
Album: Puthiya Vaarpugal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Puthiya Vaarpugal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Vaan Megangalae Vaazhthugal Paadungal
Naan Indru Kandu Konden Raamanai
Vaan Megangalae..
Male : Vaan Megangalae Vaazhthugal Paadungal
Naan Indru Kandu Konden Seethaiyai
Vaan Megangalae..
Female : Paalilae Pazham Vizhundhu
Thaenilae Nanainthathammaa
Paalilae Pazham Vizhundhu
Thaenilae Nanainthathammaa
Poovilae Maalai Katti Sooduven Kannaa
Koo…kukkukkoo..
Kuyil Paadi Vaazhthum Neram Kanden
Male : Vaan Megangalae.. Vaazhthugal Paadungal
Male : Thendralae Aasai Kondu
Thogaiyai Kalanthathammaa
Thendralae Aasai Kondu
Thogaiyai Kalanthathammaa
Dhevathai Vannam Konda Poovai Nee Kannae
Maan… Ammammaa…
Nenjil Theepam Yerum Deebam Kanden
Female : Vaan Megangalae.. Vaazhthugal Paadungal
Female : Palliyil Paadam Solli Ketka
Naan Aasai Konden
Male : Paavaiyin Kovil Mani Osai Nee Kannae
Female : Daan Dan Dan Daan
Sangin Osai Ketkum Neram Endro ..
Male : Vaan Megangalae Vaazhthugal Paadungal
Female : Naan Indru Kandu Konden Raamanai
Vaan Megangalae..
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்று கண்டு கொண்டேன் ராமனை
வான் மேகங்களே…..
ஆண் : வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்றுக் கண்டு கொண்டேன் சீதையை
வான் மேகங்களே
பெண் : பாலிலே பழம் விழுந்து
தேனிலே நனைந்ததம்மா
பாலிலே பழம் விழுந்து
தேனிலே நனைந்ததம்மா
பூவிலே மாலைக் கட்டி சூடுவேன் கண்ணா
கூ குக்குகூ…..
குயில் பாடி வாழ்த்தும் நேரம் கண்டேன்
ஆண் : வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
ஆண் : தென்றலே ஆசைக் கொண்டு
தோகையை கலந்ததம்மா
தென்றலே ஆசைக் கொண்டு
தோகையை கலந்ததம்மா
தேவதை வண்ணம் கொண்ட பூவை நீ கண்ணே
வா……அம்மம்மா…..
நெஞ்சில் தீபம் ஏற்றும் தேகம் கண்டேன்
ஆண் : வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
பெண் : பள்ளியில் பாடம் சொல்லி கேட்க
நான் ஆசைக் கொண்டேன்
ஆண் : பாவையின் கோவில் மணி ஓசை நீ கண்ணே
பெண் : டான்……டன்…..டன்…….டான்
சங்கின் ஓசை கேட்கும் நேரம் என்றோ
ஆண் : வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
பெண் : நான் இன்று கண்டு கொண்டேன் ராமனை
வான் மேகங்களே