Album: Kennedy Club Tamil
Artists: Deepak, Santhosh Hariharan, Shenbagaraj, Vignesh Narayanan
Music by: D. Imman
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kennedy Club Tamil
Artists: Deepak, Santhosh Hariharan, Shenbagaraj, Vignesh Narayanan
Music by: D. Imman
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Santhosh Hariharan, Shenbagaraj, Vignesh Narayanan And Deepak
Music By : D. Imman
Males : Vaaraan
Unna Vechu Seiya Poraan
Ivan Kattabomman Ooraan
Un Kottam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae
Males : Mavanae Mavanae…
Males : Mavanae Mavanae…
Kanna Pinna Kuththu Uttu
Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda
Males : Vaaraan
Un Moonji Mela Pooraan
Aththa Oda Uda Poraan
Un Attam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae
Males : Paaru
Ivan Ninnaa Thaarumaaru
Un Nenju Manja Soru
Aththa Alla Poraan
Mavanae Mavanae Mavanae
Males : Mavanae Mavanae…
Males : Mavanae Mavanae…
Kanna Pinna Kuththu Uttu
Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda
Vaaraan
Males : Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda
Vaaraan
Un Moonji Mela Pooraan
Aththa Oda Uda Poraan
Un Attam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae
Males : Paaru
Ivan Ninnaa Thaarumaaru
Un Nenju Manja Soru
Aththa Alla Poraan
Mavanae Mavanae Mavanae
பாடகர்கள் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன்,
செண்பகராஜ், விக்னேஷ் நாராயணன் மற்றும் தீபக்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண்கள் : வாரான்
உன்ன வெச்சு செய்ய போறான்
இவன் கட்டபொம்மன் ஊரான்
உன் கொட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே
ஆண்கள் : மவனே மவனே…..
ஆண்கள் : மவனே மவனே…..
கண்ணா பின்னா குத்துவுட்டு
சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட
ஆண்கள் : வாரான்
உன் மூஞ்சி மேல பூரான்
அத ஓடவுட போறான்
உன் ஆட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே
ஆண்கள் : பாரு
இவன் நின்னா தாறுமாறு
உன் நெஞ்சு மாஞ்சா சோறு
அத அள்ள போறான்
மவனே மவனே மவனே
ஆண்கள் : மவனே மவனே…..
ஆண்கள் : மவனே மவனே…..
கண்ணா பின்னா குத்துவுட்டு
சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட
வாரான்
ஆண்கள் : சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட
வாரான்
உன் மூஞ்சி மேல பூரான்
அத ஓடவுட போறான்
உன் ஆட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே
ஆண்கள் : பாரு
இவன் நின்னா தாறுமாறு
உன் நெஞ்சு மாஞ்சா சோறு
அத அள்ள போறான்
மவனே மவனே மவனே