Vaazhavudu Song Lyrics - Dora

Vaazhavudu Song Poster

Album: Dora

Artists: Mervin Solomon

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaazhavudu Song Lyrics - English & Tamil


Vaazhavudu Song Lyrics in English

Singer : Mervin Solomon


Music By : Vivek-Mervin


Female : Oh..oh ..oh…oh..
Yeah Baby
Oh..oh.. Oh.. Oh..


Female : Vazhka Oru
Oota Vandi Da
Nambikaiya Vachaa
Thaanaa Oodum Da


Female : Naalu Peru
Naalu Pesuvaan
Kaadhil Yethikkaadha
Thookki Podu Daa


Female : Neeyum Naanum Inga
Onnu Thaanadaa..aaa
Hey
Vaazhavittu Vazhnthaa
Fun-nu Thaanadaa


Female : Aandavana Nambum
Koottam Naangadaa..aa
Hey
Ellaathayum Avan
Paathupaanadaa…aaa


Male : Vazhka Oru
Oota Vandi Da
Nambikaiya Vachaa
Thaanaa Oodum Da


Male : Naalu Peru
Naalu Pesuvaan
Kaadhil Yethikkaadha
Thookki Podu Daa


Male : Neeyum Naanum Inga
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Onnu Thaanadaa..aaa
Hey..hey
Vaazhavittu Vazhnthaa
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Fun-nu Thaanadaa


Male : Aandavana Nambum
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Koottam Naangadaa..aa
Hey..hey
Ellaathayum Avan
Paathupaanadaa…aaa


Male : {Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Kaala Vaara Yosikkaama
Aalavidudaa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Enga Vandi Ooda Konjam
Gappu Kodu Daa } (2)


Male : Neeyum Naanum Inga
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Onnu Thaanadaa..aaa
Hey..hey
Vaazhavittu Vazhnthaa
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Fun-nu Thaanadaa


Male : Aandavana Nambum
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Koottam Naangadaa..aa
Hey..hey
Ellaathayum Avan
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Paathupaanadaa…aaa


Male : Vazhkai Oru
Oota Vandi Da
Nambikkaiya Otti Otti
Paarudaa


Female : Luck-a Thedaatha
Work-a Niruththaadha
Adhigam Pesaatha
Azhuthu Polambaatha


Female : Thappae Ninaikkaatha
Thavarae Seiyyaatha
Thorthae Ponaalum
Tension Aagaatha


Male : {Speed Breaker Nooru
Varum Paaru
Jerkku Aagaatha


Male : Konja Neram Slowa
Namma Ponaa
Thappae Illa} (2)


Male : {Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Kaala Vaara Yosikkaama
Aalavidudaa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Enga Vandi Ooda Konjam
Gappu Kodu Daa } (2)


Male : Vazhka Oru
Oota Vandi Da
Nambikaiya Vachaa
Thaanaa Oodum Da


Male : Naalu Peru
Naalu Pesuvaan
Kaadhil Yethikkaadha
Thookki Podu Daa


Male : Neeyum Naanum Inga
Female : Oh..oh ..oh…oh..
Onnu Thaanadaa..aaa
Hey..hey
Vaazhavittu Vazhnthaa
Fun-nu Thaanadaa


Male : Aandavana Nambum
Koottam Naangadaa..aa
Hey..hey
Ellaathayum Avan
Paathupaanadaa…aaa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Kaala Vaara Yosikkaama
Aalavidudaa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Enga Vandi Ooda Konjam
Gappu Kodu Daa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Kaala Vaara Yosikkaama
Aalavidudaa


Male : Vaazhavudu Vaazhavudu
Vaazhavudu Daa
Neram Varum
Kaalam Maarum
Free-ya Vududaa…



Vaazhavudu Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளா் : விவேக் மெர்வின்

பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
யே பேபி ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : வாழ்க்கை ஒரு
ஓட்ட வண்டிடா நம்பி
கைய வச்சா தானா
ஓடும் டா

