
Album: Pennin Perumai
Artists: Leela
Music by: B. N. Rao And A. Rama Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pennin Perumai
Artists: Leela
Music by: B. N. Rao And A. Rama Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Leela
Music By : B. N. Rao And A. Rama Rao
Female : Vaazhkai Odam
Karai Serum Munnae
Vaazhkai Odam
Karai Serum Munnae
Puyal Vandhaalum Mayangaadhae
Idar Thandhaalum Thayangaadhae
Vaazhkai Odam Karai Serum Munnae
Puyal Vandhaalum Mayangaadhae
Idar Thandhaalum Thayangaadhae
Female : Vaanidinthaalum Vasai Nerndhaalum
Vaanidinthaalum Vasai Nerndhaalum
Vaaimaiyai Thavaraadhae
Vaanidinthaalum Vasai Nerndhaalum
Vaaimaiyai Thavaraadhae
Un Nermaiyae Maravadhae
Vaazhkai Odam Karai Serum Munnae
Puyal Vandhaalum Mayangaadhae
Idar Thandhaalum Thayangaadhae
Female : Nanmaiyum Theemaiyum
Vaazhvin Paadhaiyil
Nadamaadum Adhai Paaraaiyoo..oo..oo
Nanmaiyum Theemaiyum
Vaazhvin Paadhaiyil
Nadamaadum Adhai Paaraaiyoo..
Adhil Unmai Aanadhor Nanmaiyaadhena
Neeyae Unarndhu Thaeraaiyoo
Adhil Unmai Aanadhor Nanmaiyaadhena
Neeyae Unarndhu Thaeraaiyoo
Female : Vaazhkai Odam Karai Serum Munnae
Puyal Vandhaalum Mayangaadhae
Idar Thandhaalum Thayangaadhae
பாடகி : லீலா
இசை அமைப்பாளர்கள் : பி. என். ராவ் மற்றும் ஏ. ராமா ராவ்
பெண் : வாழ்க்கை ஓடம் கரை சேரும் முன்னே
வாழ்க்கை ஓடம் கரை சேரும் முன்னே
புயல் வந்தாலும் மயங்காதே
இடர் தந்தாலும் தயங்காதே
வாழ்க்கை ஓடம் கரை சேரும் முன்னே
புயல் வந்தாலும் மயங்காதே
இடர் தந்தாலும் தயங்காதே
பெண் : வானிடிந்தாலும் வசை நேர்ந்தாலும்
வானிடிந்தாலும் வசை நேர்ந்தாலும்
வாய்மையை தவறாதே
வானிடிந்தாலும் வசை நேர்ந்தாலும்
வாய்மையை தவறாதே
உன் நேர்மையை மறவாதே
வாழ்க்கை ஓடம் கரை சேரும் முன்னே
புயல் வந்தாலும் மயங்காதே
இடர் தந்தாலும் தயங்காதே
பெண் : நன்மையையும் தீமையும்
வாழ்வின் பாதையில்
நடமாடும் அதைப் பாராயோ ஓஓ
நன்மையையும் தீமையும்
வாழ்வின் பாதையில்
நடமாடும் அதைப் பாராயோ
அதில் உண்மையானதோர்
நன்மையானதென
நீயே உணர்ந்து தேராயோ
அதில் உண்மையானதோர்
நன்மையானதென
நீயே உணர்ந்து தேராயோ
பெண் : வாழ்க்கை ஓடம் கரை சேரும் முன்னே
புயல் வந்தாலும் மயங்காதே
இடர் தந்தாலும் தயங்காதே