Vaan Nila Song Lyrics - Kadhal Virus

Vaan Nila Song Poster

Album: Kadhal Virus

Artists: Karthik, Srinivas

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaan Nila Song Lyrics - English & Tamil


Vaan Nila Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Karthik


Music By : A. R. Rahman


Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo


Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo


Male : Un Azhaginai Paada
En Tamizh Mozhi Podhaadhu
Naan Uvamaigal Sonnaal
Adhu Muzhumaiyendraagadhu


Male : Nee Orae Orudharam
Pirandhaval
Avan Padaippinil
Miga Chirandhaval
Ohoho Ho Oooo Oooo


Male : Silu Siluvena Vizhum
Pudhu Pani Thuliyoo
Mazhai Ezhudhum
Mudhal Kaviyoo
Dum Dum Dum San Sangeedham
Kolusodu Jal
Neelam Thoyiththa
Andha Aagayam
Undhan Melaadum Noolaadaiyoo


Male : Oru Saram Sirikkaiyil
Therikkaiyil
Pudhu Pudhu Kavidhaigal
Purapadum Pulapadum


Male : Radhiyae Rathampol
Nadandhen
Nee Varum Vazhi Engum
Kurunji Malarpol Kulungum
Koor Nerunji Mul Endrum


Male : Nadhikkul Kudhikkum Meengal
Un Neel Vizhi Kandu …
Nilaththil Vaazhum Meenoo
Yena Viyarpadhu Undu


Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo


Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo


Male : Dhinam Dhinam Manadhinil
Mudhal Mugamezhudhi
Rasiththiruppen Uyir Thazhuvi


Male : Kaa Dhal De Vi En Nenjam
Un Koyil Dhaan
Kaadhal Yennum Andha
Orr Dheebam
Endhan Yennangal Yetradhoo


Male : Idi Minnal Mazhaiyilum
Adikkindra Puyalilum
Uyir Ulla Varaiyilum
Oli Vidum Vilakidhu


Male : Ennai Dhaan
Ganam Nee Pirindhaal
Neer Vizhigalum Vaarkkum
Unnaidhaan Varuththum
Aval Yaar Yena Iyarkkaiyum Ketkum


Male : Pennai Azhagaai Padaiththal
Andha Iyarkkaiyin Velai
Arindhum Yennaiyae Kettaai
Ada Idhu Enna Leelai


Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo


Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo


Male : Un Azhaginai Paada
En Tamizh Mozhi Podhaadhu
Naan Uvamaigal Sonnaal
Adhu Muzhumaiyendraagadhu


Male : Nee Orae Orudharam
Pirandhaval
Avan Padaippinil
Miga Chirandhaval
Ohoho Ho Oooo Oooo



Vaan Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : உன் அழகினை பாட
என் தமிழ் மொழி போதாது
நான் உவமைகள் சொன்னால்
அது முழுமையென்றாகாது

ஆண் : நீ ஒரே ஒருதரம்
பிறந்தவள்
அவன் படைப்பினில்
மிக சிறந்தவள்
ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : சிலு சிலுவென விழும்
புது பனி துளியோ
மழை எழுதும்
முதல் கவியோ
தம் தம் தம் சங் சங்கீதம்
கொலுசோடு ஜல்
நீலம் தொயித்த
அந்த ஆகாயம்
உந்தன் மேலாடும் நூலாடையோ

ஆண் : ஒரு சரம் சிரிக்கையில்
தெரிக்கையில்
புது புது கவிதைகள்
புறப்படும் புலப்படும்

ஆண் : ரதியே ரதம்போல்
நடந்தேன்
நீ வரும் வழி எங்கும்
குறுஞ்சி மலர்போல் குலுங்கும்
கூர் நெருஞ்சி முள் என்றும்

ஆண் : நதிக்குள் குதிக்கும் மீன்கள்
உன் நீள் விழி கண்டு…
நிலத்தில் வாழும் மீனோ
என வியர்ப்பது உண்டு

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : தினம் தினம் மனதினில்
முதல் முகமெழுதி
ரசித்திருப்பேன் உயிர் தழுவி

ஆண் : கா தல் தே வி என் நெஞ்சம்
உன் கோயில் தான்
காதல் என்னும் அந்த
ஒர் தீபம்
எந்தன் எண்ணங்கள் ஏற்றதோ

ஆண் : இடி மின்னல் மழையிலும்
அடிகின்ற புயலிலும்
உயிர் உள்ள வரையிலும்
ஒளி விடும் விளக்கிது

ஆண் : என்னை தான்
கணம் நீ பிரிந்தால்
நீர் விழிகளும் வார்க்கும்
உன்னைதான் வருத்தும்
அவள் யார் என இயற்கையும் கேட்கும்

ஆண் : பெண்ணை அழகாய் படைத்தால்
அந்த இயற்கையும் வேலை
அறிந்தும் என்னையே கேட்டாய்
அட இது என்ன லீலை

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : உன் அழகினை பாட
என் தமிழ் மொழி போதாது
நான் உவமைகள் சொன்னால்
அது முழுமையென்றாகாது

ஆண் : நீ ஒரே ஒருதரம்
பிறந்தவள்
அவன் படைப்பினில்
மிக சிறந்தவள்
ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sonnalum lyrics
  • Sonnalum Kadhal Virus Tamil song lyrics
  • Sonnalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sonnalum
  • Sonnalum full lyrics
  • Sonnalum meaning
  • Sonnalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...