Album: Pudhu Kavithai
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pudhu Kavithai
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Male : Theruvengum Oli Vizhaa
Dheepangalin Thiru Vizhaa
Ennodu Aanandham Paada…
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Male : Aagaayamae
Endhan Kaiyil Oonjal Aaduthoo
Poo Megamae
Endhan Kannam Thottu Poguthoo
Male : Sugam Pogum
Un Kangal Pothum
Chinna Paadham Nadanthathaal
Valiyum Theernthathu
Vazhiyum Therinthathu Oh..
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Theruvengum Oli Vizhaa
Dheepangalin Thiru Vizhaa
Ennodu Aanandham Paada…
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Male : En Vaanilae
Oru Deva Minnal Vanthathu
En Nenjinai
Adhu Killi Vittu Sendrathu
Male : Paavai Poovai
Kaalangal Kaakkum
Andha Kaadhal Ranangalai
Maraithu Mooduven
Sirithu Vaazhthuven Oh…
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
Theruvengum Oli Vizhaa
Dheepangalin Thiru Vizhaa
Ennodu Aanandham Paada
Male : Vaa Vaa Vasanthamae
Sugam Tharum Suganthamae
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண் : தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண் : ஆகாயமே …
எந்தன் கையில் ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பூ மேகமே ….
எந்தன் கன்னம் தொட்டு போகுதோ
ஆண் : சுகம் போகும்
உன் கண்கள் போதும்
சின்ன பாதம் நடந்ததால்..
வலியும் தீர்ந்தது
வழியும் தெரிந்தது..ஓ
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண் : என் வானிலே….
ஒரு தேவ மின்னல் வந்தது
என் நெஞ்சினை……
அது கிள்ளி விட்டு சென்றது
ஆண் : பாவை பூவை
காலங்கள் காக்கும்
அந்த காதல் ரணங்களை
மறைத்து மூடுவேன்
சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே