Uzhavaa Song Lyrics - Bhoomi

Uzhavaa Song Poster

Album: Bhoomi

Artists: Sid Sriram, Feat Yogi B

Music by: D. Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Uzhavaa Song Lyrics - English & Tamil


Uzhavaa Song Lyrics in English

Singers : Sid Sriram And Feat Yogi B


Music By : D. Imman


Male : Uzhavaa……uzhavaa…..
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaivaa


Male : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa…..
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithaai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaivaa Ezhu Thalaivaa


Male : Paattanai Poottanai Unakkulle Poottidu
Mannenum Thaai Ival Uyirinai Eettidu
Marabanu Yaavizhum Uzhavena Theettidu
Naam Ini Yaar Ena Ethirikku Kaattidu


Male : Vithai Nellaai Nee Urumaara
Anjathe Vaa Vaa
Male : Vaa Vaa
Male : Uram Inge Nenjuram Thaanae
Kai Korthu Vaa Vaa
Male : Vaa Vaa


Male : Uthiraththai Neerena Paaicha
Ennodu Vaa Vaa
Male : Come With Me
Male : Viral Ellam Yaerena Maara
Mann Maatra Vaa Vaa


Male : Piniyena Paravidum Valarchiyai
Un Arivinil Azhikka Vaa
Male : Vaa Vaa
Male : Pudhithoru Vayalveli Puratchiyai
Intha Nodiyinil Thodanga Vaa


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaivaa


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa


Male : Aadiyum Paadiyum Uzhaithitta Nam Inam
Kaniniyil Thiraiyinil Sirai Pattu Kidappthaa
Uzhavanin Kattudal Uzhaithida Kidakkayil
Visai Pori Tharaiyinil Manithargal Nadappathaa


Male : Oh Ulagin Mudhal Perarivazhan
Neethane Vaa Vaa
Male : Come On
Male : Tharaiyil Kaal Vaaithidum Devathai
Neethane Vaa Vaa
Male : Let’s Go


Male : Aimboodham Udan Varum Thozhan
Neethanae Vaa Vaa
Male : Neethan
Male : Pasi Aatri Magizhkira Thaaiyum
Neethanae Vaa Vaa


Male : Narambinil Therigira Pasummaiyai
Intha Vayalgalil Irakka Vaa
Nezhinthidum Puzhukkalin Sagathiyil
Ilam Sarithiram Sethukka Vaa


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaiva


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa…
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa


Male : Uzhavu Enbathu
Oru Pozhuthu Pokku Illai
Vilayum Payirum Uzhavan Uyirum
Unakku Aattame


Male : Unathu Arasiyal Emakku Thevai Illai
Ilaignar Uzhuthu Inaiyum Pozhuthu
Perugum Eettamae


Male : Ini Oru Uyirum Veenaai
Azhinthida Vida Maattom
Maruthuvam Sattam Poriyial Por
Ulaviyal Thozhil Nutpamum Maarum


Male : Udal Azhikkum Baanam Virkka
Engal Neerai Vitrathu Yaarada
Pugai Umilum Aalaikkaaga
Engal Mannai Virppathaarada


Male : Ilavasam Minsaram Vendam
Chorus : Vendam
Male : Oliyinil Minsaram Kaanpom
Chorus : Kaanpom
Male : Kadangalai Nee Neekka Vendam
Chorus : Vendam
Male : Uzhaippinil Ellamae Theerppom
Chorus : Theerppom


Chorus : Vaa Vaa Mannai Aala Uzhavanae
Male : Vaa Vaa Uzhavaa
Chorus : Neethan Unmai Pachchai Thamizhanae
Male : Pachchai Thamizha Vaa Vaa


Chorus : Nilam Kizhithidum
Unthan Tholin Yeroodu Ethirigalin
Mugam Kizhithida Ondraai Koodi Poraadu


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaiva


Chorus : Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa


Male : Uzhavaa Uzhavaa Uzha Vaa
Male : Ulagai Uzhavaa
Male : Pudhithai Ulagai Padaikka
Male : Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaivaa



Uzhavaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் பீட் யோகி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : உழவா…..உழவா….
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா

ஆண் : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

ஆண் : பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு
மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு
மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம்
இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு

ஆண் : விதை நெல்லாய் நீ உருமாற
அஞ்சாதே வா வா
ஆண் : வா வா
ஆண் : உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே
கை கோர்த்து வா வா
ஆண் : வா வா

ஆண் : உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச
என்னோடு வா வா
ஆண் : கம் வித் மீ
ஆண் : விரல் எல்லாம் ஏரென மாற
மண் மாற்ற வா வா

ஆண் : பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை
உன் அறிவினில் அழிக்க வா
ஆண் : வா வா
ஆண் : புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை
இந்த நொடியினில் தொடங்க வா…..

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண் : ஆடியும் பாடியும் உழைத்திட்ட நம் இனம்
கணினியில் திரையினில் சிறை பட்டு கிடப்பதா
உழவனின் கட்டுடல் உழைத்திட கிடக்கையில்
விசை பொறி தரையினில் மனிதர்கள் நடப்பதா

ஆண் : ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன்
நீதானே வா வா
ஆண் : கம் ஆன்
ஆண் : தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை
நீதானே வா வா
ஆண் : லெட்ஸ் கோ

ஆண் : ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன்
நீதானே வா வா
ஆண் : நீதான்
ஆண் : பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும்
நீதானே வா வா

ஆண் : நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை
இந்த வயல்களில் இறக்க வா
நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில்
இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா…..

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா…..
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண் : உழவு என்பது
ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை
விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும்
உனக்கு ஆட்டமே

ஆண் : உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல
இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது
பெருகும் ஈட்டமே

ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய்
அழிந்திட விட மாட்டோம்
மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர்
உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும்

ஆண் : உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க
எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா
புகை உமிழும் ஆலைக்காக
எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா

ஆண் : இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம்
குழு : வேண்டாம்
ஆண் : ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம்
குழு : காண்போம்
ஆண் : கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம்
குழு : வேண்டாம்
ஆண் : உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம்
குழு : தீர்ப்போம்

குழு : வா வா மண்ணை ஆள உழவனே
ஆண் : வா வா உழவா
குழு : நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே
ஆண் : பச்சை தமிழா வா வா

குழு : நிலம் கிழித்திடும்
உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின்
முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு : உழவா உழவா உழவா….
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண் : உழவா உழவா உழ வா
ஆண் : உலகை உழவா
ஆண் : புதிதாய் உலகை படைக்க
ஆண் : எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Achamillai Achamillai lyrics
  • Achamillai Achamillai Bhoomi Tamil song lyrics
  • Achamillai Achamillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Achamillai Achamillai
  • Achamillai Achamillai full lyrics
  • Achamillai Achamillai meaning
  • Achamillai Achamillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...