Album: Kadhal Vaaganam
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ambikapathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhal Vaaganam
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ambikapathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Vanakkam En Vanakkam
Singaara Vaaganamae
Ullaasamaaga Oorvalam Pogum
Kaadhal Vaaganamae Unakkum
Vanakkam En Vanakkam
Singaara Vaaganamae
Ullaasamaaga Oorvalam Pogum
Kaadhal Vaaganamae Unakkum
Vanakkam En Vanakkam
Female : Anna Nadai Enna Nadai Keladi
Chorus : Lala Laala Laala Laa…
Female : Yaar Raaro Sonna Nadai Thaanadi
Chorus : Lala Laala Laala Laa…
Female : Raagathodu Pechchirukkum
Chorus : Ohhohoi
Female : Thaalathodu Nadaiyirukkum
Chorus : Ohhohoi
Female : Vegamaai Nee Nadandhu Paaradi
Female & Chorus :
Vanakkam En Vanakkam
Singaara Vaaganamae
Ullaasamaaga Oorvalam Pogum
Female : Kaadhal Vaaganamae Unakkum
Female & Chorus :
Vanakkam En Vanakkam
Female : Aasai Ennum Kaatradikkum Paruvamadi
Chorus : Lala Laala Laala Laa…
Female : Alaigalai Pol Vizhi Irandum Alaiyuthadi
Chorus : Lala Laala Laala Laa…
Female : Olivu Maraivae Illaiyadi
Chorus :Ohhohoi
Female : Ulagam Namakkae Sondhamadi
Chorus : Ohhohoi
Female : Unmai Ithu Thaan Purinjikkadi
Female & Chorus :
Vanakkam En Vanakkam
Singaara Vaaganamae
Ullaasamaaga Oorvalam Pogum
Kaadhal Vaaganamae Unakkum
Vanakkam En Vanakkam
Claps : ……………………………………
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : வணக்கம் என் வணக்கம்
சிங்கார வாகனமே
உல்லாசமாக ஊர்வலம் போகும்
காதல் வாகனமே உனக்கும்
வணக்கம் என் வணக்கம்
சிங்கார வாகனமே
உல்லாசமாக ஊர்வலம் போகும்
காதல் வாகனமே உனக்கும்
வணக்கம் என் வணக்கம்
பெண் : அன்ன நடை என்ன நடை கேளடி
குழு : லல லால லால லா……
பெண் : யார் யாரோ சொன்ன நடை தானடி
குழு : லல லால லால லா…..
பெண் : ராகத்தோடு பேச்சிருக்கும்
குழு : ஒஹோஹொய்
பெண் : தாளத்தோடு நடையிருக்கும்
குழு : ஒஹோஹொய்
பெண் : வேகமாய் நீ நடந்துப் பாரடி
பெண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் என் வணக்கம்
சிங்கார வாகனமே
உல்லாசமாக ஊர்வலம் போகும்
பெண் : காதல் வாகனமே உனக்கும்
பெண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் என் வணக்கம்
பெண் : ஆசை என்னும் காற்றடிக்கும் பருவமடி
குழு : லல லால லால லா…….
பெண் : அலைகளைப் போல் விழியிரண்டும் அலையுதடி
குழு : லல லால லால லா…….
பெண் : ஒளிவு மறைவே இல்லையடி
குழு : ஒஹோஹொய்
பெண் : உலகம் நமக்கே சொந்தமடி
குழு : ஒஹோஹொய்
பெண் : உண்மை இதுதான் புரிஞ்சுக்கடி
பெண் மற்றும் குழு :
வணக்கம் என் வணக்கம்
சிங்கார வாகனமே
உல்லாசமாக ஊர்வலம் போகும்
காதல் வாகனமே உனக்கும்
வணக்கம் என் வணக்கம்
கை தட்டல்கள் : ……………………………………….