூமியாம்
முத்தமிழ் சேத்திர செந்தமிழ் நாடான
பாண்டிய நாட்டு அரசியே
அறுபதாயிரம் பாண்டியர்களின்
அருந்தவப் புதல்வியே
ஏழு வயதிலே எதிர்த்து வந்த
நீர் முகனை ஜெயித்து
மகுடாபிஷேகம் கொண்ட மகா ராணியே
அல்லிக் கொடியிலே அவதரித்து
ஆண் வாடையே கூடாதென்று
பொம்மை விருது கட்டி ஆண்ட பூங்கொடியே
வணக்கம் அல்லி ராணியே வணக்கம் (வசனம்)

ஆண் : எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா
எத்தனை எத்தனை
எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா
சத்தியமாக இனி
சகிக்க என்னாலாகாது

ஆண் : சத்தியமாக இனி சகிக்க என்னாலாகாது
தரணியாளும் அரசியே வர்மமேனோ தகாது
எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா

ஆண் : ஆ கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா
கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா
காவலாய் உலகாளும் ராணியே கோபம் அகுமா
கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா

ஆண் : தங்கையே சௌக்கியம் தானே

பெண் : வேண்டுவார் குறை தீர்க்கும்
உலகாண்ட பெருமானே வருக வருக
துவாரகையை விட்டு அடியாளை தேடி வந்த
விஷயம் யாதோ
அண்ணியார் ருக்மணி தேவி சௌக்கியம்தானே (வசனம்)

ஆண் : எல்லாம் சுகமே
உன் கணவன் கால் கடுக்க அங்கு
நின்றுகொண்டிருக்கும் காரணம் என்னவோ (வசனம்)

ஆண் : தங்கையே அருமை தங்கையே
உன் மணவாளன் இப்படி ஏங்கி நிக்கிறார்
நீ அதைச் சொல்ல வேணுமிப்படி
தங்கையே அருமை தங்கையே

பெண் : அதை ஏன் கேட்கிறீர்கள்
மனைவியின் மீது அன்பில்லாவிட்டாலும்
மகன் மீதாவது இருக்க வேண்டாமா
இதை போய் நான் உங்களிடம் சொல்லுகிறேனே
உங்களுக்கென்ன பிள்ளையா குட்டியா (வசனம்)

ஆண் : வாக்கு தவறி நடப்பவனை
கண்டிக்க வேண்டியதுதான்
ஏன் சிந்திக்க வேண்டியதும் கூட (வசனம்)

ஆண் : அர்ச்சுனா இது உனக்கு தகுதியா
அல்லி நிலை அறியாத மட மதியா
அர்ச்சுனா இது உனக்கு தகுதியா
அல்லி நிலை அறியாத மட மதியா

ஆண் : உரைத்ததை மறுக்கிலே உணமை இதுவே
உரைத்ததை மறுக்கிலே உணமை இதுவே

பெண் : உளராதீர் தெரியும் உமது செயலால்
உமது மனைவியும் நான் என்பதா

ஆண் : கால்களும் நோகுது கருணை செய்வாய்
கருத்து மயங்கும் உரைத்தேன் உண்மையாய்

ஆண் : இனி மேல் இப்படி பிழைகள் செய்யாதே…

ஆண் : ஒரு போதும் பிழை செய்யேன் நான் அருளே
உரிய இவளிடத்தில் உரை செய்வீரே

ஆண் : போதும் போதும் இனி கோபம் விடு
உன் புருஷனானதால் அழைத்திடு அன்பொடு

பெண் : ஏன் அண்ணா நீர் என்னை ஏய்த்திட வந்தீரோ

ஆண் : இனி நான் உரையேன் உன் பாடவள் பாடு
எனக்கொன்றும் தெரியாது நான் போறேன்

ஆண் : உன்னையல்லால் எனக்கு துணை செய்வதார்
உதறினும் காலை விட மாட்டேன் பார்

ஆண் : என்னம்மா சங்கடமாயிருக்கு

பெண் : எல்லாரிடமும் நல்லா இருப்பேல்
எனதிடம் உமது வஞ்சகங்கள் விழும்

ஆண் : இனி என்ன நான் செய்வேன் அர்ச்சுனனே
எமது கைகளை விடு மைத்துனனே
இனி என்ன நான் செய்வேன் அர்ச்சுனனே
எமது கைகளை விடு மைத்துனனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammamma Thambi Endru Nambi lyrics
  • Ammamma Thambi Endru Nambi Rajapart Rangadurai Tamil song lyrics
  • Ammamma Thambi Endru Nambi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammamma Thambi Endru Nambi
  • Ammamma Thambi Endru Nambi full lyrics
  • Ammamma Thambi Endru Nambi meaning
  • Ammamma Thambi Endru Nambi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...