Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics - Kattradhu Thamizh

Paravaiye Engu Irukkiraai Song Poster

Album: Kattradhu Thamizh

Artists: Ilayaraja

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics - English & Tamil


Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : …………………………..


Male : {Paravaiye Engu Irukkiraai
Parakkavae Ennai Azhaikkiraai
Thadayangal Thedi Varugiren Anbae} (2)


Male : Adi En Bhoomi Thodangum Idam Edhu
Nee Thaanae
Adi En Paadhai Irukkum Idam Edhu
Nee Thaanae


Male : Paarkkum Dhisaigal Ellaam
Paavai Mugam Varuthae
Meengal Kaanalin Neeril Therivathundoo
Kangal Poigal Solvathundoo


Male : Nee Potta Kadithathin Varigal
Kadalaagaa
Adhil Midhanthenae Pennae Naanum
Padagaagaa


Male : Paravaiye Engu Irukkiraai
Parakkavae Ennai Azhaikkiraai
Thadayangal Thedi Varugiren Anbae


Chorus : …………………………..


Male : Unnodu Naanum
Pogindra Paadhai
Idhu Neelaatho
Thoduvaanam Polavae
Kadhai Pesi Kondae
Vaa Kaatrodu Povom
Uraiyaadal Theernthaalum
Un Mounangal Podhum


Male : Intha Pul Poondum
Paravai Yaavum Podhaadhaa…
Ini Bhoologam Muzhuthum
Azhagaai Pogaathaa…


Male : Mudhal Murai
Vaazha Pidikkuthae
Mudhal Murai
Velicham Pirakkuthae
Mudhal Murai
Murintha Kilai Ondru Pookkuthae


Male : Mudhal Murai
Kadhavu Thirakkuthae
Mudhal Murai
Kaatru Varuguthae
Mudhal Murai
Kanavu Palikkuthae Anbae


Male : Ezhai Kaadhal Malaigal Thanil Thondrugindra
Oru Nadhi Aagum
Manil Vizhunthum Oru Kaayam Indri
Udaiyaamal Urundodum Nadhiyaagiduvom


Male : Idho Idho Intha Payanathilae
Idhu Podhum Kanmani
Verenna Naanum Ketpen
Pirinthaalum Manathilae
Intha Nodiyil Endrum Vaazhven


Male : Intha Nigazhkaalam Ippadiyae Thaan
Thodaraathaa..
En Thaniyaana Payanangal Indrudan
Mudiyaathaa..


Male : Mudhal Murai
Vaazha Pidikkuthae
Mudhal Murai
Velicham Pirakkuthae
Mudhal Murai
Murintha Kilai Ondru Pookkuthae


Male : Mudhal Murai
Kadhavu Thirakkuthae
Mudhal Murai
Kaatru Varuguthae
Mudhal Murai
Kanavu Palikkuthae Anbae….


 



Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ……………………………………

ஆண் : { பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே } (2)

ஆண் : அடி என் பூமி
தொடங்கும் இடம் எது
நீ தானே அடி என் பாதை
இருக்கும் இடம் எது நீ
தானே

ஆண் : பார்க்கும் திசைகள்
எல்லாம் பாவை முகம்
வருதே மீன்கள் கானலின்
நீரில் தெரிவதுண்டோ
கண்கள் பொய்கள்
சொல்வதுண்டோ

ஆண் : நீ போட்ட கடிதத்தின்
வரிகள் கடலாக அதில்
மிதந்தேனே பெண்ணே
நானும் படகாக

ஆண் : பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே

குழு : ……………………………………

ஆண் : உன்னோடு நானும்
போகின்ற பாதை இது
நீளாதோ தொடு வானம்
போலவே கதை பேசிக்
கொண்டே வா காற்றோடு
போவோம் உரையாடல்
தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள்
போதும்

ஆண் : இந்த புல் பூண்டும்
பறவையாவும் போதாதா
இனி பூலோகம் முழுதும்
அழகாய் போகாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே

ஆண் : ஏழை காதல்
மலைகள் தன்னில்
தோன்றுகின்ற ஒரு
நதியாகும் மண்ணில்
விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி
உடையாமல் உருண்டோடும்
நதியாகிடுவோம்

ஆண் : இதோ இதோ இந்த
பயணத்திலே இது போதும்
கண்மணி வேறென்ன நானும்
கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே
இந்த நொடியில் என்றும்
வாழ்வேன்

ஆண் : இந்த நிகழ்காலம்
இப்படியே தான் தொடராதா
என் தனியான பயணங்கள்
இன்றுடன் முடியாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaazhkai Enbathu lyrics
  • Vaazhkai Enbathu Kattradhu Thamizh Tamil song lyrics
  • Vaazhkai Enbathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaazhkai Enbathu
  • Vaazhkai Enbathu full lyrics
  • Vaazhkai Enbathu meaning
  • Vaazhkai Enbathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...