Album: Paadatha Thenikkal
Artists: Mano, Vani Jairam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paadatha Thenikkal
Artists: Mano, Vani Jairam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Mano And Vani Jairam
Music By : Ilayaraja
Female : Vaadagai Veedidhu
Vaasanai Poovidhu
Paadum Vandugal Kudiyirukkalaam
Paadhi Raathiri Thaen Kudikkalaam
Female : Vaadagai Veedidhu
Vaasanai Poovidhu
Chorus : ………………………
Female : Kodai Veyil Theera
Silu Siluppu Yaera
Kulir Kodukkum Saadhanam
Ival Kaadhal Vaaganam
Kodai Veyil Theera
Silu Siluppu Yaera
Kulir Kodukkum Saadhanam
Ival Kaadhal Vaaganam
Male : Vaadai Ondru Aadai Kondu
Maedaiyil Ulaavudho
Paadal Ondru Paadi Kondu
Ennudan Kulaavudho
Female : Bodhai Yaerudho…
Male : Vaadagai Veedidhu
Vaasanai Poovidhu
Male : Paartha Maeni Paadhi
Enna Aachu Meedhi
Thaenil Oorum Mullaiyae
Udai Thaevai Illai
Paartha Maeni Paadhi
Enna Aachu Meedhi
Thaenil Oorum Mullaiyae
Udai Thaevai Illai
Female : Aadhi Andham Andharangam
Yaavumae Sollaadhadhu
Moodi Vaitha Pon Surangam
Yaarumae Allaadhadhu
Aaval Pongudhae…
Male : Vaadagai Veedidhu
Vaasanai Ho Poovidhu
Female : Paadum Vandugal Kudiyirukkalaam
Paadhi Raathiri Thaen Kudikkalaam
Male : Vaadagai Veedidhu
Female : O… Vaasanai Oho Poovidhu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வாடகை வீடிது
வாசனை பூவிது
பாடும் வண்டுகள் குடியிருக்கலாம்
பாதி ராத்திரி தேன் குடிக்கலாம்
பெண் : வாடகை வீடிது
வாசனை பூவிது
குழு : …………………………….
பெண் : கோடை வெயில் தீர
சிலு சிலுப்பு ஏற
குளிர் கொடுக்கும் சாதனம்
இவள் காதல் வாகனம்
கோடை வெயில் தீர
சிலு சிலுப்பு ஏற
குளிர் கொடுக்கும் சாதனம்
இவள் காதல் வாகனம்
ஆண் : வாடை ஒன்று ஆடை கொண்டு
மேடையில் உலாவுதோ
பாடல் ஒன்று பாடிக் கொண்டு
என்னுடன் குலாவுதோ
பெண் : போதை ஏறுதோ…
ஆண் : வாடகை வீடிது
வாசனை பூவிது
ஆண் : பார்த்த மேனி பாதி
என்ன ஆச்சு மீதி
தேனில் ஊறும் முல்லையே
உடை தேவை இல்லை
பார்த்த மேனி பாதி
என்ன ஆச்சு மீதி
தேனில் ஊறும் முல்லையே
உடை தேவை இல்லை
பெண் : ஆதி அந்தம் அந்தரங்கம்
யாவுமே சொல்லாதது
மூடி வைத்த பொன் சுரங்கம்
யாருமே அள்ளாதது
ஆவல் பொங்குதே…
ஆண் : வாடகை வீடிது
வாசனை ஹோ பூவிது
பெண் : பாடும் வண்டுகள் குடியிருக்கலாம்
பாதி ராத்திரி தேன் குடிக்கலாம்
ஆண் : வாடகை வீடிது
பெண் : ஓ… வாசனை ஒஹோ பூவிது