
Album: Rajangam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:21 PM)
Album: Rajangam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:21 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Shankar Ganesh
Female : Uyirin Nizhalae Vilagakoodaathu
Adi Nenju Sudugindrathae…ae….
Enai Thaangum Sumaithaangi
Sumaiyaagi Ponaal
Kanneeril Vizhi Moozhkumae….
Female : Uyirin Nizhalae Vilagakoodaathu
Adi Nenju Sudugindrathae…ae….
Enai Thaangum Sumaithaangi
Sumaiyaagi Ponaal
Kanneeril Vizhi Moozhkumae….
Female : {Pooththiruntha Thaamarai Poo
Neeril Azhukkanathaiyyaa
Pedhai Magal Vaazhkkaiyindru
Soga Vazhakkaanathaiyyaa} (2)
Female : Un Varavu Kandathanaal
Oralavu Naan Sirichen
Kaval Ondru Vanththathindru
Koonthalukku Poo Mudichchen
Nanathavanam Thee Pidichchaa
Yaarai Solli Naan Azhaippaen
Nanathavanam Thee Pidichchaa
Yaarai Solli Naan Azhaippaen
Female : Uyirin Nizhalae Vilagakoodaathu
Adi Nenju Sudugindrathae…ae….
Enai Thaangum Sumaithaangi
Sumaiyaagi Ponaal
Kanneeril Vizhi Moozhkumae….
Kanneeril Vizhi Moozhkumae….
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : உயிரின் நிழலே விலகக்கூடாது
அடி நெஞ்சு சுடுகின்றதே…ஏ…..
எனைத் தாங்கும் சுமைதாங்கி
சுமையாகி போனால்
கண்ணீரில் விழி மூழ்குமே…..
பெண் : உயிரின் நிழலே விலகக்கூடாது
அடி நெஞ்சு சுடுகின்றதே…ஏ…..
எனைத் தாங்கும் சுமைதாங்கி
சுமையாகி போனால்
கண்ணீரில் விழி மூழ்குமே…..
பெண் : {பூத்திருந்த தாமரைப்பூ
நீரில் அழுக்கானதய்யா
பேதை மகள் வாழ்க்கையின்று
சோக வழக்கானதய்யா} (2)
பெண் : உன் வரவு கண்டதனால்
ஓரளவு நான் சிரிச்சேன்
காவல் ஒன்று வந்ததின்று
கூந்தலுக்கு பூ முடிச்சேன்
நந்தவனம் தீ பிடிச்சா
யாரை சொல்லி நான் அழைப்பேன்
நந்தவனம் தீ பிடிச்சா
யாரை சொல்லி நான் அழைப்பேன்
பெண் : உயிரின் நிழலே விலகக்கூடாது
அடி நெஞ்சு சுடுகின்றதே…ஏ…..
எனைத் தாங்கும் சுமைதாங்கி
சுமையாகி போனால்
கண்ணீரில் விழி மூழ்குமே…..
கண்ணீரில் விழி மூழ்குமே…..