Vaadi Samanja Song Lyrics - Gopurangal Saivathillai

Vaadi Samanja Song Poster

Album: Gopurangal Saivathillai

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Samanja Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Samanja Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Chorus : Vaa Vaa Vaa Vaa Vaadi…


Female : Vaadi Samanja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla


Chorus : Vaadi Samnja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla


Female : Yeli Vaalu Pola
Adi Yembudhadi Mela


Chorus : Yeli Vaalu Pola
Adi Yembudhadi Mela


Female : Unna Endha Paiyan
Kattikkuvaandi


Chorus : Vaadi Samanja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla


Female : Seevi Chidukkeduthu
Nee Singaaram Pannikkadi
Raani Rathiyaattamaa
Unna Neeyae Thaan Ennikkadi


Chorus : Seevi Chidukkeduthu
Nee Singaaram Pannikkadi
Raani Rathiyaattamaa
Unna Neeyae Thaan Ennikkadi


Female : Eva Thaan Pethaalo
Indha Odamba
Edhukkum Aagaadha Thennangarumba
Tholla Vizhundha
Chorus : Thondi Onakku
Female : Kolla Nenappu
Chorus : Yendi Irukku


Female : Adiyae Asadu…
Adiyae Asadu
Kanda Badi Thitta Poren


Chorus : Vaadi Samnja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla
Yeli Vaalu Pola
Adi Yembudhadi Mela
Unna Endha Paiyan
Kattikkuvaandi


Female : Vaanathulae Pogudhu Paar
Machaan Oottum Aeroplane


Female : Maalaiyoda Marukkozhundhae
Unna Megathilae Thaedi Poraan


Female : Raasaa Nenappula Thaan
Nee Raathiri Paduthukkodi


Female : Kaadhal Kalyaanatha
Nee Kanavula Muduchukkadi
Raasaa Nenappula Thaan
Nee Raathiri Paduthukkodi
Kaadhal Kalyaanatha
Nee Kanavula Muduchukkadi


Chorus : Uravum Ooraarum Suthi Irukka
Varuvaan Chappaani Unna Manakka


Female : Enna Theriyum
Chorus : Kaeni Thavala
Female : Endi Onakku
Chorus : Thaali Kavala


Female : Adiyae Asadu…
Adiyae Asadu


Female : Kanda Badi Thitta Poren


Chorus : Vaadi Samnja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla
Yeli Vaalu Pola
Adi Yembudhadi Mela
Unna Endha Paiyan Kattikkuvaandi
Vaadi Samnja Pulla
Adi Velanja Karumbu Kolla



Vaadi Samanja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : வா வா வா வா வாடி

பெண் : வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல

குழு : வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல

பெண் : எலி வாலு போல
சடை எம்புதடி மேலே

குழு : எலி வாலு போல
சடை எம்புதடி மேலே

பெண் : உன்ன எந்த பையன்
கட்டிக்குவான்டி

குழு : வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல

பெண் : சீவி சிடுக்கெடுத்து
குழு : நீ சிங்காரம் பண்ணிக்கடி
ராணி ரதியாட்டமா
உன்ன நீயேதான் எண்ணிக்கடி

பெண் : எவதான் பெத்தாளோ
இந்த ஒடம்ப
எதுக்கும் ஆகாத தென்னங்குரும்ப
தோள்ள விழுந்த
குழு : தோண்டி உனக்கு
பெண் : கொள்ள நெனப்பு
குழு : ஏன்டி உனக்கு

பெண் : அடியே அசடு
அடியே அசடு
கண்டபடி திட்டபோறேன்

குழு : வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல
எலி வாலு போல
சடை எம்புதடி மேலே
உன்ன எந்த பையன்
கட்டிக்குவான்டி

பெண் : வானத்திலே போகுது பார்
மச்சான் வூட்டு ஏரோப்ளேன்

பெண் : மாலையோட மரிக்கொழுந்தே
உன்ன மேகத்திலே தேடிப்போறான்

பெண் : ராசா நெனப்புலதான்
நீ ராத்திரி படுத்துக்கடி

பெண் : காதல் கல்யாணத்த
நீ கனவுல முடிச்சுக்கடி
ராசா நெனப்புலதான்
நீ ராத்திரி படுத்துக்கடி
காதல் கல்யாணத்த
நீ கனவுல முடிச்சுக்கடி

குழு : உறவும் ஊராரும் சுத்தி இருக்க
வருவான் சப்பாணி உன்ன மணக்க

பெண் : என்ன தெரியும்
குழு : கேணி தவளை
பெண் : ஏன்டி உனக்கு
குழு : தாலி கவலை

பெண் : அடியே அசடு
அடியே அசடு

பெண் : கண்டபடி திட்டபோறேன்

குழு : வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல
எலி வாலு போல
சடை எம்புதடி மேலே
உன்ன எந்த பையன்
கட்டிக்குவான்டி
வாடி சமஞ்ச புள்ள
அடி வெளஞ்ச கரும்புக் கொல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pudhichalum Pudichen lyrics
  • Pudhichalum Pudichen Gopurangal Saivathillai Tamil song lyrics
  • Pudhichalum Pudichen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pudhichalum Pudichen
  • Pudhichalum Pudichen full lyrics
  • Pudhichalum Pudichen meaning
  • Pudhichalum Pudichen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...