Vallava Ennai Vellava Song Lyrics - Vallavan

Vallava Ennai Vellava Song Poster

Album: Vallavan

Artists: Sunidhi Chauhan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vallava Ennai Vellava Song Lyrics - English & Tamil


Vallava Ennai Vellava Song Lyrics in English

Singer : Sunidhi Chauhan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa


Female : Paathi Kangal Moodiyum
Paarvai Unnai Theduthae
Unnai Yenni Yenniyae
Ullam Than Vaaduthae


Female : Sandhoshathil Thallaaduren
Karpanaigalil Thindaaduren
Kadhalai Naanum Kondaaduren
Kondaaduren Kondaaduren


Female : Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa


Female : En Netri Meethu
Un Vervai Sinthi
Eerathilae Ennai Azhthividum
Un Moochu Kaatru
Veppathai Serthu
Moozhgum Munnae Enai Meettuvidum


Female : Velithotrum Tharum
Kaadhal Yaavum
Sila Naalae Varum Mayam Agum
Adi Nenjil Sendru Kudiyerum
Gunam Thaanae Pala Yugam Vazhum


Female : Neeyaai Enai
Izhuppathai Anaippathai
Manasukkul Manasukkul Rasippen
Veliyae Athu Pidikkalai Pidikalai
Ena Oru Naadagam Nadippen


Female : Vallavaa….vallavaa


Female : Yemaanthu Ponen
Yemaanthu Ponen
Thendralendrae Unnai Ennivitten
Nee Ennai Soozhnthu
Aatkonda Pothu
Puyal Endru Unnai Kandukonden


Female : Ennodu Nee Irukkumbothu
Porulilla Pala Sandai Thondrum
Enadharaiyil Ulla Suvar Naangum
Vidha Vidhamai Un Padam Thaangum


Female : Kaalam Pala
Kadandhathu Kadandhathu
Uravidhu Uravidhu Kannaa
Yaarum Ithai Pirithida Ninaithida
Udal Mattum Ulavidum Kannaa


Female : Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa


Female : Paathi Kangal Moodiyum
Paarvai Unnai Theduthae
Unnai Yenni Yenniyae
Ullam Than Vaaduthae..
Ae…ae..ae..ae…ae….ae…heyyy..


Female : Sandhoshathil Thallaaduren
Karpanaigalil Thindaaduren
Kadhalai Naanum Kondaaduren
Kondaaduren Kondaaduren Ey Ey Eyyy


Female : Vallava Ennai Vellavaa
Kollava Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa



Vallava Ennai Vellava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனிதி சௌகன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

பெண் : பாதி கண்கள் மூடியும்
பார்வை உன்னை தேடுதே
உன்னை எண்ணி எண்ணியே
உள்ளம் தான் வாடுதே

பெண் : சந்தோஷத்தில் தள்ளாடுறேன்
கற்பனைகளில் திண்டாடுறேன்
காதலை நான் கொண்டாடுறேன்
கொண்டாடுறேன் கொண்டாடுறேன்

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

பெண் : என் நெற்றி மீது
உன் வேர்வை சிந்தி
ஈரத்திலே என்னை ஆழ்த்திவிடும்
உன் மூச்சு காற்று
வெப்பத்தை சேர்த்து
மூழ்கும் முன்னே
என்னை மீட்டு விடும்

பெண் : வெளித் தோற்றம் தரும்
காதல் யாவும்
சில நாளே வரும் மாயம் ஆகும்
அடி நெஞ்சில் சென்று குடி ஏறும்
குணம் தானே பல யுகம் வாழும்

பெண் : நீயாய் எனை
இழுப்பதை அணைப்பதை
மனசுக்குள் மனசுக்குள் ரசிப்பேன்
வெளியே அது
பிடிக்கலை பிடிக்கலை
என ஒரு நாடகம் நடிப்பேன்

பெண் : வல்லவா வல்லவா ..

பெண் : ஏமாந்து போனேன்
ஏமாந்து போனேன்
தென்றல் என்றே
உன்னை எண்ணி விட்டேன்
நீ என்னை சூழ்ந்து
ஆட்கொண்ட போது
புயலென்று
உன்னை கண்டு கொண்டேன்

பெண் : என்னோடு நீ இருக்கும் போது
பொருள் இல்லா பல சண்டை தோன்றும்
எனதறையில் உள்ள சுவர் நான்கும்
வித விதமாய் உன் படம் தாங்கும்

பெண் : காலம் பல கடந்தது கடந்தது
உறவிது உறவிது கண்ணா
யாரும் இதை பிரித்திட நினைத்திட
உடல் மட்டும் உலவிடும் கண்ணா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

பெண் : பாதி கண்கள் மூடியும்
பார்வை உன்னை தேடுதே
உன்னை எண்ணி எண்ணியே
உள்ளம் தான் வாடுதே
ஏ..ஏ..ஏ…ஏ…ஏ…..

பெண் : சந்தோஷத்தில் தள்ளாடுறேன்
கற்பனைகளில் திண்டாடுறேன்
காதலை நான் கொண்டாடுறேன்
கொண்டாடுறேன் கொண்டாடுறேன்..

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொல்லவா அள்ளவா

பெண் : வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவாவல்லவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Podu Attam Podu lyrics
  • Podu Attam Podu Vallavan Tamil song lyrics
  • Podu Attam Podu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Podu Attam Podu
  • Podu Attam Podu full lyrics
  • Podu Attam Podu meaning
  • Podu Attam Podu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...