பெண் : நாலுப்பேரு
நாலு பேசுவான்
காதில் ஏத்தி காத
தூக்கிப்போடுடா

பெண் : நீயும் நானும்
இங்க ஒன்னுதானடா…
ஹேய் வாழவிட்டு
வாழ்ந்தா ஃபன்னுதானடா

பெண் : ஆண்டவன
நம்பும் கூட்டம் நாங்கடா…
ஹேய் எல்லாத்தையும்
அவன் பாத்துப்பானடா…

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு
ஓட்ட வண்டிடா நம்பி
கைய வச்சா தானா
ஓடும் டா

ஆண் : நாலுப்பேரு
நாலு பேசுவான்
காதில் ஏத்தி காத
தூக்கிப்போடுடா

ஆண் : நீயும் நானும்
இங்க பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஒன்னுதானடா… ஹேய்
ஹேய் வாழவிட்டு
வாழ்ந்தா பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஃபன்னுதானடா

ஆண் : ஆண்டவன
நம்பும் பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
கூட்டம் நாங்கடா… ஹேய்
ஹேய் எல்லாத்தையும்
அவன் பாத்துப்பானடா

ஆண் : { வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா கால வாற
யோசிக்காம ஆளவிடுடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா எங்க வண்டியோட
கொஞ்சம் கேப்பு கொடுடா } (2)

ஆண் : நீயும் நானும்
இங்க பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஒன்னுதானடா… ஹேய்
ஹேய் வாழவிட்டு
வாழ்ந்தா பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஃபன்னுதானடா

ஆண் : ஆண்டவன
நம்பும் பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
கூட்டம் நாங்கடா… ஹேய்
ஹேய் எல்லாத்தையும்
அவன் பாத்துப்பானடா

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு
ஓட்ட வண்டிடா நம்பி
கைய ஓட்டி ஓட்டி பாருடா

பெண் : லக்கத் தேடாத
ஒா்க்க நிறுத்தாத அதிகம்
பேசாத அழுது பொலம்பாத

பெண் : தப்பே நினைக்காத
தவறே செய்யாத தோற்தே
போனாலும் டென்ஷன் ஆகாத

ஆண் : { ஸ்பீட் ப்ரேக்கர்
நூறு வரும் பாரு ஜெர்க்கு
ஆகாத கொஞ்ச நேரம்
ஸ்லோவா நம்ம போனா
தப்பே இல்ல } (2)

ஆண் : { வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா கால வாற
யோசிக்காம ஆளவிடுடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா எங்க வண்டியோட
கொஞ்சம் கேப்பு கொடுடா } (2)

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு
ஓட்ட வண்டிடா நம்பி
கைய வச்சா தானா
ஓடும் டா

ஆண் : நாலுப்பேரு
நாலு பேசுவான்
காதில் ஏத்தி காத
தூக்கிப்போடுடா

ஆண் : நீயும் நானும்
இங்க பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஒன்னுதானடா… ஹேய்
ஹேய் வாழவிட்டு
வாழ்ந்தா ஃபன்னுதானடா

ஆண் : ஆண்டவன
நம்பும் கூட்டம் நாங்கடா
ஹேய் ஹேய் எல்லாத்தையும்
அவன் பாத்துப்பானடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா கால வாற
யோசிக்காம ஆளவிடுடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா எங்க வண்டியோட
கொஞ்சம் கேப்பு கொடுடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா கால வாற
யோசிக்காம ஆளவிடுடா

ஆண் : வாழவுடு வாழவுடு
வாழவுடுடா நேரம் வரும்
காலம் மாறும் ஃப்ரீயா வுடுடா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Run Baby Run Theme lyrics
  • Run Baby Run Theme Dora Tamil song lyrics
  • Run Baby Run Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Run Baby Run Theme
  • Run Baby Run Theme full lyrics
  • Run Baby Run Theme meaning
  • Run Baby Run Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...