
Album: Kattradhu Thamizh
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kattradhu Thamizh
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Shankar Mahadevan
Music By :Â Yuvan Shankar Raja
Male : {Vaazhkkai Enbathu Vettukaththi
Valikka Valikka Thottu Paarthen
Kurukkuvettu Thottraththil
Valiyai Konjam Vetti Paarththen} (2)
Male : Idhu Veru Ulagam… Oho
Idhu Paththaamgiraham.. Oho
Iraivaa Ingae Neeyum Vanthaal… Mirugam
Male : Idhu Veru Ulagam.. Oho
Idhu Paththaamgiraham.. Oho
Iraivaa Ingae Vanthaal…neeyum Mirugam
Male : Katrathaal Petrotho
Perum Vaal Allavaa
Kuththuthae Koththuthae
Pala Baamballavaa
Male : Engu Poiyinum Peigalae
Elumbu Thindridum Naaigalae
Ettu Thikkilum Poigalae
Ingu Alaikindrathae
Male : Kettathaal Petratho
Perum Vali Allavaa
Kondrathaal Kandatho
Pudhu Vazhi Allavaa
Male : Engu Nokkilum Ammanam
Yettru Kollumaa Em Manam
Aadi Theerkkuthae Sannatham
Raththam Kothikkindrathae
Male : Ulaginai Pol Vaazha Vendumae
Unmai Mattum Vaazha Vendumae
Kanavugal Kai Kooda Vendumae
Kollum Kobam Kooda Vendumae
Male : Enakkena Pudhu Boomi Vendumae
Thamizh Thaan Angae Vendumae
Thamizhanukkini Rosam Vendumae
Echchil Idhayam Maara Vendumae
Male : Adadaa Ithu Nadakkumaa
En Boomi Enakku Kidaikkumaa… Oh
Adhu Varai Nenjam Porukkumaa
En Thonma Thamizhinam Pizhaikkumaa.. Oh
Male : Agam Puram Ena Irandumm Irukkuthae
Agilam Aandathu Engal Thamizhinam
Aduththavar Thammai Seendi Paarkaiyil
Elumbai Norukkum Engal Thamizh Kulam.. Oh
பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : { வாழ்க்கை என்பது
வெட்டுக்கத்தி வலிக்க வலிக்க
தொட்டுப் பார்த்தேன் குறுக்கு
வெட்டு தோற்றத்தில் வழியை
கொஞ்சம் வெட்டிப் பார்த்தேன் } (2)
ஆண் : இது வேறு உலகம்
ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம்
ஓஹோ இறைவா இங்கே
நீயும் வந்தால் மிருகம்
ஆண் : இது வேறு உலகம்
ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம்
ஓஹோ இறைவா இங்கே
வந்தால் நீயும் மிருகம்
ஆண் : கற்றதால் பெற்றதோ
பெரும் வாள் அல்லவா
குத்துதே கொத்துதே பல
பாம்பல்லவா
ஆண் : எங்கு போயினும்
பேய்களே எலும்பு தின்றிடும்
நாய்களே எட்டு திக்கிலும்
பொய்களே இங்கு
அலைகின்றதே
ஆண் : கேட்டதால் பெற்றதோ
பெரும் வலி அல்லவா
கொன்றதால் கண்டதோ
புது வழி அல்லவா
ஆண் : எங்கு நோக்கிலும்
அம்மணம் ஏற்று கொள்ளுமா
எம் மனம் ஆடி தீர்க்குதே
சன்னதம் ரத்தம்
கொதிக்கின்றதே
ஆண் : உலகினை போல்
வாழ வேண்டுமே உண்மை
மட்டும் வாழ வேண்டுமே
கனவுகள் கை கூட வேண்டுமே
கொல்லும் கோபம் கூட
வேண்டுமே
ஆண் : எனக்கென புது பூமி
வேண்டுமே தமிழ் தான்
அங்கே வேண்டுமே
தமிழனுக்கினி ரோஷம்
வேண்டுமே எச்சில் இதயம்
மாற வேண்டுமே
ஆண் : அடடா இது
நடக்குமா என் பூமி
எனக்கு கிடைக்குமா ஓ
அது வரை நெஞ்சம்
பொறுக்குமா என் தொன்ம
தமிழினம் பிழைக்குமா ஓ
ஆண் : அகம் புறம் என
இரண்டும் இருக்குதே
அகிலம் ஆண்டது எங்கள்
தமிழினம் அடுத்தவர் தம்மை
சீண்டிப் பார்கையில் எலும்பை
நொறுக்கும் எங்கள் தமிழ் குலம்
ஓ