Va Va Enkooda Song Lyrics - Vandi

Va Va Enkooda Song Poster

Album: Vandi

Artists: Sooraj S Kurup, Sithara Krishnakumar

Music by: Sooraj S Kurup

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Va Va Enkooda Song Lyrics - English & Tamil


Va Va Enkooda Song Lyrics in English

Singers : Sithara Krishnakumar And Sooraj S Kurup


Music By : Sooraj S Kurup


Female : Va Va Enkooda
Vaazha Sollitharen
Kavalai Illama Vazhaa


Female : Naan Thaan Sorgathaiyae
Vilaikku Vaangi Irukken
Vanthu Thangikko Mela


Male : Pacha Thanni Kooda
Neeyum Paththa Vechaa
Paththikkum
Machan Nenja Enna Aakum
Paartha Thala Suththikkum
Utchan Thala Modhinaalae
Moola Soodu Yerikkum
Mulusa Unna Paarthu Putta
Pithu Pudikkum Yarukkum


Female : Vaazhka Inga
Oru Murai Thaan
Vaazha Neeyum Kathukkadaa
Netrum Naalaiyum
Namakku Illai
Andha Unmaiyaa Othukkadaa


Female : Indha Nimisham Thaanae
Un Sondha Nimisham Aagum
Ada Kedachatha Nee Vittu Vidaathae
Kavalai Illa Manushan
Ingu Yaar Irukka Sollu
Yethu Nadantha Pothum
Namakku Jolly Thaan


Female : Va Va Enkooda
Vaazha Sollitharen
Kavalai Illama Vazhaa


Male : Nattu Katta Matti Kitta
Izhuthu Kattu Kattu
Halwa Thundu Pola Irukka
Thinnu Puttu Puttu
Ellathukkum Velai Irukkum
Veesu Thuttu Thuttu
Thirupathikkae Kodukalaama
Periya Laddu Laddu


Male : Kozhi Rusiyaa
Kolambu Vechu Paaru
Patta Sarakka Sarakka
Yethu Yethu Naara


Chorus : Haan
Female : Sandhosama Vaazha
Romba Vazhi Irukku
Chorus : Haan
Female : Ellathaiyum Solli Tharen
Naan Unakku
Chorus : Haan
Female : Yaar Enna Sonna Pothum
Namakku Ethukku
Chorus : Haan
Female : Un Vaazhkai
Unakkae Thaan Daa


Chorus : Haan
Female : Inbam Thunbam Rendum Inga
Serndhu Irukku
Chorus : Haan
Female : Enna Venum Kelu Thaaren
Naan Unakku
Chorus : Haan
Female : Yega Patta Aasaigalum
Namakku Irukku
Chorus : Haan
Female : Ellathaiyum
Vaazhnthu Paarada


Female : Ilamai Ennum
Kaalam Thaanae
Pudhumai Thedum Pokkisham Daa
Ilamai Pona Thirumbaadhu Daa
Irukkum Bothae Nee Vazhudaa


Female : Uthamana Inga
Yaar Irukka Kooru
Romba Unmaiyaaga
Vaazhakudathae


Female : Neeyum Naanum Veru
Naama Serntha Thaanda Joru
Athil Kadavulukkum Pangirukku
Kaaranam Veru


Female : Va Va Enkooda
Vaazha Sollitharen
Kavalai Illama Vazhaa



Va Va Enkooda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித்தாரா கிருஷ்ணகுமார்
மற்றும் சூரஜ் எஸ் குருப்

இசையமைப்பளார் :
சூரஜ் எஸ் குருப்

பெண் : வா வா என்கூட
வாழ சொல்லித்தரேன்
கவலை இல்லாம வாழ

பெண் : நான் தான் சொர்க்கத்தையே
விலைக்கு வாங்கி இருக்கேன்
வந்து தங்கிக்கோ மேல

ஆண் : பச்சை தண்ணி கூட
நீயும் பத்த வெச்சா
பத்திக்கும்
மச்சான் நெஞ்ச என்ன ஆகும்
பார்த்த தல சுத்திக்கும்
உச்சந்தல மோதினாலே
மூல சூடு ஏறிக்கும்
முழுசா உன்ன பார்த்து புட்ட
பித்து புடிக்கும் யாருக்கும்

பெண் : வாழ்க்கை இங்க
ஒரு முறை தான்
வாழ நீயும் கத்துக்கடா
நேற்றும் நாளையும்
நமக்கு இல்லை
அந்த உண்மையா ஒத்துக்கடா

பெண் : இந்த நிமிஷம் தானே
உன் சொந்த நிமிஷம் ஆகும்
அட கெடச்சத நீ விட்டு விடாதே
கவலை இல்லா மனுஷன்
இங்கு யார் இருக்கா சொல்லுடா
எது நடந்த போதும்
நமக்கு ஜாலி தான்

பெண் : வா வா என்கூட
வாழ சொல்லித்தரேன்
கவலை இல்லாம வாழ

ஆண் : நாட்டு கட்ட மாட்டி கிட்டா
இழுத்து கட்டு கட்டு
அல்வா துண்டு போல இருக்கா
தின்னு புட்டு புட்டு
எல்லாத்துக்கும் விலை இருக்கு
வீசு துட்டு துட்டு
திருப்பதிக்கு குடுக்கலாமா
பெரிய லட்டு லட்டு

ஆண் : கோழி ருசியா
கொழம்பு வெச்சு பாரு
பட்ட சரக்க சரக்க
ஏத்து ஏத்து நார

குழு : ஹான்
பெண் : சந்தோசமா வாழ
ரொம்ப வழி இருக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : எல்லாத்தையும்
சொல்லி தரேன் நான் உனக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : யார் என்ன சொன்ன போதும்
நமக்கு எதுக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : உன் வாழ்க்கை
உனக்கே தான்டா

குழு : ஹான்
பெண் : இன்பம் துன்பம் ரெண்டும்
இங்க சேர்ந்து இருக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : என்ன வேணும் கேளு தாரேன்
நான் உனக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : ஏக பட்ட ஆசைகளும்
நமக்கு இருக்கு
குழு : ஹான்
பெண் : எல்லாத்தையும்
வாழ்ந்து பாருடா

பெண் : இளமை என்னும்
காலம் தானே
புதுமை தேடும் பொக்கிஷம்டா
இளமை போன திரும்பாதுடா
இருக்கும் போதே நீ வாழுடா

பெண் : உத்தமனா இங்க
அட யார் இருக்க கூறு
ரொம்ப உண்மையாக
வாழக்கூடாதே

பெண் : நீயும் நானும் வேறு
நாம சேர்ந்த தாண்டா ஜோரு
அதில் கடவுளுக்கும் பங்கிற்கு
காரணம் வேறு

பெண் : வா வா என்கூட
வாழ சொல்லித்தரேன்
கவலை இல்லாம வாழ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oora Onnu Serndhu lyrics
  • Oora Onnu Serndhu Vandi Tamil song lyrics
  • Oora Onnu Serndhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oora Onnu Serndhu
  • Oora Onnu Serndhu full lyrics
  • Oora Onnu Serndhu meaning
  • Oora Onnu Serndhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...