Vaanga Makka Vaanga Song Lyrics - Kaaviya Thalaivan

Vaanga Makka Vaanga Song Poster

Album: Kaaviya Thalaivan

Artists: Haricharan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanga Makka Vaanga Song Lyrics - English & Tamil


Vaanga Makka Vaanga Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : A. R. Rahman


Male : Oooo…ooo…
Senthamizhaala Isayakkootti
Palapalavena Kadha Solluvom
Chandhirana Saatchi Vachi
Jagadhalapradhaaba Kadha Solluvom


Male : Madurai Sribala Shanmuganandhaa
Naadaga Sabha


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga


Male : {Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga} (4)


Male : {Pacha Manja
Sivappu Vella Oodhaa
Karuneela Kannanodu Meeraa} (2)


Male : Unga Kannukkula
Vanna Vanna Maayam Kaattuvom
Naanga Vaanavilla
Unga Nenjukulla Kaattuvom


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga
Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Aattam Pakka Vaanga
Vaanga Makka Vaanga
Enga Paatta Ketka Vaanga


Male : {Thingal Sevvaai
Budhan Viyaalan Velli
Thaangunaththom
Thathinginaththom Solli} (2)


Male : Neenga Paakkaadha
Ulagaththa Kaattuvom
Unga Pagal Kanava
Nenavaaga Maaththuvom


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Aattam Pakka Vaanga
Chorus : Summa Vaanga
Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Paatta Ketka Vaanga
Chorus : Yamma Vaanga


Male : Vaanga Makka Vaanga
Neenga Vandi Katti Vaanga
Chorus : Yekka Vaanga
Male : Vaanga Makka Vaanga
Neenga Varinji Katti Vaanga
Chorus : Aiyya Vaanga


Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga
Chorus : Summa Vaanga
Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga
Chorus : Yamma Vaanga
Male : Vaanga Makka Vaanga
Enga Nadagam Pakka Vaanga



Vaanga Makka Vaanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : ஓஓஒ…..ஓஓஓஒ…….
செந்தமிழால இசையை கூட்டி
பல பல பலவென கதை சொல்லுவோம்
சந்திரனை சாட்சி வச்சி
ஜகதலப்ரதாபன் கதை சொல்லுவோம்

ஆண் : மதுரை ஸ்ரீ பால ஷன்முகனந்தா
நாடக சபா

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

ஆண் : {வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க} (2)

ஆண் : {பச்சை மஞ்ச செவப்பு
வெள்ளை ஊதா
கருநீல கண்ணனோடு மீரா} (2)

ஆண் : உங்க கண்ணுக்குள்ள
வண்ண வண்ண மாயம் காட்டுவோம்
நாங்க வானவில்ல
உங்க நெஞ்சுக்குள்ள காட்டுவோம்

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க

ஆண் : {திங்கள் செவ்வாய்
புதன் வியாழன் வெள்ளி
தான் கினத்தோம்
ததிங்கினத்தோம் சொல்லி} (2)

ஆண் : நீங்க பாக்காத
உலகத்த காட்டுவோம்
நாங்க பகல் கனவை
நனவாக மாற்றுவோம்

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க
குழு : சும்மா வாங்க
ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க
குழு : யம்மா வாங்க

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
நீங்க வண்டி கட்டி வாங்க
குழு : யக்கா வாங்க
ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
நீங்க வறிஞ்சி கட்டி வாங்க
குழு : அய்யா வாங்க

ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு : சும்மா வாங்க
ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு : யம்மா வாங்க
ஆண் : வாங்க மக்கா வாங்க
எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarumilla lyrics
  • Yaarumilla Kaaviya Thalaivan Tamil song lyrics
  • Yaarumilla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarumilla
  • Yaarumilla full lyrics
  • Yaarumilla meaning
  • Yaarumilla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...