
Album: Raja Nee Vazhga
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: K. Ravi
Lyricist: K. Ravi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raja Nee Vazhga
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: K. Ravi
Lyricist: K. Ravi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : K. Ravi
Male : Vaan Veliyil Nee Malara
En Ninaivil Thee Valara
Thendral Piranthoru Dhegam Eduthathu
Devathaiyo Soll Vennilavae
Female : Vaan Veliyil Nee Malara
En Ninaivil Thee Valara
Minnal Piranthoru Maeni Eduthathu
Mannavano Soll Vennilavae
Male : Indrenn Kaigalilae Poomaalai Aagividu
Female : Endrum Unnoduthaan Ippothu Mella Thodu
Male : Kannan Endhan Sannidhikki Kanni Vadivil
Oru Pullangkuzhal Vandhadho
Female : Raadhai Ingu Kann Sivakka
Raagam Nooru Nee Padikka
Female : Raadhai Ingu Kann Sivakka
Raagam Nooru Nee Padikka
Raaja Un Vilaiyadalo
Male : Vaan Veliyil Nee Malara
En Ninaivil Thee Valara
Female : Minnal Piranthoru Maeni Eduthathu
Mannavano Soll Vennilavae
Both : .…………………………
Male : {Hae Nee Thaen Kondu Va
Ennaasai Theerathathu
Female : Naanam Vetkam Ena
Ennullam Poraduvadhu} (2)
Male : Kaivalai Nazhuvuvathu Kaal Thadumaaruthu
Kattupadalaagaadhu Paappa Haa
Female : Mai Vizhi Sorugudhu Mandhiram Poduthu
En Mana Kadhavukku Thaapa
Male : Adi Poottaiyum Udaippen
Kottaiyum Pudippen
Male : Poottaiyum Udaippen
Kottaiyum Pudippen
Pulikku Piranthavan Naanadi
Female : Paattukku Mattum Baavanai Seidhen
Baaki Velaiyai Nee Mudi
Female : Vaan Veliyil Nee Malara
En Ninaivil Thee Valara
Male : Thendral Piranthoru Dhegam Eduthathu
Devathaiyo Soll Vennilavae
Both : …………………………..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : கே. ரவி
ஆண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
தென்றல் பிறந்தொரு தேகம் எடுத்தது
தேவதையோ சொல் வெண்ணிலவே
பெண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
மின்னல் பிறந்தொரு மேனி எடுத்தது
மன்னவனோ சொல் வெண்ணிலவே…
ஆண் : இன்றென் கைகளிலே பூமாலை ஆகிவிடு
பெண் : என்றும் உன்னோடுதான் இப்போது மெல்லத்தொடு
ஆண் : கண்ணன் எந்தன் சன்னதிக்கு கன்னி வடிவில்
ஒரு புல்லாங்குழல் வந்ததோ
பெண் : ராதை இங்கு கண் சிவக்க
ராகம் நூறு நீ படிக்க
பெண் : ராதை இங்கு கண் சிவக்க
ராகம் நூறு நீ படிக்க
ராஜா உன் விளையாடலோ….
ஆண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
பெண் : மின்னல் பிறந்தொரு மேனி எடுத்தது
மன்னவனோ சொல் வெண்ணிலவே…
ஆண் : …………………
பெண் : ……………………
ஆண் : {ஹே நீ தேன் கொண்டு வா என்னாசை தீராதது
பெண் : நாணம் வெட்கம் என என்னுள்ளம் போராடுது} (2)
ஆண் : கைவளை நழுவுது கால் தடுமாறுது
கட்டுப்படலாகாது பாப்பா ஹா
பெண் : மைவிழி சொருகுது மந்திரம் போடுது
என் மனக் கதவுக்கு தாப்பா
ஆண் : அடி பூட்டையும் உடைப்பேன்
கோட்டையும் புடிப்பேன்
ஆண் : அடி பூட்டையும் உடைப்பேன்
கோட்டையும் புடிப்பேன்
புலிக்குப் பிறந்தவன் நானடி
பெண் : பாட்டுக்கு மட்டும் பாவனை செய்தேன்
பாக்கி வேலையை நீ முடி
பெண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
ஆண் : தென்றல் பிறந்தொரு தேகம் எடுத்தது
தேவதையோ சொல் வெண்ணிலவே
இருவர் : …………………………….