Vaanam Thodatha Megam Song Lyrics - Chinnappadass

Vaanam Thodatha Megam Song Poster

Album: Chinnappadass

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaanam Thodatha Megam Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Thodatha Megam Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Paadhai Maari Vaa Indha Paavai Koodavaa
Kaalandhoorum Than Unakkena Naan


Female : Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Tharaiyil Irangam
Undhan Araiyil Urangum


Female : Nee Illadha Naal Varai
Neer Illadha Thaamarai
Vaadi Vaadi Nindrathu
Vannamaeni Vendhathu


Female : Paarvai Unnai Paarthathu
Paasam Ondru Poothathu
Vaenirkaalam Vandhathu
Vaeru Enna Solvadhu


Female : Ilakkiyam Naan Kanda
Ilakkanam Nee Endru
Unarthidum Naal Indru
Unnai Indri Yaarundu
Kaikooduthu Mei Seraadhu
Kan Thoongaadhu Vaa


Female : Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Tharaiyil Irangam
Undhan Araiyil Urangum


Female : Kangal Engu Pogumoo
Kaalgal Angu Povadho
Kelvi Yedhum Illaiyoo
Neeyum Chinna Pillaiyooo


Female : Naalu Pergal Paarvaiyil
Naalum Aadum Poonkodi
Thendral Theenda Yengudhu
Theeyin Meedhu Thoongudhu


Female : Thani Vazhi Nee Sella
Vidubaval Naan Allla
Thanithani Per Solla
Neeyum Naanum Ver Alla
En Kanodum En Nenjodum
Un Sangeetham Thaan


Female : Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Paadhai Maari Vaa Indha Paavai Koodavaa
Kaalandhoorum Than Unakkena Naan


Female : Vaanam Thodatha Megam
Tharaiyil Irangum
Undhan Araiyil Urangum
Tharaiyil Irangam
Undhan Araiyil Urangum



Vaanam Thodatha Megam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூடவா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : நீயில்லாத நாள் வரை நீரில்லாத தாமரை
வாடி வாடி நின்றது வண்ணமேனி வெந்தது
பார்வை உன்னை பார்த்தது பாசம் ஒன்று பூத்தது
வேனிற்காலம் வந்தது வேறு என்ன சொல்வது

பெண் : இலக்கியம் நான் கண்ட இலக்கணம் நீயென்று
உணர்த்திடும் நாள் இன்று உன்னையன்றி யாருண்டு
கைக்கூடாது மெய் சேராது கண் தூங்காது வா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : கண்கள் எங்கு போகுமோ கால்கள் அங்கு போவதோ
கேள்வி ஏதும் இல்லையோ நீயும் சின்ன பிள்ளையோ
நாலு பேர்கள் பார்வையில் நாளும் ஆடும் பூங்கொடி
தென்றல் தீண்ட ஏங்குது தீயின் மீது தூங்குது

பெண் : தனி வழி நீ செல்ல விடுபவள் நானல்ல
தனித்தனி பேர் சொல்ல நீயும் நானும் வேறல்ல
என் கண்ணோடும் என் நெஞ்சோடும்
உன் சங்கீதம் தான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூட வா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athu Ithu Ethu lyrics
  • Athu Ithu Ethu Chinnappadass Tamil song lyrics
  • Athu Ithu Ethu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athu Ithu Ethu
  • Athu Ithu Ethu full lyrics
  • Athu Ithu Ethu meaning
  • Athu Ithu Ethu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...