Vadakka Thekka Song Lyrics - Aval Peyar Tamilarasi

Vadakka Thekka Song Poster

Album: Aval Peyar Tamilarasi

Artists: Vineeth Srinivasan

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Ekadasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vadakka Thekka Song Lyrics - English & Tamil


Vadakka Thekka Song Lyrics in English

Singer : Vineeth Srinivasan


Music By : Vijay Antony


Chorus : Hmmm…mm…mm…
Hmmm…mm..mmm….
Hmmm…mm…mm…
Hmmm…mm..mmm….


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Irai Thedi Pona Paravai Nee
Innum Kooduvandhu Seralaiyae
Irai Thedi Pona Paravai Nee
Innum Kooduvandhu Seralaiyae
En Iruvizhigal Karaiyudhadi
Sonnaalum Ketkalaiyae


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Ohooo…hooo…ooooo


Male : Nee Mugam Paarkum Kannaadiyil
Un Neththipottu Irukku
Nee Kulicha Idathulathaan
Manjathundu Kedakku


Male : Nee Vittathula Sorugi Vacha
Kozhirekkai Irukkudhadi
Nee Sikkeduthu Potta Mudi
Kaala Suththi Kedakkudhadi


Male : Ennai Suthi Ellaamae
Un Perathaan Solla
Enna Othaiyila Vittupputta
Naan Enga Sella
Naan Enga Sella


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Nee Viral Neetti Kojam Pesaiyila
Adi Vaanavillum Udhikkum
Nee Nadandha Thadathil Thaan
Sorga Vaasal Thirakkum


Male : Nee Annam Endru Theriyaama
Ambu Kondu Yenjiputten
Intha Paavam Theerthida Thaan
Entha Aathil Kulikka Poven


Male : Naan Vidum Kaneerula
Arakkani Nanaijidumae
Adhula Uluthu Vedhachaalum
Oru Bogam Velanchidumae
Adhula Oru Bogam Velanchidumae


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla


Male : Irai Thedi Pona Paravai Nee
Innum Kooduvandhu Seralaiyae
Irai Thedi Pona Paravai Nee
Innum Kooduvandhu Seralaiyae
En Iruvizhigal Karaiyudhadi
Sonnaalum Ketkalaiyae


Male : Vadakkaa Therka
Kezhakkaa Merkkaa
Endha Dhisai Ponappulla
En Nenjukoodu Thaangavilla



Vadakka Thekka Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

குழு : ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….(4)

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : இறைதேடிப் போனப்பறவை நீ
இன்னும் கூடுவந்து சேரலையே
இறைதேடிப் போனப்பறவை நீ
இன்னும் கூடுவந்து சேரலையே
என் இருவிழிகள் கரையுதடி
சொன்னாலும் கேட்கலையே

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : ஓஹோ…ஹோ…ஓஹ…..

ஆண் : நீ மொகம் பார்க்கும் கண்ணாடியில
உன் நெத்திப்பொட்டு இருக்கு
நீ குளிச்ச இடத்துலத்தான்
மஞ்சத்துண்டு கெடக்கு

ஆண் : நீ விட்டத்துல சொருகி வச்ச
கோழி இரெக்கை இருக்குதடி
நீ சிக்கெடுத்துப் போட்ட முடி
கால சுத்திக்கெடக்குதடி

ஆண் : என்னை சுத்தி எல்லாமே
உன்பேரத்தான் சொல்ல
என்னை ஒத்தையில விட்டுப்புட்டா
நான் எங்க செல்ல
நான் எங்க செல்ல

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : நீ விரல் நீட்டி கொஞ்சம் பேசையில
அடி வானவில்லும் உதிக்கும்
நீ நடந்த தடத்தில் தான்
சொர்க்கவாசல் திறக்கும்

ஆண் : நீ அன்னம் என்று தெரியாம
அம்பு கொண்டு எஞ்சிப்புட்டேன்
இந்தப்பாவம் தீர்த்திடத்தான்
எந்த ஆத்தில் குளிக்கப்போவேன்

ஆண் : நான் விடும் கண்ணீருல
அரக்கானி நெனைஞ்சிடுமே
அதுல உழுது வெதைச்சாலும்
ஒரு போகம் வெளைஞ்சிடுமே
அதுல ஒரு போகம் வெளைஞ்சிடுமே

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை

ஆண் : இறைதேடிப் போனப்பறவை நீ
இன்னும் கூடுவந்து சேரலையே
இறைதேடிப் போனப்பறவை நீ
இன்னும் கூடுவந்து சேரலையே
என் இருவிழிகள் கரையுதடி
சொன்னாலும் கேட்கலையே

ஆண் : வடக்கா தெற்கா
கெழக்கா மேற்கா
எந்த திசைப்போனப்புள்ள
என் நெஞ்சுக்கூடுத் தாங்கவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Guju Guju Goods Vandi lyrics
  • Guju Guju Goods Vandi Aval Peyar Tamilarasi Tamil song lyrics
  • Guju Guju Goods Vandi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Guju Guju Goods Vandi
  • Guju Guju Goods Vandi full lyrics
  • Guju Guju Goods Vandi meaning
  • Guju Guju Goods Vandi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...