Vandha Kadha Song Lyrics - Vai Raja Vai

Vandha Kadha Song Poster

Album: Vai Raja Vai

Artists: Gana Bala

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Gaana Bala

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vandha Kadha Song Lyrics - English & Tamil


Vandha Kadha Song Lyrics in English

Singer : Gana Bala


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Vandha Kadha Vaazhntha Kadha
Sontha Kadha Soga Kadha…aaaa…..


Male : Vandha Kadha Vaazhntha Kadha
Sontha Kadha Soga Kadha…
Enga Poi Mudiyum
Ennaku Mattum Theriyum
Ithu Enga Poi Mudiyum
Athu Ennaku Mattum Theriyum


Male : Vai Raja Vai
Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Male : Hey Vai Raja Vai
Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Male : Guess-u Panni Solluvenda
Miss-u Podum Dress-ah
Sketch-u Pottu Kathu Tharuven
Naalaiku Varum Test-ah
Test-ah… Test-ah
Test-ah.. Test-ah..test-ah


Male : Touch-u Panna Nenachaka
Vechudiven Check-ah
Thottu Kooda Paakama
Karachu Kudipen Book-ah


Male : Vetti Payan Ennaku Romba
Pudicha Game-u Cricket-u
Vethu Vettu Evan Vanthaalum
Thudda Koduthu Serikattu


Male : Sathiyatha Pesu Daa
Naa Vekuren Unakku Cutout-u
Sothu Sugam Gaali Aana
Mann-ah Uttu Get-out-uh


Male : Vai Raja Vai
Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Male : Hey Vai Raja Vai
Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Male : Ethana Mura Piranthaalum
Ottura Mannuthaan Ottum
Ellarukkum Onnu Thaanda
Ezhuthi Vecha Sattam
Sattam Sattam
Sattam Sattam Sattam


Male : Satila Soru Iruntha Thaan
Karandiyila Maatum
Nee Buttila Paala Vecha
Entha Poona Vanthu Kudikum


Male : Ulla Veliya Aatathila
Onnam Number-u Naanu
Kulla Nariya Vesham Pottu
Kaata Maaten Scene-uh


Male : Hey Vambu Sandaiya Vela Koduthu
Vaanga Maaten Naanu
Hey Vara Sandaiya Podamalae
Vuda Maaten Naanu


Male : Vai Raja Vai
Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Chorus : ………………………..



Vandha Kadha Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத

ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : கெஸ்சு பண்ணி
சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு
போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு
போட்டு கத்து தருவேன்
நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா

ஆண் : டச்சு பண்ண
நெனச்சாக வெச்சிடுவேன்
செக்க தொட்டு கூட பாக்காம
கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க

ஆண் : வெட்டி பையன்
எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு
கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு
எவன் வந்தாலும் துட்ட
கொடுத்து சரி கட்டு

ஆண் : சத்தியத்த
பேசுடா நா வெக்குறேன்
உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா
மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : எத்தன மொற
பிறந்தாலும் ஒட்டுற
மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒன்னு
தாண்டா எழுதி வெச்ச
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம்

ஆண் : சட்டியில சோறு
இருந்தாதான் கரண்டியில
மாட்டும் நீ புட்டியில பால
வெச்சா எந்த பூனை வந்து
குடிக்கும்

ஆண் : உள்ள வெளிய
ஆட்டத்தில ஒன்னாம்
நம்பரு நானு குள்ள
நரியா வேஷம் போட்டு
காட்ட மாட்டேன் சீனு

ஆண் : ஹே வம்பு
சண்டையா வேல
கொடுத்து வாங்க
மாட்டேன் நானு
ஹே வர சண்டைய
போடாமலே விட
மாட்டேன் நானு

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

குழு : …………………………………..

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Move Your Body lyrics
  • Move Your Body Vai Raja Vai Tamil song lyrics
  • Move Your Body lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Move Your Body
  • Move Your Body full lyrics
  • Move Your Body meaning
  • Move Your Body song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...