Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics - Aranmanai Kili

Vaanmathiye Vaanmathiye Song Poster

Album: Aranmanai Kili

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics - English & Tamil


Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By :  Ilayaraja


Female : Vaanmadhiyae.. Vaanmadhiyae..
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae


Female : Vaanmadhiyae Ohh Vaanmadhiyae
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae
Maaligai Ponn Maadam
Malligai Poo Manjam
Yaavumae Ineram
Yerkumo En Nenjam
Kaadhalan Vaasal Vara Vendum
Neeyum En Sedhi Solla Vendum


Female : Vaanmadhiyae Ohh Vaanmadhiyae
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae


Female : Vaigai Vandhu Kai Anaikka
Velli Alai Mei Anaikka
Vaadi Nindra Then Madhurai Naandhano


Female : Thendralukku Aasai Illai
Thembiduthae Vaasa Mullai
Ammamaa Anbuthollai Yen Dhano


Female : Vannapoovum Ennai Kandu
Vaai Ithazhai Moodi Kondu
Punnagaika Matten Endru Poraadudhu


Female : Andhi Maalai Varum Noi Kondu
Thannandhani Naan Endru
Paavai Nitham Vaadum Vidham Paaraai


Female : Vaanmadhiyae Ohh Vaanmadhiyae
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae


Female : Nenjukullae Kotti Vaithu
Nitham Nitham Naan Alakkum
Ennudaiya Asaigalai Koorayo


Female : Unnaipola Naanum Mella
Theivadhingu Gnyayam Alla
Vennnilavae Thoodhu Sella Vaarayoo


Female : Ethanaiyo Solli Vaithen
Ennangalai Alli Vitten
Innum Andha Mannan
Manam Maaradhadhen


Female : Uyir Kaadhal Thunai Vaaramal
Kannai Imai Seraamal
Paavai Nitham Vaadum Vidham Paaraai


Female : Vaanmadhiyae Ohh Vaanmadhiyae
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae
Maaligai Ponn Maadam
Malligai Poo Manjam
Yaavumae Ineram
Yerkumo En Nenjam
Kaadhalan Vaasal Vara Vendum
Neeyum En Sedhi Solla Vendum


Female : Vaanmadhiyae Ohh Vaanmadhiyae
Thoodhu Sellu Vaanmadhiyae



Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வான்மதியே வான்மதியே
தூது செல்லு வான்மதியே

பெண் : வான்மதியே
ஓ வான்மதியே தூது
செல்லு வான்மதியே
மாளிகை பொன் மாடம்
மல்லிகை பூ மஞ்சம்
யாவுமே இந்நேரம்
ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்
காதலன் வாசல் வர வேண்டும்
நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண் : வான்மதியே
ஓ வான்மதியே தூது
செல்லு வான்மதியே

பெண் : வைகை வந்து
கை அணைக்க வெள்ளி
அலை மெய் அணைக்க
வாடி நின்ற தென் மதுரை
நான் தானோ

பெண் : தென்றலுக்கு
ஆசை இல்லை தேம்பிடுதே
வாச முல்லை அம்மம்மா
அன்புத் தொல்லை ஏன் தானோ

பெண் : வண்ணப்பூவும்
என்னைக் கண்டு வாய்
இதழை மூடிக் கொண்டு
புன்னகைக்க மாட்டேன்
என்று போராடுது

பெண் : அந்தி மாலை
வரும் நோய் கொண்டு
தன்னந்தனி நான் என்று
பாவை நிதம் வாடும்
விதம் பாராய்

பெண் : வான்மதியே
ஓ வான்மதியே தூது
செல்லு வான்மதியே

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
கொட்டி வைத்து நித்தம்
நித்தம் நான் அளக்கும்
என்னுடைய ஆசைகளை
கூறாயோ

பெண் : உன்னைப்போல
நானும் மெல்ல தேய்வதிங்கு
நியாயம் அல்ல வெண்ணிலவே
தூது செல்ல வாராயோ

பெண் : எத்தனையோ
சொல்லி வைத்தேன்
எண்ணங்களை அள்ளி
விட்டேன் இன்னும் அந்த
மன்னன் மனம் மாறாதது
ஏன்

பெண் : உயிர்க் காதல்
துணை வராமல்
கண்ணை இமை
சேராமல் பாவை நித்தம்
வாடும் விதம் பாராய்

பெண் : வான்மதியே
ஓ வான்மதியே தூது
செல்லு வான்மதியே
மாளிகை பொன் மாடம்
மல்லிகை பூ மஞ்சம்
யாவுமே இந்நேரம்
ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்
காதலன் வாசல் வர வேண்டும்
நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண் : வான்மதியே
ஓ வான்மதியே தூது
செல்லு வான்மதியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Thaayenum Kovilai lyrics
  • En Thaayenum Kovilai Aranmanai Kili Tamil song lyrics
  • En Thaayenum Kovilai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Thaayenum Kovilai
  • En Thaayenum Kovilai full lyrics
  • En Thaayenum Kovilai meaning
  • En Thaayenum Kovilai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...